15/03/2016 23:11

Galaxy S7 mini sẽ rất “mạnh mẽ”?

Galaxy S7 Mini sẽ vẫn sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 cùng RAM 3 GB

Trước thông tin về chiếc iPhone SE màn hình 4 inch mà Apple sẽ ra mắt vào 21-3 tới, một số nguồn tin từ Đài Loan cũng tiết lộ rằng Samsung có thể sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S7 Mini.


Phiên bản Galaxy S7 rút gọn sẽ vẫn giữ cấu hình mạnh mẽ như phiên bản đàn anh.

Phiên bản Galaxy S7 "rút gọn" sẽ vẫn giữ cấu hình mạnh mẽ như phiên bản đàn anh.

Tuy nhiên, trái ngược với những gì Samsung từng làm với phiên bản “rút gọn” trước đây, trang sammobile.com cho rằng Galaxy S7 Mini sẽ vẫn sở hữu cấu hình mạnh với màn hình 4,6 inch hiển thị HD 720p, trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 3 GB và camera chính 12 MP.

Hiện Samsung chưa bình luận về thông tin này.

A.Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

"Cuộc chiến" hạ giá hàng công nghệ tại các hệ thống bán lẻ chưa có hồi kết
4/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Thế Giới Di Động vừa tiếp tục tung ra chiến dịch giá rẻ mới nhằm giành lợi thế so với các đối thủ nhưng thực tế, khách hàng vẫn phản ánh giá bán của nhà bán lẻ này vẫn còn cao
Tìm giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện
3/6/2023 548 1k
Bảo vệ an toàn dữ liệu, an toàn thông tin cá nhân là bảo vệ tài nguyên quý giá của mỗi quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân
Người dùng MXH Việt Nam trải nghiệm ra sao với Apple Store?
2/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Việc Apple Store hiện chỉ cho đặt hàng online chứ không có địa chỉ offline để trải nghiệm trực tiếp cũng là một trở ngại với một bộ phận người tiêu dùng.
Chào hè sang, bạt ngàn ưu đãi với các gói cước Home Internet tốc độ cao từ VNPT
2/6/2023 548 1k
Đem đến những trải nghiệm Internet tốc độ cao, giải trí cực đã với truyền hình My TV lên tới 180 kênh, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có đến từ nhà mạng.... các gói cước Home của VNPT như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV3 Super, Home TV4 Super đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong cả nước dịp hè này.
Giới “tinh hoa công nghệ” cảnh báo: Loài người có thể tuyệt chủng vì AI

Giới “tinh hoa công nghệ” cảnh báo: Loài người có thể tuyệt chủng vì AI

(NLĐO) – 350 lãnh đạo và chuyên gia đầu ngành về trí tuệ nhân tạo (AI) cùng đưa ra thông điệp cảnh báo loài người có nguy cơ tuyệt chủng vì AI.