09/04/2019 15:59

Tập đoàn M&K Nhật Bản ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Đông Á

(NLĐO)- Đây là tập đoàn thứ 21 của Nhật Bản ký kết toàn diện với Đại học Đông Á về tiếp nhận sinh viên thực tập

Ngày 9-4, tại TP Kanazawa, Nhật Bản đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện chương trình dịch vụ nhà hàng chuẩn Nhật Bản giữa Đại học Đông Á và Tập đoàn M&K Nhật Bản.

Tập đoàn M&K Nhật Bản ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Đông Á - Ảnh 1.

Ký kết hợp tác toàn diện chương trình dịch vụ nhà hàng tại Nhật Bản

Theo đó, từ năm 2019, tập đoàn này tiếp nhận 50 sinh viên ngành quản trị khách sạn – nhà hàng Đại học Đông Á mỗi năm tham gia chương trình thực tập nghề nghiệp hưởng lương (internship) và làm việc lâu dài tại hệ thống nhà hàng của tập đoàn tại Nhật. Sinh viên Đại học Đông Á sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên ngành dịch vụ nhà hàng và tiếng Nhật trực tiếp bởi các chuyên gia từ Tập đoàn M&K. Tập đoàn M&K cũng dành 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 150.000 yen Nhật (tương đương 30 triệu đồng) đào tạo chuyên môn ngành dịch vụ nhà hàng, kỹ năng mềm và tiếng Nhật cho sinh viên.

Tập đoàn M&K Nhật Bản ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Đông Á - Ảnh 2.

Ký kết hợp tác toàn diện chương trình dịch vụ nhà hàng tại Nhật Bản

Trước đó, tại Ngày hội Việc làm Nhật Bản do Đại học Đông Á tổ chức, Tập đoàn M&K cùng với Suganuma, Eiseikai, Aijinkai (Nhật) cũng dành quỹ học bổng 1.200 suất với tổng trị giá lên đến 12 tỉ đồng cho sinh viên điều dưỡng Đại học Đông Á nhằm hỗ trợ sinh viên có thành tích ưu tú được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp điều dưỡng và trau dồi Nhật ngữ tại hệ thống cơ sở y tế phát triển ở Nhật.

Được biết, đây là tập đoàn thứ 21 của Nhật Bản ký kết toàn diện với Đại học Đông Á về tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc trong số 72 đối tác quốc tế đang liên kết hợp tác với nhà trường.T. Tuyền-Th. Thảo- B. Viên

Tin liên quan

Viết bình luận

Báo cáo chi tiết về bảng dự trù kinh phí “khủng" tại Trường THCS Lê Quý Đôn (TP HCM)
5/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Trường THCS Lê Quý Đôn (quận 3, TP HCM) và Ban đại diện phụ huynh đã có báo cáo chi tiết liên quan đến bảng dự trù kinh phí hoạt động lên tới vài trăm triệu đồng/năm của 2 lớp cuối cấp
Gần 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam đang du học tại Mỹ
5/10/2022 548 1k
(NLĐO)- 60 trường cao đẳng và đại học Mỹ với hàng trăm ngành đào tạo bậc cao đẳng, cử nhân và sau đại học có chất lượng và được kiểm định đã tham gia vào triển lãm Giáo dục Mỹ 2022.
Cuộc thi viết "Người Thầy kính yêu": Cô hiệu trưởng đầy nhiệt huyết
5/10/2022 548 1k
Tấm gương của cô Đào Thị Thu Thủy - một nhà giáo chân chính, một phụ nữ năng động, giàu lòng yêu thương - xứng đáng cho thế hệ sau noi theo. Tôi luôn cảm phục và nhớ đến cô
Bình Dương tăng 11 trường học, thiếu hơn 3.000 giáo viên
5/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Năm học mới, tỉnh Bình Dương tăng 11 trường và 29.000 học sinh dẫn đến thiếu cả cơ sở vật chất lẫn giáo viên.
Vụ nghi vấn trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Nhiều điểm bất thường tại Elm School

Vụ nghi vấn trẻ mầm non bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Nhiều điểm bất thường tại Elm School

(NLĐO) – Cô giáo bị tình nghi bạo hành trẻ mầm non từng được các phụ huynh nhận xét là người nhẹ nhàng, yêu thương trẻ, biết cách tạo tâm lý tin tưởng cho phụ huynh.