12/09/2015 11:36

Thêm đơn vị phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam

(ictworld.vn) - Digiworld cho biết chính thức trở thành nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation sẽ đảm nhiệm việc nhập khẩu trực tiếp iPhone và các phụ kiện của iPhone về Việt Nam từ Apple Singapore. Các sản phẩm do Digiworld phân phối được hưởng tất cả các chế độ như quy định của Apple toàn cầu.

Người dùng Việt Nam đã có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn khi muốn mua iPhone chính hãng.
Người dùng Việt Nam đã có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn khi muốn mua iPhone chính hãng.

Ngoài ra, Digiworld cho biết Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare của đơn vị này sẽ đảm nhận việc bảo hành iPhone chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh chính sách đổi trả sản phẩm theo quy định của Apple toàn cầu, DGCare sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện cho iPhone.

Ông Nguyễn Tuấn Thành – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare chia sẻ: “nếu như trước đây người dùng phải chờ đợi sản phẩm được vận chuyển qua một nước thứ ba để bảo hành, sửa chữa thì nay, việc này có thể được thực hiện tại Việt Nam mà vẫn tuân thủ chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Điều này sẽ giúp người dùng được hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện theo đúng như quy định của Apple.

Như vậy, bên cạnh FPT, Thế Giới Di Động và các nhà mạng di động thì nay người dùng đã có thêm sự lựa chọn nữa khi mua iPhone cũng như các phụ kiện chính hãng của Apple tại Việt Nam.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Cung cấp dịch vụ chứng thực “Hợp đồng điện tử” bằng smartphone
4/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Nền tảng Bkav eContract cho phép mọi ký kết như hợp đồng, biên bản, chứng từ… giữa các doanh nghiệp, cá nhân mọi lúc mọi nơi chỉ bằng smartphone, không cần phụ thuộc máy tính.
Cách mở khóa điện thoại thông minh… kỳ quặc
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Đại học Kyushu và Đại học Tokyo (Nhật Bản) phát triển công nghệ mở khóa điện thoại thông minh bằng hơi thở thông qua hệ thống bảo mật sinh trắc học chuyên dụng.
Đà Nẵng: Cộng đồng công nghệ thông tin nói gì về Java Microservices?
1/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Tại diễn đàn Đà Nẵng TechTalk, các diễn giả hàng đầu đã tập trung bàn luận về tính ứng dụng của Java Microservices – một phương pháp ứng dụng trong phát triển hệ thống phần mềm thông dụng hiện nay.
Nông sản "lên sàn"
1/10/2022 548 1k
Để sản phẩm thu hút người dùng trên mạng, cần xây dựng câu chuyện sản phẩm ngắn gọn, bảo đảm chất lượng, giá cả cạnh tranh
Chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số", giảm giá 50% sản phẩm số, dịch vụ số

Chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số", giảm giá 50% sản phẩm số, dịch vụ số

(NLĐO)- Chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số" kéo dài từ nay đến hết tháng 10-2022 với việc đồng loạt thực hiện chính sách ưu đãi 50% giá sản phẩm số, dịch vụ số.