04/10/2013 17:27

Vingroup chính thứctham gia thị trường bán lẻ

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố đầu tư phát triển hệ thống VinKC (Vin Kids Center) tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Đây là chuỗi trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em từ 0 – 15 tuổi lớn nhất Việt Nam với quy mô và đẳng cấp quốc tế. VinKC đầu tiên sẽ được ra mắt vào dịp khai trương TTTM Vincom Mega Mall Times City (458 Minh khai, Hà Nội) vào ngày 24-12-2013 tới đây.

Sau 10 năm tham gia và trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp mặt bằng bán lẻ với hệ thống các trung tâm thương mại (TTTM) có quy mô và đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Vincom; mới đây, Vingroup đã chính thức quyết định tham gia vào thị trường bán lẻ đầy tiềm năng của Việt Nam. Mở đầu cho chiến lược quan trọng này chính là sự ra mắt của thương hiệu VinKC với sự chuyên biệt, độc đáo, lần đầu tiên có tại Việt Nam. VinKC tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ em nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Vingroup hy vọng, đây sẽ là bước đi đột phá, hướng tới khẳng định vị trí tiên phong của Tập đoàn tại thị trường bán lẻ nói chung và thị trường dành cho trẻ em nói riêng.

Lãnh đạo Vingroup cho biết: Dự án VinKC đầu tiên sẽ được xây dựng tại Khu đô thị phức hợp Times City; với tổng diện tích lên đến hơn 9.000m2; quy hoạch, thiết kế vô cùng độc đáo, hấp dẫn, phù hợp với tâm lý trẻ em; quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, mang đến các loại hình dịch vụ đa dạng, từ mua sắm đến tư vấn sức khỏe, đào tạo - phát triển kỹ năng cho trẻ. Khi ra mắt, đây sẽ là mô hình trung tâm mua sắm – y tế – giáo dục dành riêng cho trẻ em lần đầu tiên có tại Việt Nam.
phuongdanh
từ khóa :

Viết bình luận

Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp 2015”
6/4/2015 548
Nhằm hỗ trợ những thanh niên có ý tưởng, dự án kinh doanh khởi nghiệp phù hợp trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, nông thôn, có ứng dụng công nghệ trong sản xuất, thực hiện sản phẩm, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nguyên phát động cuộc thi “Dự án khởi nghiệp năm 2015”, từ ngày 5-4 đến 16-8.
Công ty 4 Oranges tài trợ giải Spec Go Green Awards 2015
5/4/2015 548
Nhằm khuyến khích các sinh viên, kiến trúc sư (KTS) trẻ hướng đến kiến trúc xanh, sáng tạo ra những công trình xanh thân thiện với môi trường, vừa qua, tại Hội trại KTS trẻ lần thứ VI ở tỉnh Thanh Hóa đã phát động giải thưởng Spec Go Green Awards 2015 dưới sự tài trợ của nhãn hàng sơn Spec thuộc Công ty 4 Oranges, cùng sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam.
Nhà lãnh đạo tương lai Unilever
5/4/2015 548
Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai Unilever (Unilever Future Leader Program - UFLP - và trước đây còn được biết đến với tên gọi Quản trị viên tập sự) là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.
Ấn tượng với Thử thách cùng xích lô 2015
5/4/2015 548
Cuối tuần qua, hơn 1.000 người đã tham gia chương trình từ thiện Thử thách cùng xích lô 2015 đã diễn ra sôi nổi tại TP HCM.
Năm 2015, Hoàng Quân đặt chỉ tiêu tăng 10 lần

Năm 2015, Hoàng Quân đặt chỉ tiêu tăng 10 lần

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của Công ty CP Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa được tổ chức tại TP HCM với sự tham gia của 500 cổ đông cùng nhà đầu tư