11/08/2022 15:54

Đoàn khách MICE từ Nam Phi khám phá TP HCM bằng xe buýt, du thuyền

(NLĐO) – Đoàn khách du lịch MICE từ Nam Phi sẽ có những ngày khám phá TP HCM bằng xe buýt 2 tầng, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền, thưởng thức ẩm thực hấp dẫn…

Ngày 11-8, Sở Du lịch TP HCM cho biết vừa tổ chức đón đoàn 123 khách du lịch MICE (khách dự hội nghị, hội thảo, kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng…) của công ty ABSA đến từ Nam Phi.

Đây là đoàn khách được công ty Superior Choices giới thiệu và đồng tổ chức chương trình với Công ty TNHH Du lịch Đường Mòn Châu Á. ABSA là một tập đoàn tài chính của Nam Phi, sở hữu hệ thống các ngân hàng, công ty bảo hiểm lớn tại khu vực châu Phi.

Ông Geoffrey Christian Lee, Trưởng đoàn khách MICE, cho biết TP HCM là một điểm đến đặc biệt đối với ông và đoàn khách khi người dân thành phố rất thân thiện, hiếu khách; nhiều công trình kiến trúc lịch sử, văn hóa và đặc biệt ẩm thực được giới thiệu là rất hấp dẫn.

Đoàn khách MICE từ Nam Phi khám phá TP HCM bằng xe buýt, du thuyền - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Du lịch TP HCM tặng quà cho đoàn khách MICE đến từ Nam Phi ngày 11-8

Theo chương trình, đoàn sẽ lưu trú tại khách sạn 5 sao, tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo quanh thành phố bằng xe buýt 2 tầng hoặc vespa, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền…

Tại buổi chào đón đoàn khách MICE, đại diện Sở Du lịch TP HCM đã tặng hoa và quà kỷ niệm cho trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn, cũng như thư cám ơn của ngành du lịch TP HCM đối với đoàn khách.

"Những hỗ trợ và chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách du lịch MICE đến TP HCM đã từng bước được lan tỏa, tạo được điểm nhấn, thế mạnh của du lịch thành phố trong năm 2022. Kỳ vọng từ nay đến cuối năm, ngành du lịch sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều đoàn khách du lịch MICE đến tham dự hội nghị kết hợp tham quan du" – lãnh đạo Sở Du lịch TP HCM nói.

Đại diện đoàn khách cho biết sẽ tiếp tục trở lại và đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TP HCM trong thời gian tới, ngoài việc trải nghiệm, tham quan, còn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Trong những năm qua, du lịch MICE Việt Nam liên tiếp đạt được những giải thưởng uy tín của Giải thưởng du lịch MICE thế giới. Đặc biệt trong năm 2021, TP HCM được bình chọn là "Ðiểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021".

Nhằm tiếp tục giữ vững vị thế trên, trong năm 2022, ngành du lịch TP HCM đã xây dựng mục tiêu tập trung phát triển du lịch MICE và chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế lựa chọn TP HCM là điểm đến để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị.

Vừa qua, ngành du lịch TP HCM đã liên tiếp đón những đoàn khách MICE như đoàn 150 khách du lịch đến từ Mỹ hay đoàn 460 khách du lịch đến từ Ấn Độ…

Thái Phương. Ảnh: Bình An

Tin liên quan

Viết bình luận

Cổ phiếu hôm nay 24-9: Chuyên gia nói hấp dẫn nhưng nhiều người vẫn... gồng!
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia đánh giá Việt Nam là thị trường hiếm hoi ở thời điểm này nhà đầu tư nước ngoài vẫn mua ròng cổ phiếu.
Lãnh đạo FLC biến động sau thông báo tìm được đơn vị kiểm toán
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Công ty CP tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) vừa công bố thông tin về việc bổ nhiệm nhân sự làm người phụ trách quản trị công ty, ngay sau khi thông báo tìm được đơn vị kiểm toán.
Đánh bắt đồng xa mùa nước nổi ở miền Tây
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Mùa nước nổi giờ đây là mùa vui, mùa mưu sinh tất bật của người dân vùng đầu nguồn huyện An Phú, tỉnh An Giang.
Thêm nhiều ngân hàng tăng lãi suất tiền gửi ngắn hạn sau quyết định của Ngân hàng Nhà nước
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất gửi tiết kiệm dưới 6 tháng tại nhiều ngân hàng đồng loạt tăng lên mức kịch trần cho phép
Nhiều vướng mắc trong xuất nhập khẩu điều

Nhiều vướng mắc trong xuất nhập khẩu điều

Ngày 23-9, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp Cục Hải quan TP HCM tổ chức hội nghị đối thoại với hơn 300 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP HCM nhằm phổ biến những...