05/10/2015 20:18

Nhà hàng Ngân Đình được vinh danh “Nhà hàng Hoa xuất sắc”

Nhà hàng Ngân Đình, thuộc khách sạn Windsor Plaza lần thứ hai được trao chứng nhận “Nhà hàng Hoa xuất sắc TP HCM” tại lễ trao giải The Guide Awards vừa qua.

Là một trong những nhà hàng Hoa có lịch sử lâu đời tại TP, tọa lạc tại tầng 5 khách sạn Windsor Plaza, ngay khu phố Hoa sầm uất, nhà hàng Ngân Đình từ lâu đã trở thành điểm hẹn ẩm thực yêu thích của người dân và khách du lịch. Nhiều món ăn mang hương vị riêng của Ngân Đình đã đi vào tiềm thức của thực khách sành vị Hoa như: heo sữa quay Huy chương vàng, vịt quay Bắc Kinh 3 món, sườn Kinh Đô hay các món canh tiềm bổ dưỡng.

 


 Ông Adwin Chong, Tổng Quản lý khách sạn Windsor Plaza nhận cúp The Guide Awards vinh danh nhà hàng Ngân Đình là “Nhà hàng Hoa xuất sắc tại TP HCM”

Vừa qua, nhà hàng Ngân Đình tiến hành nâng cấp hứa hẹn mang lại diện mạo mới, phong cách mới sang trọng, hiện đại với dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Lần thứ hai nhận giải thưởng uy tín The Guide Awards là sự ghi nhận của thực khách đối với nỗ lực và tâm huyết phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng trong suốt hơn 20 năm qua.

T.Nga

từ khóa :

Viết bình luận

Hồ tràm sắp có Condotel và biệt thự mới Kahuna
15/6/2017 548 1k
Công ty Dự án Hồ Tràm (HTP) vừa công bố giai đoạn ba của siêu dự án Hồ Tràm Strip sẽ bao gồm tháp căn hộ, khu condotel và khu biệt thự.
Vingroup lập kỷ lục khai trương 15 cơ sở kinh doanh mới
1/5/2017 548 1k
Tập đoàn Vingroup đồng loạt khai trương 15 cơ sở kinh doanh mới tại 11 tỉnh thành trên cả nước.
The Reverie Saigon nằm trong top 83 khách sạn hàng đầu thế giới
10/11/2016 548 1k
Trong bài báo mới đây của Town & Country (tạp chí chuyên định hướng ý nghĩa và tiêu chí về lối sống trong xã hội hiện đại), khách sạn The Reverie Saigon được vinh danh trong top 83 khách sạn hàng đầu thế giới.
Công ty Dự án Hồ Tràm bắc tiến
12/5/2016 548 1k
Công ty Dự án Hồ Tràm đã khai trương văn phòng mới ở Hà Nội vào ngày 11-5, mở rộng hoạt động tại thị trường này.
The Reverie Saigon được vinh danh

The Reverie Saigon được vinh danh

The Reverie Saigon vinh dự được xếp hạng là một trong 10 khách sạn mới sang trọng bậc nhất trong năm 2015 do công ty chuyên xếp hạng các khách sạn sang trọng uy tín hàng đầu - Luxury Travel...