01/02/2022 13:58

Du khách xông đất Nha Trang ngày đầu năm mới Nhâm Dần

(NLĐO)- Sáng Mùng 1 Tết Nhâm Dần, ông Lê Hữu Hoàng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, có mặt tại cửa máy bay chào đón những vị khách đầu tiên "xông đất" Nha Trang- Khánh Hòa

Sáng 1-2 (nhằm Mùng 1 Tết Âm lịch), Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp cùng Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh và Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Nha Trang – Khánh Hòa dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn khách trên chuyến bay số hiệu VN1551 của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào trưa 1-2.

Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 1.

Những du khách đầu tiên bằng đường hàng không "xông đất" Khánh Hòa vào sáng Mùng 1 Tết Nhâm Dần

Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 2.

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa chào đón các du khách ngay tại cửa máy bay

Những vị khách trên chuyến bay VN1551 khi xuống đều nhận được hoa và bao lì xì may mắn từ lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và các đại biểu. Bên cạnh đó, 3 vị khách đầu tiên xông đất Nha Trang – Khánh Hòa còn nhận được những phần quà đặc biệt của Vietnam Airlines.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết đây là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động, sự kiện trong năm 2022 của ngành du lịch Khánh Hòa, nhằm thể hiện sự hiếu khách, thân thiện, luôn chào đón tất cả du khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Với sự kiện chào đón năm mới của ngành du lịch Khánh Hòa ngày hôm nay và những hoạt động, sự kiện tiếp theo trong năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa hy vọng năm Nhâm Dân sẽ là một năm thành công của ngành du lịch Khánh Hòa, là năm bản lề có tính quyết định để ngành du lịch Khánh Hòa phục hồi, ổn định hoạt động kinh doanh và lấy lại đà tăng trưởng.

Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 3.
Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 4.

Hân hoan chào đón du khách đến Nha Trang- Khánh Hòa

Năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa phấn đấu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), trong đó có 1,16 triệu lượt khách nội địa và 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021.

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đề nghị tăng cường truyền thông quảng bá, khẳng định du lịch Nha Trang – Khánh Hòa luôn là điểm đến du lịch an toàn, chất lượng và hấp dẫn. Qua đó, khẳng định được vị trí của ngành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy sự phục hồi, phát triển các ngành, lĩnh vực khác của tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Khánh Hòa đã đề ra..

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Những người mua iPhone 15 chính hãng đầu tiên nói gì sau nửa ngày trải nghiệm?
1 phút trước 548
(NLĐO) - Các nhà bán lẻ iPhone 15 series cho biết đang nỗ lực giao hàng cho khách sớm nhất có thể trong đợt đầu này.
Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho tài xế taxi sân bay Tân Sơn Nhất
1 giờ trước 548
(NLĐO) – Đây là chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đầu tiên dành cho đội ngũ tài xế taxi, xe công cộng phục vụ khách du lịch, trong đó có tài xế taxi sân bay Tân Sơn Nhất.
Xuất khẩu nông, lâm, thuỷ sản đạt hơn 38 tỉ USD
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Trong 9 tháng đầu năm, dù giá trị xuất khẩu của một số mặt hàng xuất khẩu chính giảm sâu nhưng nông, lâm, thuỷ sản vẫn đạt hơn 38 tỉ USD
Việt Nam có sàn giao dịch tín chỉ Carbon đầu tiên
2 giờ trước 548
(NLĐO)- Việc ra mắt Sàn giao dịch tín chỉ Carbon ASEAN được kỳ vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp chuyển sang công nghệ sạch hơn, ít carbon và hiệu quả hơn, giúp đạt được cam kết Net zero vào năm 2050.
Cổ đông lớn của Tập đoàn Danh Khôi chốt lời hơn 2 triệu cổ phiếu NRC

Cổ đông lớn của Tập đoàn Danh Khôi chốt lời hơn 2 triệu cổ phiếu NRC

(NLĐO) - Tạm tính với giá đóng cửa 6.000 đồng/cổ phiếu trong ngày bán ra lượng cổ phiếu trên, bà Đào Thị Ngọc Phượng, cổ đông lớn của Công ty CP Tập đoàn Danh Khôi (mã chứng khoán: NRC) thu về...