14/08/2022 16:31

Trường ĐH Gia Định mở 3 ngành mới hấp dẫn người học

(NLĐO)- ThS- Luật sư Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết 3 ngành mới mở nhận được sự quan tâm từ đông đảo thí sinh đồng thời là những ngành được dự báo sẽ “khát” nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Trường ĐH Gia Định mở 3 ngành mới hấp dẫn người học - Ảnh 1.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Gia Định

Ngày 14-8, ThS Trịnh Hữu Chung, cho biết Bộ GD-ĐT đã xét duyệt 3 ngành mới của Trường ĐH Gia Định là quan hệ công chúng, thương mại điện tử, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Những ngành này bắt đầu tuyển sinh từ năm nay bên cạnh 14 ngành trường đang tổ chức tuyển sinh, đào tạo. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh thực hiện đăng ký trên hệ thống của Bộ GD-ĐT, thời gian đến trước 17 giờ ngày 20-8.

Theo đại diện Trường ĐH Gia Định, để chuẩn bị cho việc mở 3 ngành học này, trường đã có khoảng thời gian dài nghiên cứu, xây dựng khung chương trình đào tạo cũng như chọn lọc những giảng viên ưu tú, uy tín. Đó không chỉ là nhà giáo trên giảng đường mà còn nhà lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng những gì mà sinh viên nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm có được từ thực tiễn làm việc của chính người giảng viên.

Năm nay, Trường ĐH Gia Định còn mở chương trình tài năng cho 5 ngành học có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, ngôn ngữ Anh.

Học phí của Trường ĐH Gia Định dao động ở mức từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ với 17 ngành học chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ với 5 ngành chương trình tài năng. Mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học.

Chương trình đào tạo tại Trường ĐH Gia Định được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ.

Huy Lân

Tin liên quan

Viết bình luận

9 giờ 30 phút hôm nay, talk show: "Cơ hội trúng tuyển bổ sung vào trường quốc tế"
37 phút trước 548 1k
Vào lúc 9 giờ 30 phút hôm nay (29-9), trong khuôn khổ chương trình "Đưa trường học đến thí sinh 2022", Báo Người Lao Động tổ chức buổi giao lưu chủ đề "Cơ hội trúng tuyển bổ sung vào trường quốc tế"
Hà Nội: Ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu 7 khoản
1 giờ trước 548 1k
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND các quận, huyện, các cơ sở giáo dục trực thuộc về tăng cường công tác quản lý thu chi năm học 2022-2023.
Nữ sinh đưa nhóm người lạ vào trường đánh bạn, nhà trường báo cáo gì?
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Trường THPT Long Trường (TP Thủ Đức, TP HCM) đã cho mời các phụ huynh liên quan đến làm việc để thông báo tình hình học sinh vi phạm, bàn biện pháp giáo dục và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật.
Tiếc thương nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- "Thế hệ chúng tôi hồi đó ai cũng biết đến Nguyễn Ngọc Ký và luôn nghĩ về ông như một tấm gương sáng của nghị lực phi thường và một tâm hồn rộng lớn" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, thương tiếc nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.
Trường chuyên ở Cà Mau cho học sinh thoa son, nhuộm tóc trong "chuẩn mực"

Trường chuyên ở Cà Mau cho học sinh thoa son, nhuộm tóc trong "chuẩn mực"

(NLĐO) – Theo Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, chỉ nên cấm học sinh thoa son lòe loẹt, đậm, nhuộm tóc nổi bật, móc light; còn thoa son như dưỡng, nhuộm tóc màu nhạt thì chấp...