15/11/2021 07:28

Sinh viên Trường ĐH Hoa Sen đoạt giải cuộc thi về du lịch dành cho sinh viên quốc tế

Vượt qua nhiều đội thi đến từ Đài Loan - Trung Quốc, Malaysia, Singapore và Thái Lan, đại diện của Việt Nam - Trường ĐH Hoa Sen (HSU) đã xuất sắc mang về 2 giải nhì từ cuộc thi MICE Destination Marketing Contest 2021.

Chọn điểm đến Hà Nội và lấy tiêu đề "Ascending Dragon - Intriguing Nuances" để tham dự, 4 sinh viên của Trường ĐH Hoa Sen đã mang các nét đẹp thanh bình, cổ kính, đậm bản sắc văn hóa và du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Năm phòng triển lãm của sinh viên Trường ĐH Hoa Sen là 5 sắc thái mô tả đầy đủ điểm đến Hà Nội về vị trí thuận lợi, chiều sâu văn hóa - lịch sử, đời sống nhiều sắc màu với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Các phòng đều được thiết kế theo chủ đề, trang trí dựng phông, hình ảnh, clip, âm nhạc, vật dụng trưng bày và thuyết minh đầy đủ.

Với chủ đề rõ ràng, quầy triển lãm đẹp, chu đáo, đầy đủ cùng khả năng thuyết minh lôi cuốn, đội của Trường ĐH Hoa Sen đã xuất sắc thuyết phục ban giám khảo và mang về 2 giải nhì. Kết quả này chỉ xếp sau Taylor’s University của Malaysia. Đây cũng là thành tích cao nhất của Trường ĐH Hoa Sen trong 5 lần tham dự kỳ thi MICE quốc tế Đài Loan suốt nhiều năm qua.

MICE Destination Marketing Contest 2021 là cuộc thi uy tín do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức hằng năm, dành cho các sinh viên ngành du lịch MICE - loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

Do dịch Covid-19, cuộc thi năm nay được tổ chức qua hình thức OMO (online kết hợp offline). Cuộc thi thu hút 17 trường có đào tạo du lịch MICE, trong đó có các tên tuổi như: Taylors’ University, Sunway University, Singapore Polytechnic University, Assumption University, Đại học Thương mại Đài Bắc... Năm nay, Trường ĐH Hoa Sen là đơn vị duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi này.

H.Lân

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuyển sinh 2023: Thêm áp lực vì nhiều kỳ thi riêng
6 giờ trước 548 1k
Năm 2023 ghi nhận nhiều ĐH tổ chức kỳ thi riêng để tuyển sinh. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý thí sinh tham gia quá nhiều kỳ thi riêng sẽ lãng phí thời gian, công sức, tạo áp lực thi cử
Đề thi tốt nghiệp tăng cường nội dung liên quan vận dụng thực tiễn
8 giờ trước 548 1k
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cho biết đề thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ có sự tăng cường hợp lý vài nội dung liên quan vận dụng thực tiễn ở một số môn.
Mang niềm vui đến với cô giáo Quảng Nam từng gây "bão mạng"
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Hay tin cô giáo Nguyễn Thị Tý ở vùng cao tỉnh Quảng Nam bị kẻ gian trộm mất điện thoại, một bạn đọc của Báo Người Lao Động đã gửi tặng cho cô một chiếc điện thoại mới.
NGƯỜI THẦY KÍNH YÊU: Tấm lòng cô Nụ nở hoa
5/2/2023 548 1k
Không chỉ như người mẹ hiền trên bục giảng mà cô Nụ còn là người lái đò vượt sông Đà đưa học sinh đến lớp đã gần 17 năm nay
Cùng mẹ "đi khắp thế gian"

Cùng mẹ "đi khắp thế gian"

Với quan niệm chăm sóc đấng sinh thành ngay khi có thể, nhiều bạn trẻ dành tâm huyết, thời gian cùng cha mẹ chu du bốn phương