28/07/2017 12:03

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy sản xuất Bphone 2 trước ngày ra mắt

(NLĐO)- CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav vừa trực tiếp thị sát một nhà máy sản xuất Bphone 2 tại Thạch Thất (Hà Nội) trước ngày sản phẩm này ra mắt người dùng, dự kiến vào đầu tháng 8 tới.

Ngày 27-7, trên fanpage chính thức của Bphone xuất hiện hình ảnh CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav đang trực tiếp thị sát một nhà máy sản xuất Bphone 2 tại Thạch Thất (Hà Nội).

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy sản xuất Bphone 2 - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Tử Quảng (bìa trái) thị sát nhà máy MeiKo Electronics Vietnam ở Khu công nghiệp Thạch Thất, nơi sản xuất bảng mạch vàng cho Bphone 2 - Nguồn: BphoneVietNam

Cùng dòng trạng thái "CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát các nhà máy trước khi ra mắt Bphone 2. Tại Nhà máy Meiko Việt Nam - Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội", trên fanpage chính thức của Bphone là bức ảnh ông Nguyễn Tử Quảng cùng các cán bộ, nhân viên của Meiko Việt Nam chụp ảnh tại công ty MeiKo Electronics Vietnam; ông Quảng mặc bộ đồng phục màu trắng, đeo khẩu trang đang kiểm tra dây chuyền sản xuất smartphone, ảnh về sản xuất Bphone. Ngoài ra, trên trang fanpage này còn dẫn link tới clip cho thấy một số công đoạn sản xuất Bphone 2.

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy sản xuất Bphone 2 - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Tử Quảng trực tiếp thị sát dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy MeiKo Electronics Vietnam - Nguồn: BphoneVietNam

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy sản xuất Bphone 2 - Ảnh 3.

Nguồn: BphoneVietNam

Đại diện truyền thông của Bkav khẳng định với báo chí  rằng Meiko là công ty Nhật Bản, chuyên sản xuất bảng mạch PCB với khách hàng gồm các hãng điện tử lớn như Apple, Samsung. Meiko là đối tác sản xuất bảng mạch vàng cho Bphone 2.

Nói về tỷ lệ nội địa hoá của Bphone 2, đại diện Bkav khẳng định 100% thiết kế kiểu dáng, thiết kế điện tử, thiết kế cơ khí và sản xuất của smartphone mới của công ty đều ở Việt Nam. Trong đó, thiết kế kiểu dáng, thiết kế mạch điện tử, thiết kế cơ khí do Bkav thực hiện. Trong khi đó, phần sản xuất do Bkav và các đối tác 100% tại Việt Nam làm.

Video một số công đoạn sản xuất Bphone 2 - Nguồn: BphoneVietNam

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy sản xuất Bphone 2 - Ảnh 5.

Nguồn: BphoneVietNam

CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy sản xuất Bphone 2 - Ảnh 6.

Nguồn: BphoneVietNam

Bkav cho hay Bphone mới sẽ có hơn 900 linh kiện với hàng trăm đối tác cung cấp, trong đó có 0,9% linh kiện đến từ Hong Kong và Trung Quốc và đều là những chi tiết không quan trọng.

B.T.N (tổng hợp)

Tin liên quan

Viết bình luận

Miền Bắc giảm cắt điện nhờ có thêm nguồn thuỷ điện và nhiệt điện
10/6/2023 548 1k
(NLĐ) - Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được cải thiện, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321 MW, trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244 MW
Shark Thủy lên tiếng khi cổ phiếu của Apax Holdings bị hạn chế giao dịch
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) cho biết đang phối hợp chặt chẽ với đơn vị kiểm soát để hoàn thành báo cáo tài chính năm 2022 của Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings trong thời gian sớm nhất.
Chủ tịch HĐQT ACB Trần Hùng Huy nhận thêm hàng trăm tỉ đồng tiền cổ tức
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tiến hành chia cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu với tỉ lệ 25%, trong đó chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy nhận lượng cổ phiếu và tiền mặt lên tới cả trăm tỉ đồng.
Việt Nam đang sử dụng năng lượng lãng phí so với thế giới
10/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Hiện điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt chiếm hơn 90% sản lượng điện tiêu thụ, vì vậy, tiết kiệm điện cần tập trung vào sản xuất và sinh hoạt.
Cổ phiếu của ngân hàng duy nhất vượt 100.000 đồng, vốn hóa xấp xỉ ngân hàng Đức

Cổ phiếu của ngân hàng duy nhất vượt 100.000 đồng, vốn hóa xấp xỉ ngân hàng Đức

(NLĐO) – Cùng với việc VN-Index vượt mốc 1.100 điểm, một cổ phiếu ngân hàng đã tăng vọt lên mức cao chưa từng có, vốn hoá xấp xỉ ngân hàng tốp đầu của Đức