08/09/2021 16:00

Eximbank có tổng giám đốc mới

(NLĐO) - Ngày 8-9, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc sau hơn 2 năm vị trí này để trống.

Eximbank có tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Yasuhiro Saitoh – Chủ tịch HĐQT Eximbank (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

Ông Trần Tấn Lộc là tiến sĩ kinh tế từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Eximbank. 

Trước khi được Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, ông Lộc giữ các chức vụ như Phó phòng, Trưởng phòng, trợ lý Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc thường trực, Quyền Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Eximbank.

Eximbank có tổng giám đốc mới - Ảnh 2.

Ông Trần Tấn Lộc là người được tập thể HĐQT, Ban kiểm soát Eximbank tín nhiệm rất cao trong việc cùng Ban điều hành phát triển ngân hàng hoạt động ổn định, an toàn.

Trong thời gian tới, ông Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực dẫn dắt toàn ngân hàng thực hiện nhiệm vụ được giao, đưa Eximbank trở lại vị trí một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Trước đó, từ tháng 5-2019, HĐQT Eximbank từng bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh, Phó Tổng Giám đốc làm Quyền Tổng giám đốc Eximbank. 

Như vậy trong hơn 2 năm, ngân hàng này không có ai nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc, song hoạt động của Eximbank vẫn đạt được kế quả lợi nhuận, huy động vốn, dư nợ cho vay… khá tích cực.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiến nghị cho phép chuyển nhượng dự án dù chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo HoREA, việc chuyển nhượng dự án, một phần dự án là "hoạt động kinh doanh bình thường" thuộc "quyền tự chủ sản xuất, kinh doanh" của doanh nghiệp đã được Luật Doanh nghiệp quy định
Được đề xuất "chủ xị" quản lý xăng dầu, Bộ Tài chính nói "không phù hợp"
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo Bộ Tài chính, việc giao toàn bộ công tác điều hành giá và tính toán các chi phí kinh doanh xăng dầu cho Bộ Tài chính chủ trì là không phù hợp
Xác minh việc đại lý Apple tại Việt Nam phải mua iPhone 14 kiểu "bia kèm lạc"
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp để làm rõ thông tin nêu trên
Nhà thầu lại "sốt ruột" vì giá vật liệu xây dựng trở lại cuộc đua tăng giá
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chỉ trong vòng 1 tháng qua, các công ty thép đã gửi thông báo tăng giá sắt thép 3 lần, cùng với đó là dự báo nhiều loại vật liệu xây dựng khác cũng tăng theo.
Giá vàng bất ngờ “quay xe”, người mua vàng dịp Thần Tài lỗ nặng

Giá vàng bất ngờ “quay xe”, người mua vàng dịp Thần Tài lỗ nặng

(NLĐO) – Giá vàng thế giới lao dốc mạnh kéo giá vàng trong nước cũng đi xuống, nhiều người mua vàng dịp Thần Tài chưa kịp mừng đã lỗ nặng