13/09/2016 22:11

Co.opmart mang hàng Việt phủ khắp 3 miền

Các sản phẩm hàng Việt được bán trong siêu thị Co.opmart luôn bảo đảm chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý

Nhân Tháng Khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm của hệ thống siêu thị Co.opmart có tên “Tự hào hàng Việt”, chúng ta có dịp nhìn lại chặng đường gần 20 năm kiên trì mang hàng Việt phủ khắp 3 miền của hệ thống siêu thị có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Co.opmart đồng nghĩa với hàng Việt

Mỗi khi khai trương một siêu thị Co.opmart, điều mà người tiêu dùng háo hức chờ đợi không chỉ là một chương trình khuyến mãi giảm giá hay những phần quà khai trương thú vị mà sâu xa hơn là ai cũng mong mỏi đến thật nhanh để tận mắt chứng kiến và trải nghiệm sự phát triển từng ngày của một thương hiệu siêu thị thuần Việt, do người Việt và vì người Việt.


Chuyên nghiệp và thân thiện tạo nên một hình ảnh Co.opmart gần gũi với người tiêu dùng

Chuyên nghiệp và thân thiện tạo nên một hình ảnh Co.opmart gần gũi với người tiêu dùng

Có thể nói không dễ để tìm thấy một món hàng ngoại nhập đắt tiền trong siêu thị Co.opmart và cũng chẳng mấy ai nghĩ rằng đến Co.opmart để mua hàng ngoại nhập nhưng mỗi khi muốn mua một món hàng để sử dụng cho bản thân hay cả gia đình, người tiêu dùng vẫn tìm đến Co.opmart. Bởi đơn giản từ lâu, cái tên Co.opmart đã gắn liền và mặc định trở thành nơi bán hàng Việt Nam uy tín mà người tiêu dùng luôn nghĩ đến đầu tiên. Giống như người Việt vẫn mặc định từ “Honda” thì đồng nghĩa với xe máy và Co.opmart cũng vậy. “Co.opmart” là đồng nghĩa với hàng Việt.

Để có được sự mặc định đầy tin yêu ấy, Co.opmart đã phải có quá trình gần 20 năm để gầy dựng lòng tin với người tiêu dùng. Các sản phẩm hàng Việt được bán trong siêu thị Co.opmart phải bảo đảm chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý; bảo đảm nguồn hàng phong phú, ổn định cả về chất lẫn lượng.

Không phải siêu thị nào cũng có

Đến thời điểm này, hệ thống siêu thị Co.opmart đã trải dài từ Cà Mau, phân bố dọc miền Trung và vươn mình ra đến tận thủ đô Hà Nội. Giờ đây, cả 3 miền Việt Nam đều đã có sự hiện diện của Co.opmart, đây là tín hiệu vui cho thương hiệu siêu thị thuần Việt nói chung và cho hàng Việt nói riêng. Bởi lẽ, mỗi siêu thị Co.opmart không chỉ là một điểm phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá mà còn là một điểm giúp tiêu thụ và quảng bá hàng Việt một cách hiệu quả.

Đến Co.opmart, người tiêu dùng cảm nhận rất rõ chất truyền thống Việt Nam được gìn giữ và tôn vinh hết sức tinh tế. Không gian mua sắm tuy hiện đại nhưng không quá xa cách; đội ngũ chuyên nghiệp và rất thân thiện; hàng hóa dồi dào nhưng vẫn ưu tiên có nhiều hàng Việt để lựa chọn… và còn nhiều yếu tố thuần Việt khác nữa mà không phải siêu thị nào cũng có được.

Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn” của Co.opmart với trung bình hơn 1.000 chuyến bán hàng lưu động mỗi năm tới phục vụ bà con vùng sâu, vùng xa, cư dân trong khu công nghiệp, khu chế xuất. Những mặt hàng mang đi phục vụ bà con là hàng tiêu dùng, hàng thiết yếu của các doanh nghiệp trong nước với mức giảm giá sâu cùng nhiều quà tặng kèm theo. Riêng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất sẽ có thêm hàng may mặc để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân. Co.opmart đã tạo ra nét đẹp riêng cho bán lẻ Việt Nam bằng những chuyến bán hàng lưu động thấm đẫm mồ hôi mang đầy tính nhân văn.

Giảm giá mạnh hóa phẩm tại Co.opmart và Co.opXtra

Từ nay đến ngày 18-9, siêu thị áp dụng tỉ lệ điểm thưởng khủng chưa từng có cho khách hàng Thành viên và VIP bằng cách nhân 3, nhân 4, nhân 5 số điểm khi mua một số sản phẩm của Pepsi, Aquala, Vietnam Cacao, Kinh Đô và Nestlé.

Riêng 2 ngày 14 và 15-9, Co.opmart và Co.opXtra sẽ dành tặng khoảng 60.000 bình nước trẻ em được Lock & Lock thiết kế xinh xắn độc quyền dành cho khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ. Chương trình có kèm theo điều kiện hóa đơn, xem chi tiết tại siêu thị.

Ba ngày cuối tuần 16, 17 và 18-9, siêu thị sẽ giảm giá mạnh hàng loạt sản phẩm nước rửa chén, nước giặt, dầu gội của các nhãn uy tín như Net, Colgate, Lix, Pantene, Downy, Ariel,… với tỉ lệ giảm giá khủng từ 28% đến gần 80% trong chương trình “Giá đặc biệt”.

Bài và ảnh: Lương Liễu

Tin liên quan

Viết bình luận

Xuất khẩu cá tra đạt 2 tỉ USD
2 giờ trước 548 1k
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, tính đến hết quý III/2022, xuất khẩu thủy sản đạt 8,5 tỉ USD, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
Cổ phiếu hôm nay 4-10: Nhà đầu tư bi quan, chứng khoán chưa dừng đà giảm
4/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuy áp lực bán tiếp tục gia tăng nhưng phiên giao dịch cổ phiếu hôm nay 4-10, thị trường xuất hiện một số sức mua giúp hạn chế đà giảm của chỉ số VN-Index.
“Thiên đường ẩm thực” quảng bá du lịch Việt Nam
4/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Các đầu bếp Việt Nam tham gia cuộc thi Bánh quốc tế - FHA Culinary Challenge 2022 (Thử thách ẩm thực) tại Singapore từ ngày 25 đến 28-10 sắp tới.
Nhiều cổ phiếu ngân hàng giảm 50% từ đỉnh vẫn tiếp tục dò đáy
4/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Nhiều cổ phiếu ngân hàng đang ở mức thấp nhất trong khoảng 2 năm qua sau khi "bốc hơi" hơn 50% giá trị, có 3 mã cổ phiếu ngân hàng đang được giao dịch dưới mệnh giá.
Về 1.100 điểm, thì sao?

Về 1.100 điểm, thì sao?

Trái với kỳ vọng của nhà đầu tư về một đợt hồi ngắn hạn của thị trường chứng khoán, chỉ số VN-Index tiếp tục "thủng đáy" khi rơi về mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021 đến nay.