04/11/2018 01:16

Hàng Pháp giảm giá mạnh tại Big C

Hệ thống Big C Việt Nam đang giảm giá đến 40% đối với các sản phẩm mì, nui, xốt Panzani, bánh kẹo các loại, táo, mỹ phẩm, đồ uống... nhập khẩu từ Pháp kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Một số siêu thị Big C còn giới thiệu, mời dùng thử rượu vang Pháp, bánh mì truyền thống, mứt hoa quả, bơ và phô mai cùng các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng của Pháp.

Những hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện "Tuần lễ Pháp tại Big C Việt Nam 2018" do Central Group tổ chức, kéo dài từ ngày 2 đến 11-11. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Central Group tổ chức sự kiện này.

Hàng Pháp giảm giá mạnh tại Big C - Ảnh 1.

Khách hàng dùng thử, chọn mua phô mai Pháp tại Big C Thảo Điền, quận 2, TP HCM

Theo ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam, Central Group mua lại Big C từ Casino Group của Pháp vào tháng 5-2016 nhưng siêu thị vẫn duy trì kinh doanh hàng Pháp để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. 

"Nhu cầu của người Việt Nam ngày càng đa dạng và nâng cao. Chúng tôi luôn ủng hộ những giá trị đến từ nước Pháp bởi vì hàng hóa Pháp luôn được đánh giá cao ở Việt Nam" - ông Philippe Broianigo nhìn nhận.

Tin-ảnh: T.Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Vừa phòng dịch vừa chuẩn bị hàng Tết
1 giờ trước 548 1k
Saigon Co.op tăng cường nguồn hàng dự trữ trên toàn hệ thống, chuẩn bị chu đáo các kịch bản cung ứng và đặc biệt dành nhiều ưu đãi cho hàng Việt trong dịp Tết này
Giá vàng hôm nay 4-12: Tăng tương đương 1,8 triệu đồng/lượng trong 3 phiên giao dịch
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng không ngừng tăng bất chấp nhiều quốc gia chuẩn bị tiêm chủng vắc-xin Covid-19, tạo động lực cho kinh tế hồi phục
VinCommerce bổ nhiệm nhân sự cấp cao, tập trung tái cấu trúc toàn bộ hệ thống bán lẻ
3/12/2020 548 1k
Doanh thu 9 tháng đầu năm đạt hơn 1 tỉ USD, dự kiến hòa vốn vào quý IV/2020 là kết quả bước đầu của chiến lược tái cấu trúc hệ thống VinMart/VinMart+ được VinCommerce thực hiện sau gần 1 năm về với Tập đoàn Masan.
Vì sao nông nghiệp Việt Nam không hút được vốn nước ngoài?
3/12/2020 548 1k
(NLĐO) - Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam chỉ chiếm 0,97% trong khi trung bình thế giới là 3%
Sở Du lịch TP HCM yêu cầu doanh nghiệp lên phương án cách ly tạm thời nếu có ca mắc Covid-19

Sở Du lịch TP HCM yêu cầu doanh nghiệp lên phương án cách ly tạm thời nếu có ca mắc Covid-19

(NLĐO) – Các cơ sở lưu trú du lịch làm điểm cách ly có trả phí phải thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid-19, không lơ là trong bối cảnh TP HCM xuất hiện ca nhiễm mới.