02/05/2022 11:51

Sinh viên có cơ hội việc làm tại Công ty Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng

(NLĐO) - Trường ĐH Tài chính - Marketing và Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng vừa ký hợp tác về giáo dục - đào tạo, việc làm, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Sinh viên có cơ hội việc làm tại Công ty Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - Ảnh 1.

Đại diện Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng (hàng đầu, trái) và Trường ĐH Tài chính - Marketing tại buổi ký hợp tác

Theo nội dung hợp tác, Trường ĐH Tài chính - Marketing và Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng thống nhất về tổ chức các chương trình tham quan thực tế, thực hành tiếp cận nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp; xây dựng học kỳ doanh nghiệp tại doanh nghiệp cho sinh viên, học viên; tổ chức và hỗ trợ học tập nâng cao trình độ cho Công ty Tân Cảng khi có nhu cầu. 

Phía STC tham gia vào các hoạt động đào tạo, góp ý xây dựng chương trình đào tạo của Trường ĐH Tài chính - Marketing theo hướng ứng dụng đối với các ngành và chuyên ngành phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; sắp xếp tham gia hỗ trợ các hoạt động khoa học của nhà trường như: đánh giá nghiệm thu các đề tài, đề án nghiên cứu khoa học, báo cáo chuyên đề, thực hành nghề nghiệp cho sinh viên, học viên; tạo điều kiện ưu tiên tuyển dụng sinh viên của một số ngành và chuyên ngành phù hợp được thực tập và làm việc bán thời gian, toàn thời gian tại doanh nghiệp.

Tại buổi ký hợp tác, TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing, đánh giá cao về định hướng phát triển, đặc biệt là các giải pháp đào tạo được chuyển giao từ Hà Lan của Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng. Đây là nơi đem đến các giải pháp đào tạo chuyên biệt nhằm đáp ứng hầu hết yêu cầu của thị trường, tập trung vào các khóa học ngắn hạn về lĩnh vực vận tải biển và logistics.

Huy Lân

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng trăm học sinh bị "ép" chuyển trường để trường lên chuẩn quốc gia
27/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Hơn 700 học sinh Trường tiểu học Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) bị đề xuất chuyển sang trường khác để đáp ứng tiêu chí trường chuẩn quốc gia.
Quốc hội yêu cầu môn lịch sử có cả phần bắt buộc và lựa chọn
27/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Quốc hội yêu cầu thiết kế môn lịch sử trong Chương trình giáo dục cấp Trung học phổ thông phải có cả phần bắt buộc và phần lựa chọn một cách hợp lý.
TP HCM công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp
27/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Chiều 27-6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM đã chính thức công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp.
5 yếu tố giáo dục sớm phát triển giai đoạn đầu ở trẻ
27/6/2022 548 1k
(NLĐO) - 90% não bộ của một đứa trẻ phát triển trong giai đoạn từ lúc mới sinh ra cho đến khi lên 5 tuổi. Do vậy, 5 yếu tố về chăm sóc giáo dục gồm sức khỏe, dinh dưỡng, vui chơi, học tập và bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng đối với việc giáo dục và phát triển trong giai đoạn đầu ở trẻ.
Đua nhau học kỹ năng

Đua nhau học kỹ năng

Để tránh bị gọi là "gà công nghiệp", nhiều thanh thiếu niên tranh thủ khoảng thời gian nghỉ hè để tham gia những khóa học kỹ năng