05/05/2015 15:09

“Người nam châm” ngày càng siêu phàm

(NLĐO) – Không những có khả năng hút được nhiều vật dụng từ kim loại đến thủy tinh, người đàn ông ở Lâm Đồng có biệt danh "người nam châm" có thể sờ vào dòng điện 220 V mà không bị giật.

 

Anh Khải “vận công” trước khi biểu diễn khả năng của mình.

Ông Huỳnh Văn Khải “vận công” trước khi biểu diễn khả năng của mình.

 

Tiếp chúng tôi một ngày đầu tháng 5-2015, ông Huỳnh Văn Khải (59 tuổi, ngụ tại thôn Phú Tiên 2, xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) kể lại hồi năm 2007, ông bất ngờ bị một trận ốm, kèm theo những cơn sốt cao tưởng chừng mất mạng. Tuy không dùng bất cứ loại thuốc kháng sinh nào nhưng ông tự nhiên khỏi ốm, sốt, đứng dậy đi lại bình thường.

“Khi ấy cơ thể tôi nóng ran, chỉ muốn tìm ngay ca nước uống. Tôi đi loanh quanh nhà tìm được một ly nước thủy tinh và uống ngay tức thì. Kỳ lạ thay, khi tôi bỏ chiếc ly xuống, nó cứ dính chặt lấy tay tôi” – ông Khải nhớ lại.

 

Dao, ti vi và cả khung tranh cũng đều dính chặt vào thân thể anh Khải.

Dao, ti vi và cả khung tranh cũng đều dính chặt vào thân thể ông Khải

 

Khi ấy, người nhà thấy lạ bèn bảo ông thử cầm chiếc điện thoại xem thế nào nhưng nó cũng dính chặt vào tay ông.

“Vợ chạy vào nhà bếp cầm hai con dao để lên ngực tôi và hai con dao cũng dính chặt vào ngực, lắc cũng không rớt, dù tôi đang đứng” – ông Khải kể lại.

Sau một hồi thử đủ thứ vật dụng, từ muỗng, bát đĩa đến chiếc ti vi to đùng, tất cả cũng đều tự nhiên hút chặt vào người ông Khải. Chẳng hiểu chuyện gì xảy ra với mình, ông lấy hai tay xoa vào nhau, lập tức cảm nhận dòng diện chạy trong người, hai bàn tay hút chặt vào nhau khiến ông có cảm giác nóng ran.

 

“Người nam châm” ngày càng siêu phàm

 

Sau ngày đó, chuyện ông Khải hút nhiều đồ vật trên người được lan truyền rộng rãi, người dân đặt cho ông biệt danh “người nam châm”.

Đầu tháng 3-2008, trong lúc gia đình bị sự cố mất điện, ông Khải đấu nối lại chiếc cầu dao bị cháy. Trong lúc làm việc, ông Khải vô tình chạm vào dây điện bị hở nhưng chỉ thấy tê người như khi đi chân đất chạm vào màn hình máy tính. Từ đó, ông nối điện bằng tay không mà không bị gì hết và “người nam châm” lại có thêm một biệt danh mới - “người điện”.

Khi được hỏi về sức khỏe hiện tại, người đàn ông cho biết tình trạng của mình vẫn bình thường, thậm chí khả năng hút điện ngày càng mạnh lên. “Hiện tại tôi chẳng sao cả! Dường như cơ thể tôi ngày càng hút mạnh hơn” – ông Khải cho biết.

Quả thực khi ông Khải bỏ dao, ti vi, ly thủy tinh lên cơ thể mình, tất cả đều dính chặt. Do khi chúng tôi đến bị mất điện nên ông Khải đã nhờ người bạn hàng xóm qua đấu điện vào nguồn điện 220V của xe máy để chúng minh cho tôi xem. Nguồn điện từ xe máy có thể thắp sáng bóng đèn 220V nhưng khi ông Khải cầm vào thì không hề hấn gì.

 

“Người nam châm” ngày càng siêu phàm

 

Ông Khải cho hay từ khi mình có khả năng kỳ lạ trên vẫn chưa có nhà khoa học, hay cơ quan chuyên môn nào tiến hành nghiên cứu.

“Tôi lo lắng nếu đột ngột hai khả năng trên mất đi, liệu sức khỏe có bị ảnh hưởng gì không? Dòng điện trong người cứ tích tụ lâu ngày không biết sức khỏe tôi về lâu dài sẽ như thế nào, người thân tôi có bị ảnh hưởng không?”.

 

Dòng điện 220V chạy qua người nhưng “người điện” không hề hấng gì.

Dòng điện 220V chạy qua người nhưng “người điện” không hề hấn gì.

 

Đại diện Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Lâm Đồng cho biết ở Việt Nam cũng như thế giới, trường hợp cơ thể con người có thể hút được nhiều vật xuất hiện rất nhiều kể cả do tự nhiên hoặc do luyện tập mà có. Thế nhưng, trường hợp của ông Khải rất đặc biệt. Ngoài việc cơ thể tự nhiên hút được các đồ vật, ông Khải còn có thể sờ vào dòng điện 220 V mà không bị giật. Vì vậy, các nhà khoa học, và các cơ quan nghiên cứu chuyên môn cần có những nghiên cứu để làm sáng tỏ khả năng trên và để ông Khải có thể yên tâm hơn về khả năng kỳ lạ của mình.

Tin-ảnh: Minh Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Tìm nhà kho cổ, sốc nặng vì lọt vào spa 1.700 tuổi hiện đại như thế kỷ 21
6 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một cấu trúc ban đầu bị tưởng là nhà kho, sau lại nghi là đền thờ trong một căn biệt thự La Mã cổ đại đã gây sốc nặng khi phơi bày bản chất là một dãy phòng spa 1.700 tuổi đầy đủ tiện nghi.
Siêu sao chổi xâm nhập hệ Mặt Trời, phun các khối xây dựng sự sống khắp nơi
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sao chổi "núi lửa băng" đường kính 60 km đã phun trào dữ dội hơn 1 triệu tấn khí, băng và các khối xây dựng sự sống tiềm năng khắp vùng không gian bên trong hệ Mặt Trời.
NASA tiết lộ "hộp bí mật" đang mang sự sống Trái Đất đến hành tinh khác
2/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lặng lẽ đi cùng tàu vũ trụ Artemis I của NASA là chiếc "hộp bí mật" chỉ to bằng hộp đựng giày, mang theo những thứ đặc biệt từ Trái Đất.
Sốc: Tổ tiên "quái thú" của chúng ta đáng sợ hơn khủng long bạo chúa
2/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Phân tích mới về quái thú Whatcheeria với nhiều phần hài cốt từng xuất hiện trên đất Mỹ đã khiến các nhà cổ sinh vật học phải gọi nó là "kẻ săn mồi siêu phàm".
Trạm không gian Trung Quốc làm nên điều bất ngờ trên quỹ đạo Trái đất?

Trạm không gian Trung Quốc làm nên điều bất ngờ trên quỹ đạo Trái đất?

(NLĐO) - Phi thuyền Thần Châu 15 chở 3 phi hành gia Trung Quốc đã cập bến Trạm Không gian Thiên cung (TSS) vào ngày 30-11, mở ra kỷ nguyên mới cho chương trình vũ trụ của quốc gia này.