22/10/2016 13:52

Ông lão 70 tuổi câu cá trê 90 kg

(NLĐO) – Ông Trevor Hart, 70 tuổi, đến từ vùng Chesterfield, hạt Derbyshire - Anh, vô cùng sung sướng khi câu được con cá trê khổng lồ, nặng 90 kg.

Theo Daily Mail, ông Trevor Hart là một người có đam mê câu cá. Chính vì thế, con trai của ông, Nick, đã quyết định đưa ông sang Tây Ban Nha “đổi gió” và chuyến đi này đã thực sự khiến ông Trevor Hart vô cùng hạnh phúc. Người đàn ông 70 tuổi này đã “tóm” được con “quái vật khổng lồ” sau 45 phút giằng co ở sông Ebro.


Con cá trê nặng 90 kg khiến ông vô cùng hạnh phúc Trevor Hart

Con cá trê nặng 90 kg khiến ông vô cùng hạnh phúc Trevor Hart

“Bố tôi đã câu cá trong suốt cuộc đời nhưng đây là con cá lớn nhất mà ông ấy bắt được. Ông ấy thường đi câu ở những hồ quanh vùng Chesterfield. Con cá này còn to hơn bố tôi. Ông ấy chỉ nặng khoảng 60 kg nhưng nó nặng 90 kg. Ông ấy nhìn con cá như thể vừa trúng số. Với ông ấy, đây đúng là giấc mơ thành hiện thực” – Nick tiết lộ.


Nick tiết lộ con cá trê còn nặng hơn ông Trevor Hart.

Nick tiết lộ con cá trê còn nặng hơn ông Trevor Hart.

Cũng theo Nick, mặc dù rất hạnh phúc nhưng ông Trevor Hart cuối cùng cũng quyết định thả con cá trê nặng 90 kg về sông. “Sau khi bắt được con cá khổng lồ, ông ấy thả nó đi. Ông ấy thực sự rất mãn nguyện” – Nick nói thêm.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Có đại dương và sự sống ở hành tinh "thần chết"?
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nghiên cứu mới đã phát hiện bằng chứng về một đại dương bị chôn vùi, nơi nước tồn tại dưới dạng lỏng ngay dưới "trái tim băng giá" của hành tinh lùn Pluto - Sao Diêm Vương.
Hai thiên hà va chạm, sinh ra hàng loạt ngôi sao lạ
21/5/2019 548 1k
(NLĐO)- "Thợ săn" Hubble của NASA/ESA bắt được cảnh tượng ngoạn mục và có thể là hình ảnh tương lai của chúng ta, khi thiên hà Milky Way va chạm với người láng giềng.
Phát hiện tổ tiên chung của người hiện đại và người tuyệt chủng
20/5/2019 548 1k
(NLĐO)- Một loài người cổ xưa chưa được biết tới đã sinh ra cả người hiện đại và loài người tuyệt chủng Neanderthal, trong một bước tiến hóa kỳ diệu 800.000 năm trước.
Giải mã thành công toa thuốc của bác sĩ tai tiếng
18/5/2019 548 1k
(NLĐO)- Các nhà nghiên cứu từ đại học Cambridge (Anh) đã giải mã thành công hàng loạt toa thuốc ma quái và nổi tiếng của "bác sĩ chiêm tinh" thế kỷ 16, 17, hé lộ nhiều chi tiết thú vị.
"Lỗ đen trên trời" hút hết đại dương của hàng xóm trái đất?

"Lỗ đen trên trời" hút hết đại dương của hàng xóm trái đất?

(NLĐO)- Một cái lỗ khổng lồ có thể đã xuất hiện 2 năm một lần trên bầu khí quyển Sao Hỏa, hút toàn bộ đại dương của nó ném ra ngoài không gian.