21/04/2014 15:31

Chủ đầu tư có uy tín vẫn bán được căn hộ trong tình hình hiện nay

In bài viết

(NLĐO) - Người mua nhà Việt Nam có thể đã nghe nhiều về dự án cao cấp The Vista, tại khu An Phú, quận 2, TP HCM do CapitaLand làm chủ đầu tư. Và nay, công ty Singapore này tiếp tục hoàn thiện một dự án khác đúng hạn. Đó là PARCSpring, thuộc phân khúc trung cấp. Vào ngày 19-4, tại sự kiện mở bán tòa A và B, có khoảng 800 người đã đến tham quan dự án và cùng ngày, có hơn 100 căn hộ đã được bán ra

PARCSpring là dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của CapitaLand tại Việt Nam. CapitLand Việt Nam mở bán PARCSpring từ năm 2012 nhưng vì thị trường khi đó đang khó khăn, dự án tạm dừng giới thiệu. Tuy nhiên CapitaLand Việt Nam vẫn tiếp tục xây theo đúng tiến độ với nguồn vốn từ tập đoàn mẹ ở Singapore rót sang.


Rất đông khách hàng đến thăm quan dự án PARCSpring được hoàn thiện


Rất đông khách hàng đến thăm quan dự án PARCSpring được hoàn thiện

Tại sự kiện mở bán vừa qua, ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc khu vực phía Nam, CapitaLand Việt Nam, chia sẻ với người mua nhà: “Chúng tôi cam kết xây PARCSpring với chất lượng tốt. Chúng tôi đặt nguồn lực để xây PARCSpring ngang với khi chúng tôi xây The Vista. Đối với công ty chúng tôi, chất lượng và uy tín là rất quan trọng. Chúng tôi nỗ lực như nhau để xây dự án phân khúc cao cấp hay trung cấp”.

Người mua nhà đã đến tham quan dự án PARCSpring giờ đây đã hoàn thiện. Họ có thể tận mắt nhìn thấy những tiện ích như hồ bơi và phòng tập gym. Chị Trần Thị Thanh Thủy, một trong những người mua nhà đầu tiên của PARCSpring vui vẻ chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi thấy CapitaLand đã quyết định xây thêm nhiều tiện ích hơn so với thiết kế ban đầu khi tôi mua nhà vào năm 2012. Gia đình tôi rất vui vì chủ đầu tư đã tạo thêm nhiều giá trị hơn cho dự án này”.

Với những nhận xét tích cực từ phía người mua nhà, ông Lim Hua Tiong giải thích thêm: “Dự án này dành cho các cặp vợ chồng trẻ nên có mức giá phải chăng. Vì thế, thời kỳ đầu chúng tôi tối giản thiết kế để giảm tối đa chi phí xây dựng, nhằm đưa ra cho người mua mức giá trong tấm với. Ở Singapore, nhà trung cấp thì không có tiện ích gì kèm thêm. Nhưng người mua nhà Việt Nam thích có vài tiện ích, dù là họ chọn mua nhà trung cấp. Vì thế, chúng tôi đã hy sinh diện tích của hai căn hộ và cho xây hồ bơi và phòng tập gym”.

Dù tình hình thị trường bất động sản vẫn còn thử thách, chủ đầu tư có uy tín tốt vẫn thu hút được khách mua nhà và đặc biệt, việc PARCSpring bán được hơn 100 căn chỉ trong một ngày là ví dụ điển hình.

Phương Khanh
từ khóa :
Có gì ở Triển lãm sáng tạo nghệ thuật A.R.T SHOW

Có gì ở Triển lãm sáng tạo nghệ thuật A.R.T SHOW

Giải trí 09:59

(NLĐO) - Triển lãm sáng tạo nghệ thuật A.R.T SHOW (Alliance of Rising Toys) kéo dài đến ngày 12-5 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (TPHCM).

Ngày cuối điều chỉnh nguyện vọng thi lớp 10 tại TPHCM: “Quay xe” hay giữ nguyên để tránh trượt?

Ngày cuối điều chỉnh nguyện vọng thi lớp 10 tại TPHCM: “Quay xe” hay giữ nguyên để tránh trượt?

Giáo dục 09:56

(NLĐO)- Hôm nay (8-5) là ngày cuối học sinh điều chỉnh nguyện vọng thi lớp 10. Nhiều chuyên gia khuyên cân nhắc kỹ để chắc suất học lớp 10 ở trường công.

Bí mật đằng sau bức ảnh "cầu vượt dốc đứng" Thuận An viral trên mạng xã hội

Bí mật đằng sau bức ảnh "cầu vượt dốc đứng" Thuận An viral trên mạng xã hội

Truy vết mạng xã hội 09:54

(NLĐO) - Bức ảnh "cầu vượt dốc đứng" Thuận An viral trên mạng xã hội có phải do AI tạo ra? Tác giả bức ảnh lý giải cách chụp. Sự thật độ dốc cây cầu bao nhiêu?

Robot săn sự sống NASA bất ngờ bị “níu tay” trên Sao Hỏa

Robot săn sự sống NASA bất ngờ bị “níu tay” trên Sao Hỏa

Khoa học 09:49

(NLĐO) - Sau gần 14 năm làm "công dân Sao Hỏa", robot Curiosity đã gặp phải một tai nạn hy hữu, đe dọa nghiêm trọng đến sứ mệnh.

Xe khách tự gây tai nạn, 3 người thương vong

Xe khách tự gây tai nạn, 3 người thương vong

Thời sự 09:43

(NLĐO) - Xe khách đang lưu thông trên đèo Tô Na thì bất ngờ mất lái lao vào taluy bên trái đường khiến 3 người thương vong

Vinpearl hợp tác với 3 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Ấn Độ khai mở thị trường 1,47 tỉ dân

Vinpearl hợp tác với 3 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Ấn Độ khai mở thị trường 1,47 tỉ dân

Điểm đến hấp dẫn 09:42

Mumbai, ngày 7-5, Công ty CP Vinpearl đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) với Thomas Cook India, SOTC Travel và MakeMyTrip - ba doanh nghiệp du lịch lữ hành Ấn Độ

Tạm giữ hình sự người đàn ông đánh con riêng của “vợ hờ” ở TPHCM

Tạm giữ hình sự người đàn ông đánh con riêng của “vợ hờ” ở TPHCM

Thời sự 09:38

(NLĐO)- Công an TPHCM tạm giữ hình sự người đàn ông nhiều lần đánh đập con riêng của “vợ hờ” gây phẫn nộ dư luận