22/10/2016 13:52

Ông lão 70 tuổi câu cá trê 90 kg

(NLĐO) – Ông Trevor Hart, 70 tuổi, đến từ vùng Chesterfield, hạt Derbyshire - Anh, vô cùng sung sướng khi câu được con cá trê khổng lồ, nặng 90 kg.

Theo Daily Mail, ông Trevor Hart là một người có đam mê câu cá. Chính vì thế, con trai của ông, Nick, đã quyết định đưa ông sang Tây Ban Nha “đổi gió” và chuyến đi này đã thực sự khiến ông Trevor Hart vô cùng hạnh phúc. Người đàn ông 70 tuổi này đã “tóm” được con “quái vật khổng lồ” sau 45 phút giằng co ở sông Ebro.


Con cá trê nặng 90 kg khiến ông vô cùng hạnh phúc Trevor Hart

Con cá trê nặng 90 kg khiến ông vô cùng hạnh phúc Trevor Hart

“Bố tôi đã câu cá trong suốt cuộc đời nhưng đây là con cá lớn nhất mà ông ấy bắt được. Ông ấy thường đi câu ở những hồ quanh vùng Chesterfield. Con cá này còn to hơn bố tôi. Ông ấy chỉ nặng khoảng 60 kg nhưng nó nặng 90 kg. Ông ấy nhìn con cá như thể vừa trúng số. Với ông ấy, đây đúng là giấc mơ thành hiện thực” – Nick tiết lộ.


Nick tiết lộ con cá trê còn nặng hơn ông Trevor Hart.

Nick tiết lộ con cá trê còn nặng hơn ông Trevor Hart.

Cũng theo Nick, mặc dù rất hạnh phúc nhưng ông Trevor Hart cuối cùng cũng quyết định thả con cá trê nặng 90 kg về sông. “Sau khi bắt được con cá khổng lồ, ông ấy thả nó đi. Ông ấy thực sự rất mãn nguyện” – Nick nói thêm.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát hiện hành tinh khổng lồ nặng khoảng 2.900 lần trái đất
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Một ngoại hành tinh dạng Sao Mộc nhưng lớn hơn nhiều lần, vừa được tìm thấy trong một "hệ mặt trời" trẻ cách chúng ta chỉ 63,4 năm ánh sáng.
Trái đất biến đổi đột ngột, sinh ra loạt "quái vật" siêu khủng
22/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Các nhà khoa học vừa khám phá ra bí ẩn về cuộc "lột xác" ngoạn mục hàng trăm triệu năm trước của trái đất, giúp hàng loạt khủng long thuộc nhóm siêu to ra đời.
Bí ẩn gợn sóng không – thời gian lỗ đen lạ gửi đến trái đất
21/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Một lỗ đen cực xa xôi làm chấn động vũ trụ từ 900 triệu năm trước, để rồi làm lan tỏa một gợn sóng không – thời gian bí ẩn đến trái đất hiện đại.
Bắc Cực bùng cháy, đe dọa mở nắp "mộ băng" cổ đầy khí độc
20/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Bên dưới Bắc Cực có tầng đất sâu chứa nhiều sinh vật cổ đại chưa phân hủy, bị giam hãm dưới băng vĩnh cửu. Sẽ là thảm họa nếu "mộ băng" vô tình bị mở bởi cháy rừng.
Hài cốt cổ đại tiết lộ vị tổ tiên "người cá" của chúng ta

Hài cốt cổ đại tiết lộ vị tổ tiên "người cá" của chúng ta

(NLĐO)- Hơn chục bộ hài cốt thuộc về loài đã tuyệt chủng của chi Người sở hữu đặc điểm của những "kình ngư" từng khuấy đảo đại dương.