21/10/2019 08:50

Gửi tiết kiệm thế nào để có lãi suất cao?

Khách hàng Lê Nguyễn Thanh Hằng (quận 3, TP HCM) hỏi: "Tôi không có thời gian đến ngân hàng giao dịch. Vậy làm thế nào để gửi tiết kiệm tiện lợi, an toàn và được hưởng lãi suất cao?".

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Một trong những phương thức mà ACB định hướng cho người gửi tiền là chia số tiền gửi theo nhiều kỳ hạn để tối ưu hóa hiệu quả sinh lời. Cụ thể, tại ACB, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng gắn với chương trình Tháng Vàng Ưu Đãi, lãi suất 7,25%/năm; kỳ hạn 15 tháng gửi 10 triệu đồng, lãi suất 7,6%-7,8%/năm; kỳ hạn 18 tháng gửi 10 triệu đồng, lãi suất 7,8%/năm nhưng nếu khách hàng tăng thêm số tiền gửi, lãi suất cũng tăng theo, lên đến 8%/năm. Đồng thời, khách hàng dễ dàng nhận lãi qua hệ thống ATM và chuyển tiền miễn phí với tài khoản eBiz.

Ngoài ra, ACB còn ưu đãi cho người thân của người gửi tiết kiệm qua việc tặng lãi suất 0,5%/năm đối với kỳ hạn 1-3 tháng khi họ tham gia chương trình Gia Đình Việt.

Gửi tiết kiệm thế nào để có lãi suất cao? - Ảnh 1.

Tại ACB, cá nhân có thể chia số tiền gửi theo nhiều kỳ hạn để tối ưu hóa sinh lời

Để tiện lợi, an toàn và nhanh chóng, người gửi tiết kiệm có thể sử dụng ứng dụng Mobile App của ACB để được hưởng lãi suất cao. Theo đó, tiền gửi kỳ hạn 1 tháng, lãi suất từ 5,45%-5,5%/năm, kỳ hạn 2-3 tháng lãi suất 5,5%/năm (không phân biệt số tiền gửi). Trường hợp khách hàng có dòng tiền ổn định, nên gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, lãi suất 6,9%-7%/năm và tham gia vòng quay may mắn để sở hữu các quà tặng như điện thoại Samsung Galaxy S10, iPad và hơn 9.000 giải thưởng khác.

Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm, khách hàng còn được tích điểm đổi quà và cứ gửi 10 triệu đồng/tháng, tích lũy được 1 điểm.

Gửi tiết kiệm thế nào để có lãi suất cao? - Ảnh 2.
Thy Thơ ghi

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát hiện lô hàng lậu "đi máy bay" về Nội Bài, chủ hàng mất tăm
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lực lượng quản lý thị trường phát hiện lô hàng vận chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất ra Nội Bài không có hoá đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Thuduc House sắp bán công ty quản lý chợ đầu mối nông sản Thủ Đức
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 4-6, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House - mã CK: TDH) bất ngờ công bố sẽ chuyển nhượng hết cổ phần tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.
Chính thức nâng mức giảm trừ gia cảnh thuế thu nhập cá nhân lên 11 triệu đồng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân sẽ được nâng từ 9 triệu đồng hiện nay lên mức 11 triệu đồng/tháng đối với đối tượng nộp thuế kể từ ngày 1-7-2020.
Chờ chính sách quá lâu, hãng ôtô "chơi lớn" miễn phí trước bạ cho khách mua xe
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thị trường ôtô vài tuần gần đây luôn trong tình trạng ế ẩm vì khách hàng có tâm lý chờ ngày chính thức giảm phí trước bạ
Hơn 4.000 tỉ đồng nâng cấp đường băng Nội Bài, Tân Sơn Nhất từ cuối tháng 6

Hơn 4.000 tỉ đồng nâng cấp đường băng Nội Bài, Tân Sơn Nhất từ cuối tháng 6

(NLĐO)- Dự án nâng cấp đường băng, đường lăn Nội Bài, Tân Sơn Nhất với tổng mức đầu tư 4.046,963 tỉ đồng sẽ khởi công vào cuối tháng 6-2020.