02/03/2019 12:00

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây "phát cuồng" với sân golf mới lạ

(NLĐO)- Cư dân trên đảo nhân tạo lớn nhất bên bờ biển Tây "phát cuồng" vì lần đầu tiên được cầm gậy tập đánh golf trong nhà lưới thoáng mát.

Ngày 2-3, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang chính thức ra mắt sân tập đánh golf trên đảo nhân tạo Phú Gia trong quần thể vui chơi giải trí và thể thao thuộc khu đô thị lấn biển Phú Cường, khu vực phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây phát cuồng với sân golf mới lạ - Ảnh 1.

Một phần đảo nhân tạo Phú Gia khi hoàn chỉnh các hạng mục.

Theo đó, sân tập golf này được định vị là một trong những công trình tiện ích thể thao trọng điểm của đảo nhân tạo Phú Gia với tầm nhìn hướng ra biển Tây, để cư dân có thể ngắm hoàng hôn trên biển. Sân tập golf được thiết kế gồm khu tiếp khách, khu luyện tập và dạy golf với 34 line phát bóng 2 tầng.

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây phát cuồng với sân golf mới lạ - Ảnh 2.

Các đại biểu là lãnh đạo địa phương cùng với nhà đầu tư thực hiện nghi thức khai trương sân tập golf trên đảo nhân tạo Phú Gia.

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây phát cuồng với sân golf mới lạ - Ảnh 3.

Cùng với đó là các khu chức năng khác như khu luyện tập green, quầy bar cà phê giúp thư giãn và giải lao trong quá trình luyện tập, phòng thay đồ, khu bán đồ lưu niệm và cung cấp dụng cụ luyện tập. Chương trình luyện tập golf được chia sẻ, giảng dạy, huấn luyện bởi những golfer nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong Hiệp Hội Golf Việt Nam.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Gói 120.000 tỉ đồng cho nhà ở xã hội: Người dân được giảm lãi suất bao nhiêu %?
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã thông tin khá chi tiết về gói tín dụng 120.000 tỉ đồng cho nhà ở xã hội và nhà ở công nhân
Các doanh nghiệp "rất đau khổ" với mã HS code
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với việc xác định mã hàng hóa trong xuất nhập khẩu xem chừng như đơn giản nhưng ngay cả cơ quan chức năng cũng kêu khó
Thủ tướng trao danh hiệu Anh hùng lao động cho Vietcombank
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – 60 năm xây dựng và trưởng thành của Vietcombank ghi dấu một giai đoạn phát triển đầy bản lĩnh, khẳng định vị thế một ngân hàng luôn tiên phong, có chất lượng hoạt động tốt trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.
Doanh nghiệp đề xuất làm khách sạn có bãi đáp trực thăng ở Đà Lạt
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH Thanh Lễ đề xuất xây dựng dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp The Mira có bố trí bãi đáp trực thăng phục vụ du lịch, y tế và cứu nạn.