21/02/2022 11:35

Thêm lựa chọn du học Úc tại Việt Nam cho du học sinh

(NLĐO) - Ngoài bậc đại học, những sinh viên học cao đẳng cũng được du học Úc tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Du học Úc tại Việt Nam với chi phí thấp hơn so với du học tại Úc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều sinh viên. Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Úc) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education - FPT Polytechnic) tại Việt Nam. 

Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng do Melbourne Polytechnic Úc cấp. 

Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Khi du học Úc tại Việt Nam, sinh viên vẫn được thụ hưởng điều kiện học tập tốt với chi phí thấp hơn so với du học tại Úc. Chương trình, giáo trình 100% từ Úc nên gần như đảm bảo các tiêu chí về đào tạo của một ngành học chuẩn quốc tế.

Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ tập trung đào tạo 2 chuyên ngành chính là Marketing - Truyền thông và Thiết kế đồ họa - Sáng tạo sản phẩm.

Thêm lựa chọn du học Úc tại Việt Nam cho du học sinh - Ảnh 1.

Sinh viên được du học Úc tại Việt Nam ở Trường Cao đẳng Melbourne Polytechnic Việt Nam

Với chuyên ngành Marketing - Truyền thông, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo nội dung trên mọi nền tảng, từ online đến offline; trực tiếp tham gia từng bước của một chiến dịch truyền thông: nghiên cứu, lên kế hoạch, sản xuất, thực hiện bài bản, quảng cáo, vẽ và xử lý ảnh, xây dựng, quản trị website, tối ưu hóa hoạt động marketing, SEO, Social Marketing… cùng các kỹ năng mềm và ngoại ngữ.

Với chuyên ngành Thiết kế đồ họa - Sáng tạo sản phẩm, sinh viên sẽ được học tích hợp giữa thiết kế đồ họa và sáng tạo ý tưởng thông qua các công cụ đồ họa như AI, Photoshop, Indesign, Auto Cad. Không chỉ vậy, việc sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng là một trong những yếu tố khiến người học, người làm nâng tầm giá trị của bản thân.

Theo đại diện Melbourne Polytechnic Việt Nam, nhà trường đang liên kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trên cả nước, sẵn sàng nhận sinh viên tham gia thực tập và làm việc sau tốt nghiệp.

Trường Melbourne Polytechnic (Úc) có hơn 70 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến Chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục quốc tế xuất sắc.

Ng.Thuận

Tin liên quan

Viết bình luận

Đổ xô đi học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh
1 giờ trước 548 1k
Ngoài giá trị là một tấm bằng ĐH, người sở hữu bằng cử nhân ngôn ngữ Anh còn được miễn đầu vào - đầu ra tiếng Anh nếu muốn học sau ĐH... khiến ngành học này đang rất "hot"
Tuyên dương sinh viên đoạt giải nhất giải thưởng Loa Thành
5 giờ trước 548 1k
Trường ĐH Giao thông Vận tải TP HCM vừa tổ chức Ngày hội đón tân sinh viên của 18 ngành, 39 chuyên ngành ĐH chính quy. Hơn 5.000 tân sinh viên dự lễ chào cờ và đồng diễn tại ngày hội.
Khởi động Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Mục tiêu của giải đấu là lần đầu tiên đưa 10 đội tuyển Việt Nam tranh tài tại đấu trường Robotics lớn nhất thế giới "VEX Robotics World Championship 2023" diễn ra tại Mỹ vào tháng 5-2023
Thí sinh bị hoãn thi chứng chỉ IELTS được ưu tiên thi trước
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Hội đồng Anh và IDP tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS, những thí sinh đã bị hoãn ở những đợt thi trước sẽ được ưu tiên đăng ký và thi trong đợt gần nhất.
UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo xử lý vụ trường cao đẳng tuyển sinh "chui"

UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo xử lý vụ trường cao đẳng tuyển sinh "chui"

(NLĐO) – Năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã tự ý tuyển sinh, tự ý tổ chức dạy học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT ngay trong trường cho 243 học viên.