28/09/2018 04:48

Mở bán tour Tết dương lịch và Asian Cup

Dù còn hơn 3 tháng nữa mới đến kỳ nghỉ Tết dương lịch 2019 nhưng thời điểm này, một số công ty du lịch đã mở bán sớm tour Tết dương lịch.

Năm nay, du khách sẽ có 4 ngày nghỉ, là điều kiện thuận lợi để lên kế hoạch sớm cho chuyến du lịch đầu năm. Tại Công ty TST Tourist, du khách có thể khám phá hành trình tour Đài Loan 4 ngày giá từ 11,98 triệu đồng, tour Hàn Quốc 6 ngày giá từ 22,98 triệu đồng, tour Thụy Sĩ 8 ngày giá từ 56,8 triệu đồng… Nhiều công ty du lịch khác cũng đang chuẩn bị hàng trăm tour trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Mở bán tour Tết dương lịch và Asian Cup - Ảnh 1.

Một đoàn du khách Việt khám phá châu Âu

Ngoài ra, thời điểm này một số công ty du lịch cũng bắt đầu mở bán tour đến Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) du lịch kết hợp xem các trận đấu ở Vòng chung kết Asian Cup 2019, có sự tham gia của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Có 8 sân vận động ở 4 thành phố lớn của UAE là Abu Dhabi, Dubai, Al Ain và Sharjah diễn ra trận đấu.

Cụ thể, Công ty Du lịch Vietravel mở tour đến Dubai - Abu Dhabi kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam tranh tài dành cho khách lẻ và khách đoàn dưới hình thức trọn gói hoặc Free&easy (tự chọn). Giá tour trọn gói bao gồm các dịch vụ visa, vé máy bay, khách sạn, xe đưa đón theo chương trình (bao gồm cả xe đưa đón đi xem đá bóng)… nhưng chưa bao gồm vé xem bóng đá (dự kiến giá vé cho trận vòng loại, khu vực khán đài CAT 1 (đẹp nhất sân) khoảng 500.000 đồng/vé). Tour tới UAE 5 ngày tại Vietravel đang có giá từ 29,59 triệu đồng/khách. 

Tin-ảnh: L.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Lãi suất biến động đa chiều
1 phút trước 548 1k
Lãi suất tiền gửi kỳ hạn dài tăng mạnh, ngân hàng huy động vốn bằng trái phiếu kỳ hạn 2-15 năm với lãi suất khá thấp, còn doanh nghiệp thì phát hành trái phiếu lãi suất cao...
Kiểm soát đầu tư trái phiếu doanh nghiệp
2 giờ trước 548 1k
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng phải kiểm soát chặt chẽ hoạt động đầu tư trái phiếu có mục đích vào chương trình, dự án thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản...
Start-up 11 quốc gia tụ họp ở Vietnam Start-up Day 2019
5 giờ trước 548 1k
Trong 2 ngày 23 và 24-8, tại Ngày hội khởi nghiệp - Vietnam Start-up Day 2019 ở TP HCM, lần đầu tiên gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và quốc tế đến từ 11 quốc gia gồm Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nepal… sẽ gọi vốn trực tiếp và thuyết phục hơn 150 nhà đầu tư, doanh nhân từ các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và quốc tế rót vốn vào dự án của mình.
VNPT khẳng định vị thế tại giải thưởng quốc tế
23/8/2019 548 1k
Sở hữu đến 7 giải thưởng quốc tế lớn thuộc các hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất năm Stevie Awards 2019, VNPT đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam cũng như tên tuổi trên thị trường thế giới.
Saigon Co.op giảm giá trực tiếp hơn 30.000 sản phẩm

Saigon Co.op giảm giá trực tiếp hơn 30.000 sản phẩm

Là chương trình khuyến mãi lớn được Saigon Co.op duy trì đều đặn 23 năm nay, "Tự hào hàng Việt" được khách hàng chờ đón nhất trong năm