26/02/2019 13:00

Khách quốc tế liên tục đến Đà Nẵng, Hạ Long bằng tàu biển hạng sang

(NLĐO) – Chỉ trong tháng 2, lữ hành Saigontourist đã đón khoảng 11.500 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bằng tàu biển

Khách quốc tế liên tục đến Đà Nẵng, Hạ Long bằng tàu biển hạng sang - Ảnh 1.

Du khách quốc tế tham quan Đà Nẵng. Ảnh: Linh Anh

Ngày 26-2, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết đã tiếp đón và phục vụ 3.500 khách (quốc tịch Hồng Kông, Trung Quốc) của tàu biển World Dream tham quan Đà Nẵng và Hội An.

Tiếp đó, ngày mai 27-2, tàu World Dream sẽ đến cập Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long. Từ đây, lữ hành Saigontourist đưa đoàn khách tàu biển đi thuyền và kayak thám phá Vịnh Hạ Long, viếng những di tích tâm linh tại Yên Tử (Quảng Ninh) gồm tháp Huệ Quang, chùa Hoa Yên, sau đó tham quan thủ đô Hà Nội.

Đây là lần thứ 2 trong tháng, tàu World Dream quay lại Việt Nam. Hành trình tham quan trước đó trên tàu này cũng do lữ hành Saigontourist tiếp đón và phục vụ.

Tính từ thời điểm sau Tết Nguyên Đán 2019 đến nay, lữ hành Saigontourist liên tục đón các tàu biển du lịch gồm Celebrity Constellation, Celebrity Millennium và World Dream với tổng cộng 11.500 khách đến từ Hồng Kông, Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… tham quan các thành phố du lịch hàng đầu tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Đại diện lữ hành Saigntourist cho biết công ty thường xuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ các đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp cũng quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch tàu biển của những hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam giàu tiềm năng, bao gồm cả khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức các chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…).

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá mít Thái, dưa hấu, thanh long tăng vọt khi cửa khẩu phía Bắc hút hàng
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những ngày gần đây, giá mít Thái, thanh long, dưa hấu… tăng mạnh nhờ việc thông thương cửa khẩu phía Bắc thuận lợi.
Bà chủ bún sạch Nguyễn Bính trăn trở với cơ nghiệp gia đình
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Kinh tế đang khó khăn, người bán càng cò kè so giá, bún Nguyễn Bính không thể cạnh tranh lại hàng giá rẻ.
Bamboo Airways đại hội cổ đông bất thường, có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
13/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Hội đồng Quản trị Bamboo Airways đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên Ban Kiểm soát mới trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đà Nẵng: Doanh nghiệp bị thu hồi hơn 7.200 m2 “đất vàng” không sử dụng
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Được giao 7.294m2 đất tại quận Cẩm Lệ nhưng không sử dụng, Công ty CP Vicem Hải Vân bị UBND TP Đà Nẵng ra quyết định thu hồi.
Tổng cục Thuế chỉ đạo "nóng" về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế chỉ đạo "nóng" về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

(NLĐO)- Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê...