08/12/2022 10:30

Trường ĐH Kinh tế TP HCM có thêm 5 chương trình đào tạo đạt chuẩn FIBAA

(NLĐO)- Tin từ Trường ĐH Kinh tế TP HCM cho biết 5 chương trình đào tạo trình độ ĐH của trường đã được công nhận kết quả kiểm định cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế FIBAA (châu Âu).

Trường ĐH Kinh tế TP HCM có thêm 5 chương trình đào tạo đạt chuẩn FIBAA - Ảnh 1.

Các phiên phỏng vấn được thực hiện theo đúng quy định của FIBAA

Theo đó, 5 chương trình đào tạo trình độ đại học bao gồm: Quản trị kinh doanh, marketing, kinh doanh thương mại, bất động sản và kế toán đạt dấu chất lượng FIBAA có giá trị từ ngày 30-11-2022 đến ngày 29-11-2028. Đặc biệt, trường đã đạt 34/36 tiêu chí đánh giá cấp cơ sở giáo dục với tỷ lệ 94,4%.

Tính tới tháng 12-2022, Trường ĐH Kinh tế TP HCM đã có 9 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn châu Âu do FIBAA công nhận.

FIBAA là một tổ chức kiểm định hoạt động rộng khắp trên thế giới và sử dụng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế Châu Âu và được thừa nhận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Dự kiến trong lộ trình kiểm định giai đoạn 2023 - 2025, Trường ĐH Kinh tế TP HCM sẽ kiểm định mỗi năm trung bình từ 6 đến 7 chương trình đào tạo theo chuẩn FIBAA.

Huy Lân

Tin liên quan

Viết bình luận

Đánh học sinh, 1 thầy giáo bị cho thôi việc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi bị phụ huynh phản ánh thầy giáo đánh học sinh, nhà trường đã chấn chỉnh nhưng giáo viên này tiếp tục vi phạm nên bị buộc cho thôi việc.
Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM: Độ tuổi càng nhỏ, trẻ học ngoại ngữ càng tốt hơn
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- TP HCM triển khai cho trẻ màm non làm quen tiếng Anh từ nhiều năm nay mặc dù gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, thực tế và các nhà khoa học đã chứng minh, độ tuổi càng nhỏ, trẻ học ngoại ngữ càng tốt hơn
Giáo viên "đoạt tóc" học sinh: Hết hồ nghi?
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Động tác múa kéo như diễn viên chèo, lời quả quyết đanh thép, thái độ hả hê, tư thế hành động thiếu tư cách giáo viên và động cơ rất phi sư phạm… là những gì diễn ra trước bục giảng to như sân khấu…
Nữ giáo viên tát vào mặt học sinh 4 tuổi bị cho thôi việc
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong quá trình rèn luyện cho một cháu bé chậm phát triển tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần Nhỏ (Ninh Bình), nữ giáo viên Trịnh Thị Hồng Hạnh đã có hành vi tát vào mặt học sinh
Loại ngân hàng câu hỏi thi khỏi danh mục bí mật quốc gia: Không ổn

Loại ngân hàng câu hỏi thi khỏi danh mục bí mật quốc gia: Không ổn

Việc ngân hàng câu hỏi bị loại khỏi danh mục bí mật quốc gia tạo kẽ hở cho nhiều người sử dụng các câu hỏi này mà không lo vi phạm