01/02/2022 13:58

Du khách xông đất Nha Trang ngày đầu năm mới Nhâm Dần

(NLĐO)- Sáng Mùng 1 Tết Nhâm Dần, ông Lê Hữu Hoàng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, có mặt tại cửa máy bay chào đón những vị khách đầu tiên "xông đất" Nha Trang- Khánh Hòa

Sáng 1-2 (nhằm Mùng 1 Tết Âm lịch), Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp cùng Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh và Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Nha Trang – Khánh Hòa dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn khách trên chuyến bay số hiệu VN1551 của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào trưa 1-2.

Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 1.

Những du khách đầu tiên bằng đường hàng không "xông đất" Khánh Hòa vào sáng Mùng 1 Tết Nhâm Dần

Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 2.

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa chào đón các du khách ngay tại cửa máy bay

Những vị khách trên chuyến bay VN1551 khi xuống đều nhận được hoa và bao lì xì may mắn từ lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và các đại biểu. Bên cạnh đó, 3 vị khách đầu tiên xông đất Nha Trang – Khánh Hòa còn nhận được những phần quà đặc biệt của Vietnam Airlines.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết đây là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động, sự kiện trong năm 2022 của ngành du lịch Khánh Hòa, nhằm thể hiện sự hiếu khách, thân thiện, luôn chào đón tất cả du khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Với sự kiện chào đón năm mới của ngành du lịch Khánh Hòa ngày hôm nay và những hoạt động, sự kiện tiếp theo trong năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa hy vọng năm Nhâm Dân sẽ là một năm thành công của ngành du lịch Khánh Hòa, là năm bản lề có tính quyết định để ngành du lịch Khánh Hòa phục hồi, ổn định hoạt động kinh doanh và lấy lại đà tăng trưởng.

Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 3.
Du khách xông đất Nha Trang- Khánh Hòa ngày đầu năm mới Nhâm Dần - Ảnh 4.

Hân hoan chào đón du khách đến Nha Trang- Khánh Hòa

Năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa phấn đấu đón hơn 1,2 triệu lượt khách (tăng 100% so với năm 2021), trong đó có 1,16 triệu lượt khách nội địa và 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỉ đồng, tăng 80% so với năm 2021.

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đề nghị tăng cường truyền thông quảng bá, khẳng định du lịch Nha Trang – Khánh Hòa luôn là điểm đến du lịch an toàn, chất lượng và hấp dẫn. Qua đó, khẳng định được vị trí của ngành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy sự phục hồi, phát triển các ngành, lĩnh vực khác của tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Khánh Hòa đã đề ra..

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Có mentor, khởi nghiệp mới thành
1 giờ trước 548 1k
Để giảm thiểu rủi ro cho hành trình khởi nghiệp, đã có nhiều động thái từ Chính phủ, các quỹ đầu tư cũng như sự chủ động từ các start-up. Bên cạnh đó, không thể thiếu vai trò dìu dắt, định hướng của các mentor (người hướng dẫn, cố vấn)
TP HCM lại có vé Vietlott trúng giải độc đắc hàng chục tỉ đồng
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Một vé loại hình Mega 6/45 của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trúng giải độc đắc (Jackpot) với số tiền hàng chục tỉ đồng
Du thuyền cao cấp đến từ Pháp cập cảng Sài Gòn
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Du thuyền cao cấp đến từ Pháp đưa đoàn gần 100 khách quốc tế vừa cập cảng Sài Gòn. Đây là đoàn khách tàu biển đầu tiên tới TP HCM sau gần 3 năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19
Động thái mới ở siêu dự án MerryLand Quy Nhơn
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck là điểm nhấn và là một trong những hạng mục chính thuộc siêu dự án MerryLand Quy Nhơn đang được triển khai xây dựng tại TP Quy Nhơn (Bình Định).