23/05/2020 01:38

Gà thả vườn VietGAP chỉ 50.000 đồng/kg

Gà thả vườn VietGAP của Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) được đánh giá tốt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gà được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP, kiểm soát từ thức ăn, con giống, nước uống và vệ sinh thú y trước khi xuất chuồng. Để thịt giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng, gà thả vườn Sagrifood được giết mổ theo công nghệ hiện đại của Pháp, với công đoạn làm lạnh nhanh sau giết mổ trong môi trường không khí khô.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thịt gà thả vườn nên chất lượng sản phẩm sẽ khác tùy vào quy trình chăn nuôi và giết mổ. Chính vì vậy để sản phẩm giữ được độ tươi ngon và độ dai của thịt, Sagrifood ngay từ đầu đã kiểm soát chặt chẽ từ thức ăn, con giống, khâu chăn nuôi đến giết mổ và phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm thịt gà thả vườn Sagrifood rất ít mỡ, da giòn, thịt săn, các bà nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm chế biến những món ăn tùy thích.

Gà thả vườn VietGAP chỉ 50.000 đồng/kg - Ảnh 1.

Để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thịt gà thả vườn Sagrifood tươi ngon, an toàn và chất lượng, Sagrifood tổ chức chương trình giá ưu đãi và chỉ áp dụng tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood, sàn thương mại điện tử Lazada từ ngày 21 đến hết ngày 31-5, với mức giá 50.000 đồng/kg.

Địa chỉ cửa hàng tiện lợi Sagrifood tại TP HCM: 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa (phường 13, quận 5); 162 Nguyễn Thị Định (phường An Phú, quận 2); 285/180 Cách Mạng Tháng Tám (phường 12, quận 10); 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh); 200 Dương Thị Mười (phường Tân Thới Hiệp, quận 12); số 3 Bến Súc (ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi). Đặc biệt, khách hàng đặt mua thịt gà thả vườn VietGAP trên Lazada sẽ được giao nhanh 2 giờ.


Bài và ảnh: Tấn Sang

Tin liên quan

Viết bình luận

Kết luận của Mỹ không đề cập đến "các biện pháp trừng phạt" với hàng hoá Việt Nam
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Kết luận được nêu trong báo cáo của Cơ quan Đại diện Thương mại Mỹ hoàn toàn không đề cập, hoặc đề xuất việc Chính phủ Mỹ áp thuế hoặc sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.​
Làng nghề bánh nhãn Hồi Xuân vào vụ Tết
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Không phải là "cao lương mĩ vị", thế nhưng bánh nhãn Hồi Xuân (Thanh Hóa) - món quà quê dân dã làm từ bột nếp, trứng gà - luôn được nhiều người dân quê ưa chuộng mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Công ty đa cấp cử người đại diện ở địa phương để "đối phó", kiến nghị sửa quy định
11 giờ trước 548 1k
(NĐLO)- Cơ quan soạn thảo dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp đã đưa ra phương án về việc doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp ở địa phương nào thì cần thành lập chi nhánh ở địa phương đó.
Trắng đêm kiểm tra thực phẩm cho mùa Tết, tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thực phẩm chuẩn bị cho dịp Tết tăng 2-3 lần ngày thường nên công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm cũng tăng tương ứng
Giá vàng hôm nay 16-1: Người mua mất tương đương nửa triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 16-1: Người mua mất tương đương nửa triệu đồng/lượng

(NLĐO) – Giá vàng giảm khi dữ liệu kinh tế Mỹ chưa tốt, giới đầu tư tài chính dồn vốn vào USD làm đồng tiền này tăng giá trên diện rộng, tác động tiêu cực đến thị trường vàng