23/01/2022 05:42

Hàng loạt ôtô mới ra mắt thị trường

Tận dụng sức mua tăng nhẹ dịp cuối năm, hãng Ford vừa ra mắt mẫu xe Everest, Explorer mới với nhiều công nghệ thông minh hỗ trợ người lái. MG Việt Nam trình làng mẫu sedan MG5 hạng C với 3 phiên bản được thiết kế thời trang cùng nhiều trang bị an toàn.

Toyota có mẫu Camry mới với 4 phiên bản 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV. Các phiên bản đều được trang bị công nghệ an toàn Safety Sense có khả năng cảnh báo tiền va chạm, điều khiển hành trình chủ động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang...

Các mẫu này có giá bán từ 1-1,4 tỉ đồng, tùy bản. Hãng Lexus đưa ra thị trường 3 mẫu IS 300 F SPORT, ES 250 F SPORT và RX 300 F SPORT, giá từ 2,5-3,3 tỉ đồng.

Trong khi đó, Công ty CP Ôtô Trường Hải ra mắt mẫu Kia K5 thay thế mẫu Kia Optima trước đây. Kia K5 được phân phối với 3 phiên bản gồm 2.0 Luxury, 2.0 Premium và 2.5 GT-Line; giá bán từ 869 triệu đồng đến 1 tỉ đồng.

L.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Cổ phiếu hôm nay 27-9: Khối ngoại tiếp tục xả hàng, "cổ đất" bị bán mạnh
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Tuy phiên giao dịch cổ phiếu hôm nay, 27-9, thị trường tiếp tục giảm điểm nhưng một số mã liên quan đến đầu tư công, tài chính, điện có sự phục hồi đáng kể, giúp hạn chế được đà giảm của các nhóm cổ phiếu khác
Chứng khoán vào vùng đáy là cơ hội đổi đời của nhà đầu tư
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo các chuyên gia, thị trường chứng khoán đang ở vùng đáy, có thể là cơ hội đổi đời cho những nhà đầu tư nếu bình tĩnh, biết chọn lọc cổ phiếu để mua vào, có khi nhân 5 nhân 10 tài khoản.
Đến lượt các “ông lớn” nhà nước tăng lãi suất huy động
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại nhà nước bắt đầu tăng lãi suất huy động vài ngày sau khi Ngân hàng Nhà nước chính thức tăng lãi suất điều hành.
Dịch vụ thẻ của Vietcombank - Tiên phong trong kỷ nguyên số
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 đã thành cơ hội phát triển, giúp thương hiệu Vietcombank đến gần hơn với khách hàng và công chúng trong bối cảnh số hóa ngày càng diễn ra phổ biến.
Sơn Kim phát hành 500 tỉ đồng trái phiếu để mua tòa nhà văn phòng ở Thủ Thiêm

Sơn Kim phát hành 500 tỉ đồng trái phiếu để mua tòa nhà văn phòng ở Thủ Thiêm

(NLĐO)- Ngày 27-9, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Sơn Kim (Công ty con của Công ty CP Sơn Kim - SonKim Land) công bố thông tin về việc phát hành 500 tỉ đồng trái phiếu riêng lẻ vào cuối tháng 9...