25/11/2022 18:19

Chi tiết lãi suất tiền gửi ở một số ngân hàng

(NLĐO) – Trong biểu lãi suất huy động mới nhất, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã tăng lãi suất huy động ở nhiều kỳ hạn.

Đáng chú ý, mức lãi suất tiền gửi trên 9%/năm xuất hiện ở các kỳ hạn của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB). Chỉ cần khách gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng, lãi suất là 9%/năm cho sản phẩm "Tiết kiệm An Phú". Mức lãi suất cao nhất ở sản phẩm này là 9,4%/năm khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 15 - 60 tháng. Các mức lãi suất này tăng khoảng 0,45 điểm % so với biểu lãi suất hồi đầu tháng 11-2022.

Chi tiết lãi suất tiền gửi ở một số ngân hàng - Ảnh 1.

Lãi suất gửi tiết kiệm vượt 9%/năm tại nhiều ngân hàng thương mại

Tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), trong biểu lãi suất mới nhất vừa áp dụng từ ngày 24-11, ngân hàng này cũng tăng lãi suất vượt 9%/năm. Ở biểu lãi suất tiền gửi mới nhất, khách gửi tiết kiệm từ 6 tháng tại quầy lãi suất 8,2%/năm trong khi gửi online lãi suất tới 9%/năm. Lãi suất huy động cao nhất tại OCB là 9,3%/năm khi khách hàng gửi online từ 15 - 36 tháng.

Một ngân hàng khác cũng xuất hiện lãi suất huy động 9%/năm cả tại quầy và online là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Nếu gửi tại quầy, khách hàng sẽ có lãi suất 9%/năm khi gửi tiết kiệm từ 12 tháng trở lên. Mức lãi suất cao nhất là 9,3%/năm khi gửi kỳ hạn 36 tháng với khoản tiền gửi từ 10 tỉ đồng trở lên.

Ở kênh online, VPBank áp dụng lãi suất cao nhất lên tới 9,4%/năm khi khách hàng gửi tiết kiệm trên 10 tỉ đồng kỳ hạn từ 18 tháng trở lên.

Đáng chú ý, với sản phẩm "Tiền gửi có kỳ hạn Prime Savings" của VPBank, đã xuất hiện mức lãi suất 11,1%/năm cho kỳ hạn 36 tháng áp dụng cho tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo lãi suất là 9,25%/năm.

Theo ghi nhận, hiện một số ngân hàng có mức lãi suất huy động 9%/năm. Trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) áp mức này khi khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng. 

Trong tháng 11, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt cho khách hàng chưa có sổ tiết kiệm, tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi tại MSB. Với giao dịch gửi tiết kiệm online tối thiểu từ 1 triệu đồng tại MSB, khách hàng sẽ nhận lãi suất tương ứng từng kỳ gửi tiền là 9,7%/năm với kỳ hạn 6 tháng; cao nhất là 9,9%/năm với kỳ hạn 24 tháng…


Tin, ảnh: Thái Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều dự án đầu tư ra nước ngoài điều chỉnh tăng vốn
47 phút trước 548 1k
Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 5 tháng đầu năm 2023, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài cấp mới và điều chỉnh đạt gần 316,4 triệu USD (bằng 93,5% so với cùng kỳ).
Nhiều thiết bị gia dụng có hiệu suất năng lượng thấp sẽ bị cấm nhập khẩu, kinh doanh
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Danh mục và lộ trình phương tiện, thiết bị sử dụng năng lượng phải loại bỏ bao gồm nhóm thiết bị gia dụng như: bóng đèn huỳnh quang compact, bếp hồng ngoại, bếp từ, đèn LED...
Khách hàng vay tiêu dùng “bùng nợ” ngày càng nhiều
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Theo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, tỉ lệ khách hàng vay tiêu dùng không trả nợ ngày càng cao và có hiện tượng rủ nhau "bùng nợ" công ty tài chính khiến nợ xấu tăng, lãi suất vay khó giảm.
Loạt ngân hàng vừa bị nêu tên vì vượt trần tín dụng, nợ xấu cao
28/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Một số ngân hàng tăng trưởng tín dụng vượt mức tối đa cho phép của Ngân hàng nhà nước như Ngân hàng TMCP Bản Việt, Ngân hàng TMCP Bảo Việt, Ngân hàng TMCP Phương Đông
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

(NLĐO)- Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã xác lập 2 kỷ lục của Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc là Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm có quy mô lớn nhất Việt Nam và Van Phuc City là...