06/03/2018 06:26

Gửi tiền đầu năm mang xế hộp về nhà

Gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank, khách hàng có thể trúng ô tô hạng sang và cả lượng vàng

Đầu năm, nhu cầu gửi tiền tiết kiệm của người dân thường tăng cao không chỉ để sinh lời từ nguồn vốn nhàn rỗi mà còn có cơ hội nhận được lì xì và nhiều giải thưởng có giá trị từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của VietinBank.

Không đổ xô theo cơn sốt mua vàng ngày vía Thần tài, chị Ngọc Linh (Hà Nội) lại lựa chọn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Chị Linh chia sẻ: Làm việc cho một công ty nước ngoài, tôi nhận thấy các đồng nghiệp người nước ngoài không có thói quen đổ tiền vào các món hàng hiệu hay hưởng thụ cuộc sống một cách xa xỉ. Họ dùng một phần tương đối trong thu nhập của mình để gửi tiết kiệm, dành làm quỹ lương hưu cho mình sau này. Từ khi sinh cháu thứ 2, tôi cũng bắt đầu đều đặn gửi tiết kiệm 30% số tiền lương hằng tháng của mình. Đó là phần gửi tiết kiệm dùng để phòng thân hay vì những mục tiêu dài hạn cần chi tiêu lớn.

Gửi tiền đầu năm mang xế hộp về nhà - Ảnh 1.

Khách hàng có nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình khuyến mãi "Lộc vàng phú quý - Xe sang như ý" của VietinBank

Còn anh Quốc Hùng (Đà Nẵng) tâm sự: "Đầu năm mà đã được ngân hàng lì xì thì may mắn lắm. Năm nào tôi cũng gửi tiền ngay những ngày đầu tiên đi làm, số tiền tuy không lớn nhưng có ý nghĩa lấy hên với tôi và gia đình". Anh Hùng cho biết ngân hàng anh hay gửi tiền là VietinBank đang có chương trình lì xì cho khách hàng gửi tiết kiệm với mức lì xì từ 50.000 đến 300.000 đồng tùy theo số tiền gửi.

Đây là ưu đãi nằm trong chương trình khuyến mãi "Lộc vàng phú quý - Xe sang như ý" được VietinBank triển khai từ ngày 25-1 đến 20-4 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỉ đồng.

Điểm nhấn thu hút của chương trình là giải thưởng "khủng" ô tô Honda CR-V 1.5E trị giá 1,2 tỉ đồng và 139 giải Lộc vàng trị giá đến 1 lượng vàng SJC/giải. Không ít khách hàng dù chỉ gửi tiền 1 lần nhưng đã may mắn trúng giải trong các chương trình khuyến mãi trước đó của VietinBank. Với chương trình này, khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động (tiền điện, nước, cước viễn thông, internet…) cũng được nhận mã dự thưởng để có cơ hội sở hữu giải thưởng lớn nêu trên và rất nhiều quà tặng giá trị khác.

Với nhiều giải thưởng hấp dẫn, cơ chế tham gia dễ dàng, lại mang nhiều tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các sản phẩm - dịch vụ của VietinBank đang gây sốt ngay từ đầu năm mới.

Tham khảo thông tin chi tiết của chương trình tại www.vietinbank.vn. 


Bài và ảnh: Minh Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính sách mới cho du lịch
1 giờ trước 548 1k
Việc xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách phải đi trước một bước để ngành du lịch phát triển xứng với tiềm năng và đúng hướng
Sắp hết ngày "mùng", giá một số mặt hàng vẫn còn cao
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các tiểu thương cho biết theo thông lệ, phải đến sau rằm tháng Giêng, giá cả thị trường mới trở về mức bình thường.
Năm khó của nhiều doanh nghiệp bất động sản
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khó chồng khó khiến kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản quý 4 năm 2022 và cả năm èo uột.
Facebook, Google, Apple... kê khai, nộp thuế 1.800 tỉ đồng ngày đầu năm
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Quý Mão, các nhà cung cấp nước ngoài đã kê khai, nộp thuế đạt 1.800 tỉ đồng
CLIP: Bỏ việc giám đốc về trồng rau thủy canh

CLIP: Bỏ việc giám đốc về trồng rau thủy canh

(NLĐO) – Người đàn ông ở Cà Mau đã từ bỏ mức lương giám đốc hơn 20 triệu đồng/tháng để về trồng rau thủy canh.