06/09/2022 15:35

EVNHCMC: Cấp điện an toàn liên tục trong 4 ngày nghỉ lễ

Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9-2022 vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định trên toàn hệ thống điện, phục vụ người dân thành phố vui Tết Độc lập.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 1-9 đến hết ngày 4-9-2022, Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho thành phố, đặc biệt là khu vực trung tâm, các địa điểm quan trọng như Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tôn Đức Thắng, Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, phố đi bộ Nguyễn Huệ,…

Trong thời gian trên, lưới điện truyền tải 110kV, 220kV vận hành bình thường, không bị sự cố. Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TP HCM đã phối hợp với công ty điện lực khu vực đã tăng cường công tác trực vận hành, bảo đảm cung cấp điện.

EVNHCMC: Cấp điện an toàn liên tục trong 4 ngày nghỉ lễ - Ảnh 1.

CB-CNV EVNHCMC trực vận hành 24/24 để phục vụ cung cấp điện an toàn, liên tục

Trước đó, để chuẩn bị bảo đảm cấp điện phục vụ Lễ Quốc khánh, Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các khiếm khuyết trên lưới điện, phát quang hành lang lưới điện, bảo đảm an toàn tuyến dây. Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP HCM đã lập phương án vận hành, giữ điện ưu tiên cho từng địa điểm quan trọng. Các công ty điện lực đã phối hợp với UBND thành phố Thủ Đức, UBND các quận - huyện tiến hành tổng kiểm tra, rà soát lưới điện và lập phương án giữ điện ưu tiên cho từng địa điểm quan trọng, các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Lễ Quốc khánh.

P.An

Viết bình luận

Loạt ngân hàng vừa bị nêu tên vì vượt trần tín dụng, nợ xấu cao
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một số ngân hàng tăng trưởng tín dụng vượt mức tối đa cho phép của Ngân hàng nhà nước như Ngân hàng TMCP Bản Việt, Ngân hàng TMCP Bảo Việt, Ngân hàng TMCP Phương Đông
Sầu riêng, khoai lang, chuối, mít... "xếp hàng" xuất sang Trung Quốc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giữa bối cảnh xuất khẩu các mặt hàng nông – lâm – thủy sản sụt giảm thì ngành rau quả vụt sáng khi xuất khẩu tăng đột biến
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã xác lập 2 kỷ lục của Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc là Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm có quy mô lớn nhất Việt Nam và Van Phuc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.
Giá vàng hôm nay 28-5: Vàng SJC, vàng nhẫn đồng loạt giảm mạnh
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước đi xuống theo đà lao dốc của giá vàng thế giới, giá vàng nhẫn giảm rất mạnh so với tuần trước.
Thưởng thức quả bí sợi mì độc lạ ở Đà Lạt, trồng không đủ bán

Thưởng thức quả bí sợi mì độc lạ ở Đà Lạt, trồng không đủ bán

(NLĐO) - Quả bí sợi mì sau khi luộc trong nước sôi khoảng 15-20 phút, phần ruột sẽ cạo ra được những sợ dài như mì, có vị ngọt nhẹ, giòn và thơm ngon.