18/08/2022 17:07

FLC có tân Phó Chủ tịch HĐQT

(NLĐO) - Từ ngày 17-8, ông Đặng Tất Thắng thôi giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC và thay vị trí này là ông Doãn Hữu Đoàn.

HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC) vừa công bố thông tin quyết định của HĐQT về việc thay đổi nhân sự. Theo đó, FLC chấp nhận đơn từ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT của ông Đặng Tất Thắng từ ngày 17-8, đồng thời có nghị quyết bầu ông Doãn Hữu Đoàn giữ vị trí này thay ông Thắng. 

Ông Thắng vẫn có quyền, nghĩa vụ của thành viên HĐQT theo quy định pháp luật và điều lệ công ty cho đến khi đại hội cổ đông chấp thuận đề nghị thôi giữ chức vụ thành viên HĐQT của ông.

FLC có tân Phó Chủ tịch HĐQT - Ảnh 1.

Ông Thắng và ông Đoàn đều đã và từng làm tại Bamboo Airways

Ông Đặng Tất Thắng từng có thời gian đảm nhận vị trí Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Bamboo Airways. Ngày 29-7, ông Thắng thôi chức Tổng Giám đốc và đến ngày 13-8, ông lại tiếp tục rời ghế Chủ tịch HĐQT của hãng hàng không này.

Công ty CP Xây dựng Đầu tư FLC FAROS (ROS) và Công ty CP Nông dược HAI (HAI), liên quan đến hệ sinh thái của ông Trịnh Văn Quyết, thì có nguy cơ bị đình chỉ giao dịch vì chưa tổ chức ĐHCĐ thường niên; chưa công bố báo cáo tài chính kiểm toán 2021 và chưa chọn được đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm nay.

Ông Doãn Hữu Đoàn (sinh năm 1982) được biết đến là một trong 3 thành viên HĐQT bầu bổ sung tại ĐHCĐ bất thường đầu tháng 7 vừa qua cùng với ông Lê Thái Sâm, ông Lê Bá Nguyên.

Đặc biệt, ông Đoàn cũng vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways từ ngày 13-8. 

Theo FLC, ông Doãn Hữu Đoàn là cử nhân Kinh tế - Luật và thạc sĩ kế toán của Trường ĐH Công nghệ TP HCM. 

Ông Đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, từng làm việc tại một số ngân hàng, đồng thời giữ vị trí quan trọng tại một số công ty...

Tin, ảnh: Sơn Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

“1+1>2” - Quỹ Nam Phương tiếp tục nối dài hành trình "Kiến tạo nhịp cầu"
2 giờ trước 548 1k
Nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả xem đài sau 7 mùa phát sóng. Đến với mùa 8, bắt đầu từ ngày 25-3, trên các đài HTV7, Vie Channel - HTV2, VieGIẢI TRÍ… "Kiến tạo nhịp cầu" – chương trình thiện nguyện thực tế sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim chân thật, xúc cảm về hành trình xây dựng chiếc cầu vững chãi, an toàn của Quỹ Nam Phương tại những miền quê còn nhiều khó khăn.
Gói tín dụng lớn chưa từng có
3 giờ trước 548 1k
Các ngân hàng thương mại nhà nước tung những gói tín dụng quy mô lớn, lãi suất giảm là tín hiệu tích cực cho thị trường và doanh nghiệp
Giá vàng hôm nay 24-3: Vàng trong nước đang rẻ hơn thế giới
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 24-3, tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng ở Mỹ, Vương quốc Anh tăng thêm lãi suất, đồng USD bị bán tháo
EVNHCMC tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất
7 giờ trước 548 1k
Giờ trái đất là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế và Bảo tồn thiên nhiên, được tổ chức hằng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.
Bamboo Airways sắp đại hội cổ đông bất thường

Bamboo Airways sắp đại hội cổ đông bất thường

(NLĐO)- Bamboo Airways dự kiến phát hành cổ phần phổ thông nhằm tái cơ cấu nợ và tăng vốn điều lệ lên gần 28.462 tỉ đồng