21/03/2022 17:58

Đà Nẵng: QLTT kiểm tra quán bán tô phở gần 300.000 đồng

(NLĐO) - Quán phở ở quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng này có niêm yết giá, trong đó giá tô phở cao nhất là 295.000 đồng.

Chiều 21-3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng đã đến kiểm tra quán phở The Noodle House trên đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà.

Đại diện Đội QLTT cho biết qua chỉ đạo của cấp trên, đội đã cử 2 thành viên đến kiểm tra thực tế tại quán phở. Theo đó, lực lượng chức năng kiểm tra việc niêm yết giá của quán và ghi nhận quán có công khai giá, bán đúng giá niêm yết. 

Trước đó, mạng xã hội xôn xao với hóa đơn tính tiền tại quán The Noodle House vì có chi tiết giá 1 tô phở là 295.000 đồng.

Đà Nẵng: QLTT kiểm tra quán bán tô phở gần 300.000 đồng - Ảnh 1.

Menu công khai giá 1 tô phở Đệ nhất Tràng An là 295.000 đồng và chi tiết nguyên liệu làm nên tô phở

Bà Ngô Thị Như Thảo, phụ trách The Noodle House, cho biết quán đã công khai niêm yết giá các loại tại quầy. Bên cạnh đó, quán có menu ghi rõ giá và cung cấp khi khách hàng đến gọi món. Trong đó, giá mỗi tô phở ở đây dao động từ 45.000 đồng đến 155.000 đồng.

Ngoài ra, quán còn có bán tô phở đặc biệt "phở gà Đệ nhất Tràng An" với giá 295.000 đồng/tô. Bà Thảo lý giải sở dĩ tô phở này có giá đắt đỏ do trong đó có nguyên liệu từ chân gà Đông Tảo rút xương.

Đà Nẵng: QLTT kiểm tra quán bán tô phở gần 300.000 đồng - Ảnh 2.

Quán phở này cũng công khai giá tại quầy

Theo bà Thảo, quán mới khai trương được khoảng 7 ngày. Từ khi mở bán, khoảng 20 khách đến gọi tô phở đặc biệt này. "Tuy nhiên, do quán có niêm yết giá đầy đủ nên khách không phàn nàn gì. Việc có khách đăng hóa đơn tô phở lên mạng xã hội, quán không biết và không nắm rõ. Việc này cũng không ảnh hưởng gì đến quán" - bà Thảo cho hay.

Đà Nẵng: QLTT kiểm tra quán bán tô phở gần 300.000 đồng - Ảnh 3.

Quản lý thị trường Đà Nẵng đã đến kiểm tra quán phở này sau phản ánh về tô phở giá 295.000 đồng

Cũng theo bà Thảo, hệ thống phở của The Noodle House hiện có 6 chi nhánh ở Hà Nội, TP HCM, Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và Đà Nẵng. Trong đó, tại Đà Nẵng, hiện The Noodle House cho 1 chi nhánh ở đường Nguyễn Văn Thoại và chuẩn bị khai trương thêm cửa hàng ở đường Nguyễn Văn Linh.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng Nhà nước sẽ họp khẩn về tín dụng bất động sản
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức cuộc họp với một số tổ chức tín dụng để nghe báo cáo về tình hình cho vay bất động sản.
Báo Người Lao Động tổ chức tọa đàm “Nghị quyết 01 - đột phá hỗ trợ doanh nghiệp”
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tọa đàm "Nghị quyết 01 - đột phá hỗ trợ doanh nghiệp" được tổ chức nhằm lắng nghe các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo bộ ngành, hiệp hội, doanh nghiệp... trao đổi, kiến nghị, hiến kế để sớm gỡ vướng bài toán vốn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Vùng Cảnh sát biển 4 liên tiếp lập công trên vùng biển Tây Nam
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Làm việc với lực lượng cảnh sát biển, các thuyền trưởng khai nhận 3 chiếc tàu đang vận chuyển khoảng 200.000 lít dầu DO nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Giá vàng hôm nay 5-2: Tuần lễ đáng buồn của vàng SJC lẫn vàng trang sức
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước giảm mạnh do ảnh hưởng từ giá vàng thế giới và nhu cầu sụt giảm sau dịp Thần Tài.
Nhiều mẫu xe máy rục rịch tăng giá

Nhiều mẫu xe máy rục rịch tăng giá

Vài ngày trở lại đây, các mẫu xe tay ga phổ biến ở thị trường TP HCM bất ngờ tăng giá dù sức mua không có đột biến.