21/10/2019 08:50

Gửi tiết kiệm thế nào để có lãi suất cao?

Khách hàng Lê Nguyễn Thanh Hằng (quận 3, TP HCM) hỏi: "Tôi không có thời gian đến ngân hàng giao dịch. Vậy làm thế nào để gửi tiết kiệm tiện lợi, an toàn và được hưởng lãi suất cao?".

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Một trong những phương thức mà ACB định hướng cho người gửi tiền là chia số tiền gửi theo nhiều kỳ hạn để tối ưu hóa hiệu quả sinh lời. Cụ thể, tại ACB, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng gắn với chương trình Tháng Vàng Ưu Đãi, lãi suất 7,25%/năm; kỳ hạn 15 tháng gửi 10 triệu đồng, lãi suất 7,6%-7,8%/năm; kỳ hạn 18 tháng gửi 10 triệu đồng, lãi suất 7,8%/năm nhưng nếu khách hàng tăng thêm số tiền gửi, lãi suất cũng tăng theo, lên đến 8%/năm. Đồng thời, khách hàng dễ dàng nhận lãi qua hệ thống ATM và chuyển tiền miễn phí với tài khoản eBiz.

Ngoài ra, ACB còn ưu đãi cho người thân của người gửi tiết kiệm qua việc tặng lãi suất 0,5%/năm đối với kỳ hạn 1-3 tháng khi họ tham gia chương trình Gia Đình Việt.

Gửi tiết kiệm thế nào để có lãi suất cao? - Ảnh 1.

Tại ACB, cá nhân có thể chia số tiền gửi theo nhiều kỳ hạn để tối ưu hóa sinh lời

Để tiện lợi, an toàn và nhanh chóng, người gửi tiết kiệm có thể sử dụng ứng dụng Mobile App của ACB để được hưởng lãi suất cao. Theo đó, tiền gửi kỳ hạn 1 tháng, lãi suất từ 5,45%-5,5%/năm, kỳ hạn 2-3 tháng lãi suất 5,5%/năm (không phân biệt số tiền gửi). Trường hợp khách hàng có dòng tiền ổn định, nên gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng, lãi suất 6,9%-7%/năm và tham gia vòng quay may mắn để sở hữu các quà tặng như điện thoại Samsung Galaxy S10, iPad và hơn 9.000 giải thưởng khác.

Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm, khách hàng còn được tích điểm đổi quà và cứ gửi 10 triệu đồng/tháng, tích lũy được 1 điểm.

Gửi tiết kiệm thế nào để có lãi suất cao? - Ảnh 2.
Thy Thơ ghi

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty Món Huế vẫn còn nợ thuế 50 triệu đồng dù bị cưỡng chế
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động vào sáng 12-11, ông Lê Duy Minh - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thuế TP HCM, cho biết Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế hiện còn nợ thuế 50 triệu đồng.
Ngân hàng bất ngờ giảm lãi suất tiền gửi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Một số ngân hàng có động thái giảm lãi suất tiền gửi, điều hiếm thấy trong dịp cuối năm
Nhà đầu tư tư nhân nói gì về việc "chỉ định thầu" sân bay Long Thành?
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhà đầu tư tư nhân trao đổi về việc Chính phủ kiến nghị Quốc hội giao cho Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đầu tư, khai thác sân bay Long Thành.
Giá vàng SJC bất ngờ giảm sâu về vùng 41 triệu đồng/lượng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong chưa đầy 1 tuần, mỗi lượng vàng SJC mất hơn 700.000 đồng/lượng và đang lao dốc hướng về vùng 41 triệu đồng/lượng.
Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường

Thời trang, thân thiện với túi vải môi trường

Đựng các vật dụng cá nhân mang vào nơi làm việc, dùng làm quà tặng cho khách hàng hay thậm chí là dùng để đựng sách, tập, tài liệu… không chỉ tiện dụng cho nhiều mục đích khác nhau, túi vải môi...