05/01/2017 12:26

Samsung Galaxy S8 sẽ xuất hiện trong tháng 3 tới

(ICTWORLD) – Tin từ Hàn Quốc cho hay Samsung đang tích cực chuẩn bị trình làng chiếc smartphone Galaxy S8 mới vào tháng 3 tới và 10 triệu máy đầu tiên sẽ được bán ra thị trường ngay trong tháng 4.

Chiếc smartphone Galaxy S8 mới sẽ xuất hiện trong tháng 3 tới đây.
Chiếc smartphone Galaxy S8 mới sẽ xuất hiện trong tháng 3 tới đây.

Theo trang tin ETNews (Hàn Quốc) ngày 5-1, song song với việc trình làng một số sản phẩm mới tại Triển lãm công nghệ CES 2017 đang diễn ra tại Mỹ, Samsung cũng gấp rút chuẩn bị để trình làng chiếc smartphone Galaxy S8 mới tại một sự kiện riêng ở New York - Mỹ trong tháng 3 tới. Bên cạnh đó, Samsung còn chuẩn bị sẵn 10 triệu chiếc Galaxy S8 để cung cấp ngay ra thị trường trong tháng 4.

Các thông tin cũng cho biết thêm chiếc Galaxy S8 mới sẽ kế thừa từ thành công của 2 mẫu smartphone Galaxy S7 và S7 Edge trước đó. Chiếc máy mới cũng sẽ hướng sự thu hút tới những người hâm mộ dòng máy Galaxy Note sau sự cố nhiều chiếc Galaxy Note 7 phát nổ khiến dòng Galaxy Note bị ảnh hưởng.

ETNews cũng cho hay trong tháng 3 tới, 5 triệu chiếc Galaxy S8 đầu tiên sẽ xuất xưởng và 5 triệu chiếc nữa sẽ có trong tháng 4 ngay sau khi chiếc máy này được bán ra. Trong năm 2016, Samsung đã bán được 10 triệu chiếc Galaxy S7 chỉ sau 1 tháng mở bán và hãng đang rất mong muốn lặp lại thành công đó.

Sau vụ việc nhiều chiếc smartphone Galaxy Note 7 phát nổ do sự cố về pin thì với động thái này, các chuyên gia cho rằng Samsung đang tập trung cao vào dòng sản phẩm Galaxy S8 để lấy lại vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Xóa ngay tiện ích mở rộng độc hại trên Chrome
8/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Khoảng 87 triệu người dùng khắp toàn cầu đã cài đặt 34 tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome có chứa mã độc nhằm đánh cắp thông tin cá nhân.
Việt Nam đi đầu thế giới trong ứng dụng blockchain
8/6/2023 548 1k
(NLĐO) – Theo chuyên gia, dân số trẻ, tiếp nhận công nghệ nhanh là những yếu tố giúp Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu trong ứng dụng blockchain
Bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Giang làm thành viên Hội đồng thành viên Vietnam Post
8/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng thành viên Vietnam Post đối với ông Nguyễn Trường Giang, Tổng Giám đốc VinaPhone
Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới bị kiện, Bitcoin lập tức mất giá
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Bitcoin mất 6% giá trị, Binance Coin cũng giảm 5% sau khi sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất thế giới Binance bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đâm đơn kiện hôm 5-6.
"Cuộc chiến" hạ giá hàng công nghệ tại các hệ thống bán lẻ chưa có hồi kết

"Cuộc chiến" hạ giá hàng công nghệ tại các hệ thống bán lẻ chưa có hồi kết

(NLĐO) - Thế Giới Di Động vừa tiếp tục tung ra chiến dịch giá rẻ mới nhằm giành lợi thế so với các đối thủ nhưng thực tế, khách hàng vẫn phản ánh giá bán của nhà bán lẻ này vẫn còn cao