21/07/2020 13:06

Chủ phòng vé máy bay bán combo du lịch giá rẻ bị tố “ôm” hàng chục tỉ đồng “mất tích”

(NLĐO)- Dưới chiêu thức bán combo du lịch (vé máy bay + phòng khách sạn) với giá rẻ không tưởng, chủ một phòng vé máy bay trên phố Núi Trúc, Hà Nội bị tố "ôm" hàng chục tỉ đồng rồi "mất tích".

Vài ngày qua, trên các diễn đàn mạng liên quan đến vé máy bay, combo du lịch, chủ Phòng vé máy bay Anh Anh (địa chỉ 66X, ngõ Núi Trúc, phố Núi Trúc, quận Ba Đình, TP Hà Nội) bị những người người tham gia bán combo du lịch giá rẻ "tố" có dấu hiệu lừa đảo, nhận hàng tỉ đồng của khách hàng.

Chủ phòng vé máy bay bán combo du lịch giá rẻ bị tố “ôm” hàng chục tỉ đồng “mất tích” - Ảnh 1.

Chủ phòng vé Anh Anh bị "tố" ôm hàng chục tỉ đồng rồi mất tích

Ban đầu, phòng vé Anh Anh thực hiện một số combo giá rẻ để lấy lòng cộng tác viên và khách hàng. Những combo du lịch Hà Nội- Nha Trang, 4 ngày 3 đêm, chỉ với giá 1,7 triệu, 2 triệu hoặc 2,650 triệu đồng/người với lịch trình cuối tháng 7. Dù giá rất rẻ nhưng khách được bay hãng Vietnam Airlines và nghỉ ở khách sạn Queen Ann Nha Trang.

Khi gần đến ngày khởi hành nhưng khách hàng không nhận được code vé, mã phòng khách sạn mới sinh nghi ngờ, liên lạc với người ký hợp đồng (cộng tác viên bán hàng của phòng vé Anh Anh) mới được biết chủ phòng vé Anh Anh đã bỏ trốn. Lúc này, trên các fanpage, diễn đàn liên quan đến vé máy bay đã có thông tin cảnh báo việc việc phòng vé Anh Anh có dấu hiệu lừa đảo, bán combo du lịch giá rẻ và "ôm" tiền "mất tích".

Hiện rất nhiều người liên lạc với chủ phòng vé Anh Anh hoặc đến trực tiếp trụ sở tại Núi Trúc nhưng văn phòng này đã khóa cửa.

Chủ phòng vé máy bay bán combo du lịch giá rẻ bị tố “ôm” hàng chục tỉ đồng “mất tích” - Ảnh 2.

Phòng vé đã đóng cửa

Trên các diễn đàn mạng, một số cộng tác viên của phòng vé này cho biết đã trình báo công an về sự việc có dấu hiệu lừa đảo trên. Những người này cho biết mình cũng là nạn nhân của phòng vé Anh Anh và số tiền đã nhận của khách, nộp cho phòng vé Anh Anh lên tới hàng trăm triệu, thậm chí nhiều tỉ đồng, không có khả năng hoàn trả cho khách hàng.

Được biết dù mới hoạt động từ tháng 6-2020 nhưng đánh vào tâm lý thích mua giá rẻ của khách hàng, phòng vé Anh Anh đã bán được lượng combo khá lớn.

Các cộng tác viên của phòng vé Anh Anh ước đoán số tiền mà chủ phòng vé này đã thu của khách nhưng không thực hiện chương trình như combo đã bán lên tới hàng chục tỉ đồng.

Y.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm một trung tâm bị tước quyền kiểm nghiệm chỉ định
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Công ty CP Warrantek (Cần Thơ) bị phạt 40 triệu đồng và tước quyền kiểm nghiệm chỉ định thực phẩm 44 chỉ tiêu trong 3 tháng
Ngân hàng tung chứng chỉ tiền gửi lãi suất tới 7,8%/năm
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong xu hướng lãi suất tiền gửi liên tục giảm, một số ngân hàng đã chuyển sang phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất cao để thu hút dòng vốn nhàn rỗi.
Đánh thức tiềm năng trí tuệ nhân tạo
6 giờ trước 548 1k
Nhiều sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đã mang lại những kết quả khả quan trong sản xuất nông nghiệp sạch, bảo vệ tác quyền âm nhạc, tầm soát hiệu quả bệnh cườm nước...
NutiFood lần thứ hai được vinh danh Thương hiệu quốc gia
6 giờ trước 548 1k
Tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020 vừa qua, NutiFood lại một lần nữa được vinh danh, minh chứng cho nỗ lực không ngừng trên hành trình thực hiện sứ mệnh hỗ trợ những nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt.
Vì sao ngân hàng đổ xô bán bảo hiểm?

Vì sao ngân hàng đổ xô bán bảo hiểm?

Trong bối cảnh tín dụng tăng trưởng chậm, những thương vụ hợp tác độc quyền giữa ngân hàng thương mại và hãng bảo hiểm có thể mang lại cho các ngân hàng hàng ngàn tỉ đồng