26/10/2021 05:36

Gửi tiền ngân hàng nhận lãi tại quầy

Anh Trần Minh Tâm (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) hỏi: Gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư được nhiều người chọn lựa. Ngân hàng hiện nay có chương trình ưu đãi gì cho khách hàng gửi tiết kiệm không?

- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: Nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành, từ ngày 18-10-2021 đến 18-2-2022, SeABank (mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình khuyến mại "Gửi niềm tin - Nhận quà Hạnh phúc" dành cho khách hàng tham gia các sản phẩm tiết kiệm của SeABank, như: tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi hằng tháng, tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm trả lãi trước tại quầy giao dịch.

Theo đó, khách hàng khi tham gia một trong các sản phẩm tiết kiệm của SeABank kỳ hạn từ 3 đến dưới 6 tháng với mức tiền gửi từ 200 triệu đồng trở lên được lựa chọn nhận một trong 3 loại quà tặng là mũ bảo hiểm, dù, áo mưa. Đặc biệt, SeABank dành tặng 3.000 ô gấp ngược cao cấp cho khách hàng VIP gửi từ 500 triệu đồng trở lên.

Gửi tiền ngân hàng nhận lãi tại quầy - Ảnh 1.

SeABank gia tăng các trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng khi gửi tiết kiệm

Gửi tiền tại SeABank không những an toàn, hiệu quả, sinh lời cao với mức lãi suất hấp dẫn mà khách hàng còn thường xuyên được tham gia nhiều chương trình khuyến mại. Thông qua chương trình này, SeABank mong muốn sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu gửi tiền dành của khách hàng, gia tăng trải nghiệm và lợi ích cho khách.

Nhằm hỗ trợ khách hàng không bị gián đoạn trong giao dịch tài chính, SeABank nhanh chóng khai thác và ứng dụng hiệu quả công nghệ số thông qua ngân hàng số SeANet/SeAMobile. Đồng thời, không ngừng nâng cấp dịch vụ với những tính năng tối ưu, bảo mật tuyệt đối như trợ lý tài chính cá nhân, định danh điện tử eKYC giúp khách hàng mở tài khoản từ xa mà không phải đến ngân hàng. Thông qua ngân hàng số SeAMobile/SeANet, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính với ưu đãi, như: miễn 100% phí chuyển tiền trong/liên ngân hàng; gửi tiết kiệm với lãi suất cao hơn tại quầy tối đa 0,4%; thanh toán hóa đơn; mua bảo hiểm Prudential; mua vàng online; thu phí không dừng VETC…


Gửi tiền ngân hàng nhận lãi tại quầy - Ảnh 2.


Tin-ảnh: Th.Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Giá vàng chiều 30-9: Vàng SJC, vàng trang sức đồng loạt tăng, USD ngân hàng vượt 24.000 đồng
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay tăng mạnh vào cuối ngày, trong khi giá USD ở các ngân hàng cũng tiếp tục đi lên.
Cổ phiếu hôm nay 30-9: Chứng khoán tăng trở lại, giới đầu tư vẫn chưa hết lo lắng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Phiên giao dịch cổ phiếu ngày 30-9, dòng tiền bắt đáy xuất hiện khi VN-Index thủng mốc 1.100 điểm cộng thêm lực cầu của nhà đầu tư nước ngoài đã giúp nhiều cổ phiếu đảo chiều xanh trở lại, các chỉ số chốt tháng 9 trong sắc xanh.
Là trung tâm kinh tế lớn nhất nước nhưng TP HCM chưa có trung tâm logistic
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM mong muốn được nghe ý kiến rộng rãi của các cơ quan bộ, ngành; các chuyên gia, hiệp hội ngành nghề, doanh nghiệp nhằm giúp thành phố kịp thời tháo gỡ các điểm nghẽn để ngành logistics phát triển mạnh mẽ.
Giá gas giảm lần 6, thấp hơn mức đỉnh 110.000 đồng/bình 12 kg
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – So với nửa năm trước, giá gas đã giảm đến 110.000 đồng/bình 12 kg, người tiêu dùng đổi gas có thể chỉ cần chưa đến 400.000 đồng/bình 12 kg.
Sau 10 phút chơi Bingo18 trên Vietlott SMS, có thể trúng 120 triệu đồng

Sau 10 phút chơi Bingo18 trên Vietlott SMS, có thể trúng 120 triệu đồng

(NLĐO) - Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có 38 tùy chọn dự thưởng theo cách chơi cơ bản Bàn đầy đủ và Bàn cộng tổng, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở...