14/12/2021 06:43

Khai mạc Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm năm 2021

Ngày 13-12, tại showroom Xuất khẩu (số 92-96 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM), lễ khai mạc Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm năm 2021 đã diễn ra.

Đây là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm TP (FFA) tổ chức.

Triển lãm năm nay quy tụ gần 85 doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực, thực phẩm tiêu biểu của TP HCM với 716 mặt hàng, 4.700 sản phẩm tham gia trưng bày. Các sản phẩm có mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh các thương hiệu lớn, có uy tín trong ngành như Vissan, Sagri, Acecook Việt Nam, Ba Huân, Tân Tân…, ban tổ chức còn thiết kế khu trưng bày dành riêng cho nhóm sản phẩm của DN khởi nghiệp, nhỏ và siêu nhỏ để hỗ trợ kết nối với đại diện các DN bán lẻ hiện đại và xuất khẩu.

Bà Lý Kim Chi, Chủ tịch FFA, cho biết tất cả DN ở TP HCM đã trở lại sản xuất an toàn với 80%-100% công suất. Thậm chí, nhiều DN còn tăng công suất, tăng ca để tăng lượng hàng hóa, ổn định giá cả, bảo đảm cung cấp đầy đủ và chuẩn bị dự trữ cho nhu cầu tiêu dùng trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán.

Đánh giá cao việc tái khởi động các hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp như Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm năm 2021, bà Lý Kim Chi bày tỏ: "Chúng tôi kỳ vọng các hoạt động kết nối trực tiếp sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp DN quảng bá, giới thiệu thương hiệu, qua đó đẩy mạnh kết nối, tiêu thụ sản phẩm và mở rộng thêm đối tác, thị trường, nhanh chóng phục hồi và phát triển sản xuất - kinh doanh".


T.Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

EVNHCMC tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất
13 phút trước 548 1k
Giờ trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế và Bảo tồn thiên nhiên, được tổ chức hằng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.
Choáng ngợp với đoàn taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo công bố của công ty GSM, taxi điện VinFat sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 4-2023 tại Hà Nội
1 vé số Vietlott trúng giải Jackpot 71 tỉ đồng
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Một vé loại hình Power 6/55 của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) phát hành tại một điểm bán ở Quảng Ninh đã trúng giải độc đắc 1 (Jackpot 1) hàng chục tỉ đồng
Bamboo Airways sắp đại hội cổ đông bất thường
23/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Bamboo Airways dự kiến phát hành cổ phần phổ thông nhằm tái cơ cấu nợ và tăng vốn điều lệ lên gần 28.462 tỉ đồng
FLC công bố lộ trình để cổ phiếu được giao dịch trở lại

FLC công bố lộ trình để cổ phiếu được giao dịch trở lại

(NLĐO)- FLC đề nghị HNX tạo điều kiện, hỗ trơ công ty có thêm thời gian khắc phục các vấn đề liên quan theo lộ trình cũng như xem xét cho 710 cổ phiếu FLC được giao dịch trên UpCOM trong thời...