06/05/2019 10:58

Bắt được cá đuối " khủng", gần nửa tấn ở biển Lý Sơn

(NLĐO)- Cá đuối "khủng" có trọng lượng gần nửa tấn. Đây được xem là những con cá đuối lớn nhất "dính lưới" ngư dân Lý Sơn tại vùng biển này

Trong lúc hành nghề lưới nổi tại ngư trường ven đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), rạng sáng 6-5, tàu cá QNg 50607- TS,  của ngư dân Dương Hợp, ở thôn Đông, xã An Vĩnh bắt được 2 con cá đuối "khủng", có trọng lượng mỗi con nặng gần nửa tấn. Đây được xem là những con cá đuối lớn nhất "dính lưới" ngư dân Lý Sơn tại vùng biển này.

Bắt được cá đuối khủng, gần nửa tấn ở biển Lý Sơn - Ảnh 1.

Ngư dân Dương Hợp cho biết tối ngày 5-5, sau khi thả lưới buông câu tại ngư trường ven đảo để hành nghề lưới nổi, đến rạng sáng 6-5, khi chuẩn bị thu lưới trở về bờ,  ông và các ngư dân đi trên tàu phát hiện 2 con cá đuối khủng  "dính lưới". Sau nhiều giờ đánh vật các ngư dân mới bắt và đưa được 2 con cá " khủng" lên tàu để chạy về bờ. "  Phải vất vả và mất nhiều thời gian chúng tôi mới bắt và đưa 2 con cá lên tàu. Ngoài 2 con cá đuối " khủng" bị dính lưới, còn có 2 con cá đuối nhỏ mỗi con trọng lớn vài chục kg cũng dính lưới, có thể những con cá đuối này đang di chuyển theo đàn để kiếm ăn tại vùng biển ven đảo", ngư dân Hợp bộc bạch.

                                                         

V. Mịnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá mít Thái, dưa hấu, thanh long tăng vọt khi cửa khẩu phía Bắc hút hàng
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những ngày gần đây, giá mít Thái, thanh long, dưa hấu… tăng mạnh nhờ việc thông thương cửa khẩu phía Bắc thuận lợi.
Bà chủ bún sạch Nguyễn Bính trăn trở với cơ nghiệp gia đình
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Kinh tế đang khó khăn, người bán càng cò kè so giá, bún Nguyễn Bính không thể cạnh tranh lại hàng giá rẻ.
Bamboo Airways đại hội cổ đông bất thường, có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
13/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Hội đồng Quản trị Bamboo Airways đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên Ban Kiểm soát mới trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đà Nẵng: Doanh nghiệp bị thu hồi hơn 7.200 m2 “đất vàng” không sử dụng
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Được giao 7.294m2 đất tại quận Cẩm Lệ nhưng không sử dụng, Công ty CP Vicem Hải Vân bị UBND TP Đà Nẵng ra quyết định thu hồi.
Tổng cục Thuế chỉ đạo "nóng" về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế chỉ đạo "nóng" về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

(NLĐO)- Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê...