08/09/2021 16:00

Eximbank có tổng giám đốc mới

(NLĐO) - Ngày 8-9, Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc sau hơn 2 năm vị trí này để trống.

Eximbank có tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Yasuhiro Saitoh – Chủ tịch HĐQT Eximbank (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

Ông Trần Tấn Lộc là tiến sĩ kinh tế từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Eximbank. 

Trước khi được Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, ông Lộc giữ các chức vụ như Phó phòng, Trưởng phòng, trợ lý Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc thường trực, Quyền Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Eximbank.

Eximbank có tổng giám đốc mới - Ảnh 2.

Ông Trần Tấn Lộc là người được tập thể HĐQT, Ban kiểm soát Eximbank tín nhiệm rất cao trong việc cùng Ban điều hành phát triển ngân hàng hoạt động ổn định, an toàn.

Trong thời gian tới, ông Lộc sẽ tiếp tục nỗ lực dẫn dắt toàn ngân hàng thực hiện nhiệm vụ được giao, đưa Eximbank trở lại vị trí một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Trước đó, từ tháng 5-2019, HĐQT Eximbank từng bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh, Phó Tổng Giám đốc làm Quyền Tổng giám đốc Eximbank. 

Như vậy trong hơn 2 năm, ngân hàng này không có ai nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc, song hoạt động của Eximbank vẫn đạt được kế quả lợi nhuận, huy động vốn, dư nợ cho vay… khá tích cực.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Thị trường chứng khoán đã thoát đáy
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - VN-Index đã có chuỗi tăng tuần thứ 4 liên tiếp, cũng là chuỗi tăng dài nhất hơn 1 năm qua. Cùng với thanh khoản thoát đáy, đây đang là điểm tựa tích cực cho thị trường chứng khoán trong tuần tới.
Giá vàng hôm nay 7-8: Biến động mạnh, khó đoán
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau một tuần biến động mạnh với biên độ hơn 2 triệu đồng/lượng, giá vàng hôm nay vẫn khó đoán.
Tấp nập mua bán ôtô cũ
14 giờ trước 548 1k
Thị trường ôtô cũ trong quý II/2022 ghi nhận sự khởi sắc rõ rệt.
Ôtô "con cóc" hết làm mưa làm gió
15 giờ trước 548 1k
Ôtô hạng A (còn được gọi là xe "con cóc" do kích thước nhỏ nhất trong các phân khúc) từng được coi là dòng xe chiến lược của nhiều hãng nhưng nay doanh số sụt giảm mạnh
Tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại tích cực "gom hàng"

Tự doanh công ty chứng khoán và khối ngoại tích cực "gom hàng"

(NLĐO)- Trong tuần qua, khối tự doanh các công ty chứng khoán mua ròng 410 tỉ đồng, trong khi con số này của khối nhà đầu tư nước ngoài lên đến 1.441 tỉ đồng