31/08/2022 14:00

Tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang: Tôi không bị áp lực gì!

(NLĐO) - Tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang năm nay 51 tuổi, quê quán xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Ngày 31-8, một ngày sau khi nhận quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đại tá Lâm Phước Nguyên đã có cuộc trao đổi với Báo Người Lao Động liên quan đến nhiệm vụ mới.

Tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang Lâm Phước Nguyên

- Phóng viên: Chỉ sau thời gian ngắn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đại tá Đinh Văn Nơi đã lập được rất nhiều chiến công trong việc chỉ đạo phá hàng loạt vụ án lớn liên quan đến buôn lậu, vận chuyển vàng và USD trái phép qua biên giới với số lượng "khủng", được dư luận đồng tình ủng hộ. Trên cương vị tân Giám đốc Công an An Giang, Đại tá có cảm thấy áp lực trước thành tích của người tiền nhiệm?

+ Đại tá Lâm Phước Nguyên: Quyết định của tôi có hiệu lực từ ngày 1-9. Khi về, tôi sẽ nắm lại tình hình và sẽ xử lý theo quy định pháp luật. Tôi cảm thấy không bị áp lực gì, bản thân đi đâu cũng phải cố gắng hết mình trước nhiệm vụ của Đảng và nhà nước phân công.

- Đại tá Đinh Văn Nơi từng lấy số điện thoại cá nhân của mình làm số điện thoại đường dây nóng của Công an tỉnh An Giang để sẵn sàng đón nhận những thông tin "nóng" liên quan đến tội phạm. Vậy, Đại tá cũng sẽ tiếp tục áp dụng việc này?

+ Tôi sẽ bàn lại với ban thường vụ và ban giám đốc. Tôi nghĩ việc này cũng tốt thôi. Trước đây, khi giữ chức Trưởng Công an huyện Châu Thành (Hậu Giang), tôi cũng đã công khai số điện thoại cá nhân của mình, bây giờ lên trên Internet vẫn còn.

Tân Giám đốc Công an tỉnh An Giang năm nay 51 tuổi, quê quán xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Trước khi về nhận nhiệm vụ đứng đầu Công an tỉnh An Giang, Đại tá Lâm Phước Nguyên từng giữ chức Trưởng Công an huyện Châu Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.
CÔNG TUẤN - LÂM NGUYÊN

Tin liên quan

Viết bình luận

Cách nhận biết chiêu ghép mặt, giọng nói giống hệt người thân để lừa đảo
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đã xảy ra nhiều vụ lừa đảo bằng cách cắt ghép hình ảnh, giọng nói y như thật để lừa đảo. Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) - người sáng lập Dự án Chống Lừa Đảo, đã "vạch rõ" chiêu trò mới này.
6 học sinh ở TP HCM dương tính với cúm A/H1N1 có đáng lo?
23/3/2023 548 1k
(NLĐO) - 6/20 học sinh ở TP HCM nghỉ học vì sốt, ho, mệt mỏi, ói được xác định dương tính với cúm A/H1N1. Trước đó, tại tỉnh Lào Cai, hơn 200 trẻ cũng được phát hiện mắc cúm A với triệu chứng tương tự.
Nhận tin nhắn yêu cầu "cập nhật thông tin thuê bao", ứng xử thế nào để không bị lừa?
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Cục Viễn thông hay các đơn vị của Bộ Thông tin - Truyền thông cũng như của các cơ quan quản lý nhà nước KHÔNG gọi điện tới người dân yêu cầu chuẩn hóa thông tin.
Lý do tỉnh Đồng Nai thống nhất xây dựng 3 cây cầu kết nối với TP HCM
10/3/2023 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Đồng Nai mới thống nhất xây dựng 3 cây cầu quan trọng để kết nối với TP HCM.
Bệnh viện Chợ Rẫy có nguy cơ ngưng hoạt động, điều gì xảy ra?

Bệnh viện Chợ Rẫy có nguy cơ ngưng hoạt động, điều gì xảy ra?

(NLĐO)- Bệnh viện Chợ Rẫy có nguy cơ tạm ngưng hoạt động vì không đủ hóa chất để xác định chẩn đoán và không đủ vật tư y tế tiêu hao để điều trị cho người bệnh nếu tiếp tục chờ 3 báo giá.