03/07/2020 09:55

HR Asia vinh danh ACB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa được tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực (HR Asia) vinh danh là một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2020 (Best Companies To Work For In Asia 2020).

Để chọn ACB là một doanh nghiệp đoạt giải thưởng Best Companies To Work For In Asia 2020, các chuyên gia HR Asia đã thực hiện nghiên cứu độc lập và tiến hành một cuộc khảo sát đánh giá nghiêm túc từ chiến lược phát triển tổng thể đến năng lực thấu hiểu, chăm sóc nhân viên của ACB so với toàn ngành và cả thị trường.

Các chỉ số đo lường dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của HR Asia cho thấy ACB đã thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực và chính sách nhân sự hài hòa; tập trung đầu tư vào việc tạo nên môi trường làm việc hiện đại, năng động; chú trọng xây dựng năng lực gắn kết giữa tổ chức và nhân viên; tôn trọng cảm xúc và sự phát triển nghề nghiệp của nhân tài khiến họ hài lòng, có niềm tin và sẵn sàng cống hiến cho tổ chức.

Ngoài ra, sự đổi mới không ngừng cùng sự sáng tạo và năng lực của đội ngũ lãnh đạo là những yếu tố góp phần gia tăng uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng ACB.

HR Asia vinh danh ACB - Ảnh 1.

Ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB (bên trái) - nhận giải thưởng Best Companies To Work For In Asia 2020

Hôm 1-7, tại buổi lễ nhận giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2020, ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB - cho biết, thu hút và xây dựng lực lượng nhân tài có tầm nhìn, làm chủ sự phát triển của ngân hàng luôn được ACB đặt lên hàng đầu. "Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những đối tác sự nghiệp tài năng, gia cố và đẩy mạnh gắn kết hệ sinh thái nhân tài của ACB để hướng đến chinh phục những mục tiêu, thành tựu tham vọng của tổ chức" - ông Huy nói.

Trước đó, cuối năm 2019, ACB cũng vinh dự nhận hai giải thưởng quan trọng của APEA (Asia Pacific Entrepreneurship Award - Tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia). Theo đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB - ông Trần Hùng Huy nhận giải "Doanh nhân xuất sắc" và ACB đạt giải "Doanh nghiệp xuất sắc".

Để nhận được giải thưởng APEA ở hai hạng mục trên, ông Trần Hùng Huy nói riêng và ACB nói chung phải đạt các tiêu chí như: kết quả hoạt động của doanh nghiệp, các hoạt động thể hiện sự nỗ lực không ngừng của ACB trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích cho khách hàng đồng thời thực hiện cao nhất những cam kết trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều chương trình nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

APEA được khởi xướng bởi Enterprise Asia hơn 10 năm qua và hiện đang là một giải thưởng uy tín được tổ chức hằng năm tại 14 quốc gia. Giải thưởng APEA tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích nổi bật đồng thời mở ra cơ hội kết nối mở rộng thị trường ra khắp châu Á cho doanh nghiệp Việt thông qua sự hỗ trợ từ Enterprise Asia.

Bài và ảnh: Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

“Ông lớn” ngân hàng giảm thêm lãi suất gửi tiết kiệm
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Làn sóng hạ thêm lãi suất gửi tiết kiệm tiếp tục diễn ra, trong đó "ông lớn" ngân hàng cũng nhập cuộc.
Cả ngàn tấn cá mú bí đầu ra, giá giảm một nửa vẫn khó "giải cứu"
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Việc Trung Quốc siết chặt nhập khẩu và ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 khiến hơn 1.000 tấn cá mú thương phẩm tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa thiếu đầu ra
"Nữ hoàng hột vịt" Ba Huân được mời dạy nông dân cách nuôi gà hiệu quả
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chương trình đào tạo này là một phần trong chương trình dạy nghề, tập huấn cho nông dân do Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.
Chờ iPhone 12 ra mắt, giá iPhone 11 giảm nhưng vẫn ế
9 giờ trước 548 1k
Nhiều cửa hàng điện thoại di động (ĐTDĐ) tại TP HCM cho biết do gần đến ngày chào bán iPhone 12 nên giá bán iPhone 11 đang giảm mạnh từ 3-7 triệu đồng/chiếc. Tuy vậy, không nhiều khách hàng mặn mà mua iPhone 11 bởi họ trông chờ mua iPhone 12.
CLip: Chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên sau Covid-19

CLip: Chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên sau Covid-19

(NLĐO)- Chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đầu tiên của Vietnam Airlines sau một thời gian tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã cất cánh an toàn từ Nội Bài sáng nay 19-9.