12/01/2022 00:08

Dalat Hasfarm tăng 20% sản lượng hoa Tết

"Dalat Hasfarm đã cung cấp ra thị trường 700 chủng loại hoa cành và hơn 150 loại hoa chậu.

Công ty cũng đã chuẩn bị 10 triệu cành hoa, 1,6 triệu chậu cho thị trường Tết Nhâm Dần 2022, chiếm 20% sản lượng hoa cung ứng cho thị trường nội địa cả năm 2021" - đại diện Công ty TNHH Dalat Hasfarm cho biết như vậy tại buổi họp báo chiều 11-1.

Dalat Hasfarm tăng 20% sản lượng hoa Tết - Ảnh 1.

Tiêu thụ hoa chậu của Dalat Hasfarm bắt đầu tăng cao

Theo bà Bùi Nguyễn Diệu Tường, quản lý kinh doanh Dalat Hasfarm, ngoài sản lượng chủ lực trồng tại các trang trại ở Lâm Đồng, Tết này Dalat Hasfarm còn nhập khẩu số lượng lớn hoa từ Hà Lan, Malaysia… để cung cấp cho các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ và Đà Lạt. Giá bán trung bình các mặt hàng hoa của công ty trong 3 tuần trước Tết sẽ tăng khoảng 10% - 15% so với ngày thường. 

"Từ tháng 10-2021 đến nay, doanh thu hoa tươi của công ty tại thị trường nội địa đã tăng trưởng tốt, gần như trở lại bình thường như trước khi xảy ra đợt dịch Covid-19 lần thứ 4. Hiện sức mua hoa chậu đã tăng tốt, vì vậy công ty kỳ vọng sức mua thị trường Tết này sẽ tăng khoảng 20%" - bà Diệu Tường thông tin.

Tin-ảnh: T.Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất động sản "hạ nhiệt", số thu ngân sách từ nhà đất trên đà sụt giảm
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tổng cục Thuế cho biết số thu thuế, phí từ bất động sản đang có dấu hiệu chững lại và sụt giảm qua các tháng gần đây
Vinfast nộp hồ sơ niêm yết lên sàn chứng khoán ở Mỹ
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vinfast đã công bố nộp hồ sơ niêm yết đăng ký phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng (IPO) tại Mỹ. Tuy nhiên, số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định.
Về quê sớm, nhiều xe thương hiệu hết vé
7 giờ trước 548 1k
Do ảnh hưởng bởi tình hình đơn hàng sau dịch bệnh, thay vì đi máy bay, tàu hỏa như mọi năm, nhiều người chuyển sang đi xe khách về quê đón Tết để tiết kiệm chi phí. Chưa kể, người dân có kế hoạch về quê sớm hơn mọi năm khiến nhiều hãng xe thương hiệu hết vé từ những ngày 20 tháng chạp.
Đường bay Tết giá cao, kín chỗ
7 giờ trước 548 1k
Nhu cầu đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán của người dân tăng mạnh, lượng vé không còn nhiều và giá vé cao trên nhiều chặng
Chỉnh dòng vốn tín dụng đi đúng hướng

Chỉnh dòng vốn tín dụng đi đúng hướng

Sẽ có khoảng gần 200.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp dịp cuối năm khi hạn mức tăng trưởng tín dụng chính thức tăng thêm 1,5%-2%