01/02/2019 16:13

4 chuyến "chuyên cơ" 4 sao đưa người lao động tiêu biểu về quê ăn Tết

(NLĐO)- Hơn 1.000 người lao động tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm 2018 hoặc cá nhân có sáng kiến, cải tiến được hỗ trợ vé máy bay từ TP HCM về quê ăn Tết Kỷ 2019 trên 4 chuyến bay đặc biệt.

Trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 1 đến ngày 3-2 (tức 27 đến 29 Tết), Vietnam Airlines được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP HCM lựa chọn vận chuyển hơn 1.000 người lao động tiêu biểu tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai về quê ăn Tết.

Cụ thể, Vietnam Airlines thực hiện 4 chuyến bay đặc biệt dành riêng cho 720 người lao động từ TP HCM về quê ăn Tết, gồm 2 chuyến bay đi Hà Nội vào ngày 1-2, 1 chuyến bay đi Vinh vào ngày 2-2 và 1 chuyến bay đi Đồng Hới vào ngày 3-2. Ngoài các chuyến bay này, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP HCM đã đặt thêm 350 ghế cho người lao động trên 6 chuyến bay thường lệ của Vietnam Airlines, nâng tổng số người lao động được hỗ trợ lên hơn 1.000 người.

Theo tiêu chí của Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP HCM và các đơn vị, hơn 1.000 người lao động được hỗ trợ vé máy bay về quê ăn Tết là những người có thành tích xuất sắc trong năm 2018 hoặc cá nhân có sáng kiến, cải tiến được công nhận. Chương trình tặng vé máy bay cho người lao động tiêu biểu không chỉ là hoạt động nhằm tiếp thêm động lực để người lao động nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất, có thêm các sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm mới.

Vietnam Airlines đã sắp xếp tăng cường các chuyến bay trong dịp cao điểm, bố trí máy bay Airbus A321 để chuyên chở người lao động và đảm bảo người lao động được phục vụ theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ 4 sao trong suốt hành trình. Đây là nỗ lực của hãng hàng không Quốc gia trong việc thực hiện cam kết trách nhiệm xã hội và sát cánh cùng các hoạt động hỗ trợ, phát triển cộng đồng.

D.Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà đầu tư “đi tàu lượn” trong ngày chứng khoán kịch tính
17 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chứng khoán ngày 9-6 diễn ra kịch tính khi chỉ số VN-Index có thời điểm thủng mốc 1.100 nhưng bật tăng mạnh khiến nhiều nhà đầu tư "toát mồ hôi"…
Thanh tra việc quản lý và cung ứng điện của EVN
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngay sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đã lập Đoàn thanh tra chuyên ngành về quản lý và cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
Bình Dương ký kết với doanh nghiệp Nhật Bản nâng cấp KCN thông minh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-6, tại Bình Dương đã diễn ra lễ công bố giải pháp ứng dụng thành phố thông minh, KCN thông minh và ký kết hợp tác chiến lược giữa doanh nghiệp Bình Dương và Nhật Bản.
Xe điện mini VF 3 của VinFast có giá bao nhiêu?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhận xét của nhiều người, nếu mẫu xe điện mini của VinFast giá khoảng 300 triệu đồng sẽ có nhiều khách hàng chọn mua.
Làn sóng "cắt lỗ" bất động sản đã giảm mạnh

Làn sóng "cắt lỗ" bất động sản đã giảm mạnh

(NLĐO)- Làn sóng cắt lỗ bất động sản nhất là căn hộ đã giảm mạnh trong tháng 5, còn phân khúc đất nền nguồn cung mới trong tháng đạt mức cao nhất trong 5 tháng qua.