30/10/2021 09:44

Heo con giống 3 máu nuôi thịt - Sagrifood

Hiện nay, ngành chăn nuôi trên thế giới cũng như Việt Nam phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức nhưng để giảm thiểu rủi ro trong chăn nuôi cần phải có nhiều giải pháp mang tính chủ động như công tác phòng chống dịch bệnh, chọn con giống và đặc biệt là thời điểm thích hợp để tái đàn.

Nhằm giải quyết tình trạng tái đàn để bảo đảm nguồn cung heo thịt cho dịp cuối năm, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn - Sagrifood đang cung cấp heo con giống 3 máu chất lượng cao cùng với mức giá hợp lý từ các trại chăn nuôi như Xí nghiệp (XN) Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, XN Chăn nuôi heo giống Cấp I, XN Chăn nuôi heo Phước Long. Đây là 3 XN trực thuộc đã có từ 50 năm trước.

Các XN nhập con giống thuần chất lượng cao từ các nước Anh, Bỉ, Pháp, Mỹ về nuôi dưỡng và lai tạo ra những dòng sinh sản, sinh trưởng tốt, cho năng suất cao và ổn định, thích nghi tốt với điều kiện tại Việt Nam nhằm cung cấp con giống tốt nhất cho nhà chăn nuôi.

Tính đến nay, quy mô của 3 XN trên hiện có hơn 6.000 con nái GGP (ông bà cố) và hằng năm cung cấp ra thị trường hơn 10.000 con heo giống và tỉ lệ nuôi sống đến khi xuất chuồng đạt trên 99%, góp phần đem lại cho nhà chăn nuôi hiệu quả kinh tế cao.

Heo con giống 3 máu nuôi thịt - Sagrifood - Ảnh 1.

Trại heo giống của Sagrifood

Đặc tính heo con giống 3 máu của Sagrifood là dễ nuôi, ít bệnh, khỏe mạnh, chuyển hóa thức ăn tốt, tăng trọng nhanh. Sagrifood còn cam kết heo con giống được tiêm ngừa đầy đủ các loại vắc-xin cần thiết và phù hợp với quy định của ngành thú y trước khi xuất chuồng.

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp heo con giống hàng đầu tại TP HCM và khu vực phía Nam, ngoài việc cung cấp heo con giống 3 máu đạt chuẩn chất lượng, Sagrifood còn cam kết hỗ trợ nhà chăn nuôi các dịch vụ chăm sóc, thực hiện các biện pháp an toàn sinh học, kỹ thuật chăn nuôi quản lý và chăm sóc đàn, quy trình phòng và kiểm soát dịch bệnh.

Nhà chăn nuôi có nhu cầu về con giống và giá bán tốt, liên hệ: XN Heo giống cấp I (thôn Suối Tứ, Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận, ĐT: 0913 878832 gặp chị Phú); XN Chăn nuôi heo Đồng Hiệp (27 Phạm Văn Cội, ấp 3, Phạm Văn Cội, Củ Chi, TP HCM, ĐT: 038 3210841 gặp anh Bình); XN Chăn nuôi heo Phước Long (44, đường 494, ấp 3, Phạm Văn Cội, Củ Chi, TP HCM, ĐT: 0985 154321 gặp anh Tấn).

Tin-ảnh: Nguyễn Sang

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá vàng hôm nay 26-3: Diễn biến lạ của giá vàng trong nước
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước có diễn biến lạ khi giá vàng trang sức, vàng nhẫn 24K các loại thấp hơn giá vàng thế giới. Điều chưa từng xảy ra trong vài năm qua
"Phù phép" ôtô cũ nát thành xe mới
4 giờ trước 548 1k
Một số garage ôtô gom xe cũ, xe hư hỏng để tân trang rồi bán lại cho những khách hàng ham rẻ hoặc không có điều kiện tài chính dư dả
Giá xe số cao hơn xe tay ga SH
8 giờ trước 548 1k
Chiếc xe máy số Super Cub C125 nhập khẩu từ Thái Lan được chào bán tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 với mức giá chỉ hơn 80 triệu đồng/chiếc vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chiếc xe tăng giá đáng kể qua mỗi năm.
Những điểm đến du khách "đừng quên" khi tới Bình Thạnh
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngoài sản phẩm du lịch "Bình Thạnh vùng đất thanh bình", Bình Thạnh sẽ tiếp tục xây dựng và ra mắt một số sản phẩm phù hợp với tiềm năng và thế mạnh của quận về du lịch, góp phần chung tay phát triển du lịch của TP HCM
Taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ có mặt ở 5 thành phố lớn trong năm nay

Taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ có mặt ở 5 thành phố lớn trong năm nay

(NLĐO) - Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) của tỉ phú Phạm Nhật Vượng dự kiến mở rộng taxi điện ra ít nhất 5 thành phố lớn trong năm nay, sau đó sẽ triển khai tiếp đến các thành phố...