03/03/2019 17:21

Dịp 8-3, ngân hàng tặng lãi suất cho phái đẹp

(NLĐO)- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiều ngân hàng tặng lãi suất, miễn giảm phí dịch vụ cho khách hàng và người thân.

Dịp 8-3, ngân hàng tặng lãi suất cho phái đẹp - Ảnh 1.

Khách hàng nữ và người thân giao dịch tại ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tung ra thị trường chương trình Gửi trọn yêu thương đến phái đẹp với những ưu đãi lãi suất và phí giao dịch hấp dẫn. Theo đó, khách hàng nữ gửi tiết kiệm từ ngày 4 đến 9-3 được tặng lãi suất lên đến 0,4%, đồng thời được giảm 50% phí giao dịch khi chuyển tiền tại quầy. Điểm đáng chú ý là ACB còn tặng lãi suất và giảm phí giao dịch cho những người thân của phái đẹp.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết vào ngày 8-3, khách hàng nữ gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm (Tiết kiệm có kỳ hạn thông thường, Tiết kiệm Đa năng, Tiết kiệm Trung niên phúc lộc) với kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất lên đến 8%/năm.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 9-3, khách hàng nữ giao dịch với Sacombank sẽ được miễn phí 3 tháng phí dịch vụ khi đăng ký sử dụng gói Combo 1 (Tài khoản thanh toán, Thẻ thanh toán và thông báo giao dịch tự động); hoặc miễn phí 6 tháng khi đăng ký gói Combo 2 (Tài khoản thanh toán, Thẻ thanh toán, thông báo giao dịch tự động và Internet banking). 

Đặc biệt, trong suốt tháng 3-2019, Sacombank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp có chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc là nữ - được miễn phí giao dịch năm đầu khi mở thẻ thanh toán/tín dụng dành cho doanh nghiệp; miễn phí giao dịch Internet Banking năm 2019; cho vay với lãi suất từ 7%/năm…

Thy Thơ

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Bamboo Airway bay TP HCM - Côn Đảo từ tháng 2-2021
13 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bamboo Airways dự kiến đưa vào khai thác đường bay mới TP HCM - Côn Đảo từ tháng 2-2021, nâng quy mô mạng bay tới Côn Đảo lên 7 đường bay thẳng.
Tết cận kề nhưng đại lý không dám trữ bia, vì sao?
52 phút trước 548 1k
Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa sẽ bước vào cao điểm mua sắm Tết nhưng thị trường bia vẫn hết sức ảm đạm, khác hẳn những năm trước.
Ninh Bình bất ngờ đề xuất xây sân bay
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, vừa có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị bổ sung một vị trí cảng hàng không tại địa phương này vào Quy hoạch tổng thể phát triển Cảng hàng không, sân bay toàn quốc giai đoạn 2021-2030, định hướng đến năm 2050.
Giá vàng hôm nay 22-1: Bị USD nhấn chìm, kinh tế Mỹ tốt lên
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giới đầu tư đổ xô mua USD giúp đồng tiền này tăng giá mạnh, tác động tiêu cực đến giá vàng.
Nông sản Lâm Đồng đổ về TP HCM bán Tết

Nông sản Lâm Đồng đổ về TP HCM bán Tết

Các doanh nghiệp sản xuất rau củ quả đang theo dõi sát diễn biến thị trường TP HCM để có sự điều chỉnh kịp thời