Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng từ chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” của Tân Hiệp Phát.

Chương trình đang tạo nên một cơn sốt lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông, mạng xã hội lớn nhỏ. Được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình khiến mọi người đặt ra nhiều câu hỏi về chương trình khuyến mãi “dễ chơi dễ trúng” này thực sự là có thật hay không?

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 1.

Quay thưởng để tìm cơ hội may mắn

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 2.

Số lượng giải thưởng nhiều và hấp dẫn, cách thức tham gia đơn giản, ngày nào cũng có người trúng thưởng… đã giúp chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” của Tân Hiệp Phát trở nên hot nhất mùa hè năm nay. Chưa bao giờ người tiêu dùng lại có thể dễ dàng trúng thưởng từ một chương trình khuyến mãi như vậy.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 3.

Chương trình khuyến mãi đang trở thành hiện tượng siêu hot trong mùa hè

Một cơn sốt về chương trình đã lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông, mạng xã hội lớn nhỏ. Hàng trăm ngàn bạn trẻ đã thi nhau mua các sản phẩm nước giải khát có nhãn khuyến mãi và tải ứng dụng Mega1 để thử vận may của mình trong thời gian qua.

Với tỉ lệ trúng thưởng gần như tuyệt đối, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang cho thấy sự “chịu chơi” của mình là hoàn toàn xứng đáng và đang đạt được hiệu quả đáng mong đợi. Con số người chơi trúng thưởng vẫn đang tăng từng phút và được cập nhật ngay trên ứng dụng.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 4.

Chương trình khuyến mãi đang trở thành hiện tượng siêu hot trong mùa hè

Giải mã về sức hút của chương trình này, nhiều bạn trẻ cho biết cách thức tham gia chương trình đơn giản, mà giá trị giải thưởng nhận lại vô cùng lớn, hơn nữa các thức uống như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh… là những thức uống yêu thích, giúp giải nhiệt ngày hè nên không có lý do gì mà không tham gia.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 5.

Chương trình khuyến mãi đang trở thành hiện tượng siêu hot trong mùa hè

Để cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng, thời gian khuyến mãi kéo dài 3 tháng kể từ ngày 13/5, phạm vi áp trên toàn quốc. Chỉ cần đến bất kỳ một của hàng tạp hóa, nước giải khát, hay trên các trang bán hàng trực tuyến như Shopee, Sendo, Bachhoaxanh là có thể mua sản phẩm có nhãn khuyến mãi để tham gia dự thưởng.

Với thông điệp “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” được gửi gắm thông qua một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên Youtube đã nói lên sức hút của chương trình khuyến mãi cực khủng này. Chỉ với các bước đơn giản, người dùng đã có thể trúng những giải thưởng giá trị.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 6.

Xé nhãn và nhập mã code dưới nhãn chai lên ứng dụng MEGA1

Đã có rất nhiều bạn trẻ may mắn mang về cho mình giải thưởng giá trị mà ai cũng hằng mơ ước, giải đáp câu hỏi khiến dân mạng phải trăn trở suốt mấy ngày gần đây: “Tôi đã trúng sao bạn còn chưa trúng?”.

Trước sau gì cũng sẽ trúng, không sớm thì muộn, những mã cơ hội mà bạn đang có trong tay sẽ là “quả bom quà tặng” bùng nổ bất cứ lúc nào với 1 ký vàng SJC 999.9 và nhiều giải thưởng giá trị khác. Đây chính là thời điểm vàng để những mã cơ hội dưới nhãn chai mà bạn đang nắm giữ phát huy tác dụng.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 7.

Uống nước giải khát lại có cơ hội trúng lớn


Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 9.

Quay thưởng để tìm cơ hội may mắnQuay thưởng để tìm cơ hội may mắn

Bước 1: Người dùng tải ứng dụng Mega1 - Vui mỗi ngày từ các kho ứng dụng di động Google Play (trên hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS) và cài đặt vào điện thoại của mình.

Bước 2: Người dùng mua sản phẩm nước giải khát đóng chai Tân Hiệp Phát.

Bước 3: Tất cả sản phẩm nước giải khát Tân Hiệp Phát có nhãn khuyến mãi của chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” đều có mã code in ở mặt trong của nhãn chai. Người dùng nhập mã code này vào ứng dụng Mega1 và tiến hành quay thưởng.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 10.

Giải thưởng sẽ được quay trên ứng dung Mega1 và công bố hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng. Đối với giải thưởng ngày, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay các giải thưởng theo 3 mức độ. Hạng X1, quay thưởng ngay trên app Mega1 bằng mã dự thưởng hằng ngày với các giải thưởng gồm thẻ điện thoại 10.000 đồng, 20.000 đồng, 5.000.000 đồng tiền mặt.

Nếu tích lũy được 10 mã dự thưởng hằng ngày trong ngày và sau khi quay đến mã code dự thưởng thứ 10, người tiêu dùng sẽ được app Mega1 tự động nâng cấp hạng từ X1 lên X2, quay theo mã dự thưởng X2, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng gồm thẻ điện thoại 20.000 đồng, 40.000 đồng, 10.000.000 đồng tiền mặt.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 11.

Bạn sẽ là một trong những người may mắn sở hữu cả ký vàng?

Nếu tích lũy được 15 mã dự thưởng hằng ngày trong ngày và sau khi quay đến mã code dự thưởng thứ 15, người tiêu dùng sẽ được app Mega1 tự động nâng cấp hạng từ X2 lên X3, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng gồm thẻ điện thoại 30.000 đồng, 60.000 đồng, 15.000.000 đồng tiền mặt.

Nếu khách hàng không trúng thưởng hằng ngày sẽ nhận được một mã cơ hội.

Các khách hàng tích lũy được bảy (7) MÃ DỰ THƯỞNG HẰNG NGÀY trở lên và đồng thời ít nhất một (1) MÃ CƠ HỘI trong một tuần, sẽ được tham gia Giải thưởng hằng tuần. Giải thưởng tuần gồm 60 giải thẻ điện thoại 100.000 đồng, 4 giải tiền mặt mỗi giải trị giá 37.500.000 đồng.

Chỉ cần những thao tác đơn giản, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận cả ký vàng - Ảnh 12.

Chương trình khuyến mãi đang trở thành hiện tượng siêu hot trong mùa hè

Các khách hàng tích lũy được ba mươi (30) MÃ DỰ THƯỞNG HẰNG NGÀY trở lên và đồng thời ít nhất một (1) MÃ CƠ HỘI trong một tháng (Mã cơ hội chỉ có thời han sử dụng trong tháng) sẽ được tham gia Giải thưởng hằng tháng và có cơ hội nhận được giải thưởng tháng: 3 giải, mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9.

Trong 3 tháng diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh & Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya và đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng “Mega1 - Vui mỗi ngày” sẽ có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9), 15,6 tỉ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động.

BÌNH LUẬN