08/09/2012 13:20

Bạn gái gốc Việt nổi điên vì Chris Brown hôn tình cũ

In bài viết

(NLĐO) - Karrueche Trần vô cùng tức giận với nụ hôn của bạn trai Chris Brown dành cho người yêu cũ Rihanna trên sân khấu lễ trao thưởng MTV Video Music Awards và gọi đó là “một cái tát thẳng vào mặt cô”.

"Nụ hôn như cái tát thẳng vào mặt"


Không ít người sốc và ngạc nhiên khi Chris Brown và người yêu cũ từng có “đổ máu” Rihanna ôm hôn thắm thiết trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards tại nhà hát trung tâm Staples, Los Angeles tối 6-9. Tuy nhiên, có lẽ không ai có thể sốc và tức giận hơn bạn gái hiện tại của Brown là Karrueche Trần.

Một người bạn của cô người mẫu triển vọng gốc Việt 23 tuổi này cho biết: “Karrueche nổi điên trước hành động của bạn trai. Cô ấy không thể chịu đựng được khi Chris lại chúc mừng chiến thắng của người yêu cũ, người mà anh ta từng đánh cho bầm dập, bằng một nụ hôn tình tứ công khai. Không những thế, Chris còn ôm và vòng tay qua eo Rihanna sau đó”.
 
Người bạn đó còn tiết lộ Chris Brown đã quyết định tham dự lễ trao giải vào phút chót và không cho Karrueche Trần biết.

“Karrueche cảm thấy nụ hôn đó giống như một cái tát thẳng vào mặt. Cô ấy và Rihanna thực sự ghét nhau kinh khủng còn Chris chỉ thích làm điều anh ta muốn. Nhìn anh ta và Rihanna tình tứ ngay trước mặt công chúng khiến cô ấy vô cùng tức giận”, người bạn nói thêm.
 
Karrueche Trần



Ngay sau nụ hôn “đình đám” đó, Karrueche Trần đã lên mạng xã hội Twitter và để lại một lời nhắn với nội dung: “Anh đối xử như vậy với bạn gái thực sự của anh sao!”.

Rihanna chia tay Chris Brown từ tháng 2-2009 sau khi nam ca sĩ này hành hung và đấm cô thâm tím mặt mày. Hành vi bạo lực này khiến Chris phải chịu án treo 5 năm.
 
Tuy nhiên gần đây, Rihanna lại tâm sự trong cuộc phỏng vấn rằng: “Anh ấy là tình yêu của đời tôi. Tôi đã tha thứ cho anh ấy và cũng phải mất một thời gian dài để quên. Cả hai vẫn yêu nhau và có thể sẽ luôn là như thế”.

Cử chỉ thân mật của Chris Brown và Rihanna trước đông đảo khán giả càng khiến nhiều người tin rằng cặp sao đang có ý quay lại với nhau. Tin đồn họ tái hợp rộ lên từ khi cặp đôi này thu chung 2 bản remix và sau đó bị bắt gặp đi chơi đêm với nhau.
thuynga_ctv
từ khóa :
Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Video 23:59

(NLĐO) - Vé máy bay, tàu đã gần như lấp đầy trong các ngày cao điểm Tết, đi nhầm nhà ga hay vướng ùn tắc có thể khiến khách lỡ nhịp về quê

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Thời sự 22:35

(NLĐO) - Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết, ngày hội tại xã Hưng Long mang đến không gian xuân ấm áp, gắn kết cộng đồng và lan tỏa tinh thần sẻ chia

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

Chuyện thường ngày ở phường, xã 22:25

(NLĐO) - , Hội Xuân Bính Ngọ 2026 phường Diên Hồng diễn ra từ ngày 9 đến 16-2 (từ 22 đến 29 tháng Chạp).

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

Lao động 22:21

(NLĐO) - Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn TPHCM nhằm mang đến mùa xuân ấm áp cho người lao động khó khăn

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

Quốc tế 22:18

(NLĐO) - Bước sang năm 2026, TP HCM đặt mục tiêu tăng trưởng ở mức hai con số, phát triển nhanh nhưng bền vững.

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Đời sống 22:16

(NLĐO) - Bài khấn cúng ông Công ông Táo theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin và bài khấn lưu truyền trong dân gian

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Quốc tế 22:15

(NLĐO) - Ông Sergey Lavrov cho biết Nga đã đồng thuận với đề xuất về Ukraine do Mỹ đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Alaska, song Mỹ chưa sẵn sàng thực hiện.