19/01/2022 13:58

HoSE: Thông tin Tổng Giám đốc Lê Hải Trà bị bắt là bịa đặt

(NLĐO)- Chiều 19-1, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) đã phát đi thông báo trên website về tin đồn ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, bị bắt và khẳng định đây là thông tin thất thiệt.

Theo đó, HoSE cho biết chiều tối 18-1, trên các trang mạng xã hội lan truyền tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, đã bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ cùng ngày. Thông tin này đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng đến tâm lý công chúng đầu tư và đến uy tín của HoSE.

HoSE: Thông tin Tổng Giám đốc Lê Hải Trà bị bắt là bịa đặt - Ảnh 1.

Thông tin được ông Lê Hải Trà đăng trên Facebook cá nhận tối 18-1

HoSE đề nghị các thành viên thị trường phối hợp, hỗ trợ khuyến cáo các nhà đầu tư bình tĩnh, sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận và phát tán trên các trang mạng xã hôi.

Cũng trong tối 18-1, trên Facebook cá nhân, ông Lê Hải Trà đã đăng lại hình ảnh một dòng trạng thái của người có nick "Mèo Lười" cho rằng Tổng Giám đốc HoSE "bị bắt 6 giờ chiều nay rồi". Kèm theo hình ảnh này, ông Lê Hải Trà ghi: "Anh đây em. Khiếp, giật hết cả nẩy!".

Tin, ảnh: Sơn Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Nước ngoài mua mạnh, tự doanh bán ròng chứng khoán
14 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Dự báo phiên cuối tuần, các công ty chứng khoán vẫn cho rằng thị trường có thể tiếp tục rung lắc, nhà đầu tư có thể chốt lời hoặc tái cơ cấu danh mục đầu tư trong giai đoạn này.
Hàng không tăng tải hơn 50% dịp Quốc khánh 2-9
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhu cầu lớn dịp Quốc khánh 2-9 vẫn tập trung trên các đường bay du lịch giữa Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng/Quy Nhơn/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt.
Taxi, xe công nghệ “hết đường” chèo kéo, làm giá ở sân bay Tân Sơn Nhất
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Mức phạt nặng nhất đối với các hành vi không được phép của nhân viên điều hành, tài xế chạy xe công nghệ, xe hợp đồng, taxi truyền thống ở sân bay Tân Sơn Nhất là cấm hoạt động đón khách tại đây.
FLC có tân Phó Chủ tịch HĐQT
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 17-8, ông Đặng Tất Thắng thôi giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC và thay vị trí này là ông Doãn Hữu Đoàn.
Nutifood lập hattrick “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 3 năm liên tiếp

Nutifood lập hattrick “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 3 năm liên tiếp

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” từ 2019 – 2022. “Hattrick” giải thưởng chính là kết quả nỗ lực của...