24/10/2020 13:14

Mai Linh chính thức nhảy vào dịch vụ xe công nghệ

(NLĐO) - Sau một thời gian triển khai dịch vụ xe ôm công nghệ, tập đoàn Mai Linh đã chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ Mailinh Smartcar dành cho ôtô từ 4-7 chỗ trên phạm vi toàn quốc.

Ngày 24-10, Tập đoàn Mai Linh đồng loạt tổ chức ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên Mai Linh tổ chức sự kiện quy mô lớn liên quan đến mô hình xe công nghệ Mai Linh SmarCar.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn, Tập đoàn Mai Linh còn bố trí các khu vực trải nghiệm sản phẩm và các thiết bị, công nghệ sử dụng trên Mai Linh SmartCar.

Những lái xe đăng ký tham gia hệ thống xe công nghệ Mai Linh SmartCar trong đợt này được Mai Linh tặng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng vào ví ký quỹ, miễn phí phí quản lý từ 1 đến 3 tháng, tặng voucher bảo dưỡng, chăm sóc xe lên đến 1 triệu đồng tại hệ thống garage Mê Kông Xanh.

Mai Linh chính thức nhảy vào dịch vụ xe công nghệ - Ảnh 1.

Thiết bị in hóa đơn

Mai Linh chính thức nhảy vào dịch vụ xe công nghệ - Ảnh 2.

Nhiều người đăng ký tham gia ứng dụng gọi xe của Mai Linh

Theo giới thiệu, đối tác tham gia Mai Linh SmartCar phải sở hữu dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới. Khi hợp tác cùng Mai Linh, lái xe được đào tạo chính quy và bài bản trước khi ra kinh doanh nên chỉn chu từ đồng phục đến phong cách phục vụ khách hàng.

Khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe cũng như gắn đồng hồ tính tiền... Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc vật lý. Trong khi đó, Mai Linh SmartCar được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ công việc của một người lái xe công nghệ như ứng dụng gọi xe, hệ thống định vị giám sát hành trình GPS, thiết bị thanh toán điện tử (tất cả trong một SmartPOS), máy in biên lai thanh toán...

Trước đó, tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 hồi tháng 7, Tập đoàn Mai Linh đặt mục tiêu thu hút 20.000 taxi công nghệ đến sau 2021.

Tin và ảnh: Ng.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

“1+1>2” - Quỹ Nam Phương tiếp tục nối dài hành trình "Kiến tạo nhịp cầu"
2 giờ trước 548 1k
Nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả xem đài sau 7 mùa phát sóng. Đến với mùa 8, bắt đầu từ ngày 25-3, trên các đài HTV7, Vie Channel - HTV2, VieGIẢI TRÍ… "Kiến tạo nhịp cầu" – chương trình thiện nguyện thực tế sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim chân thật, xúc cảm về hành trình xây dựng chiếc cầu vững chãi, an toàn của Quỹ Nam Phương tại những miền quê còn nhiều khó khăn.
Gói tín dụng lớn chưa từng có
3 giờ trước 548 1k
Các ngân hàng thương mại nhà nước tung những gói tín dụng quy mô lớn, lãi suất giảm là tín hiệu tích cực cho thị trường và doanh nghiệp
Giá vàng hôm nay 24-3: Vàng trong nước đang rẻ hơn thế giới
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 24-3, tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng ở Mỹ, Vương quốc Anh tăng thêm lãi suất, đồng USD bị bán tháo
EVNHCMC tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất
7 giờ trước 548 1k
Giờ trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế và Bảo tồn thiên nhiên, được tổ chức hằng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.
Bamboo Airways sắp đại hội cổ đông bất thường

Bamboo Airways sắp đại hội cổ đông bất thường

(NLĐO)- Bamboo Airways dự kiến phát hành cổ phần phổ thông nhằm tái cơ cấu nợ và tăng vốn điều lệ lên gần 28.462 tỉ đồng