25/10/2020 09:57

Ra mắt Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam

(NLĐO) - Lễ ra mắt Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (Vietnam Institute for Arts Education – VIA Education) vừa được tổ chức với sự tham dự của hơn 100 đại diện từ các trường học, trường đào tạo nghệ thuật công lập, tư thục tại Việt Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm nay, VIA Education  hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, tư vấn và xuất bản, gồm các chương trình: giáo dục sáng tạo cho các đơn vị giáo dục với các chương trình học tích hợp và ngoại khóa; các khóa học chuyên đề ngắn và dài hạn nhằm đào tạo phát triển năng lực chuyên môn giáo viên; tư vấn chiến lược và khung chương trình cho hệ thống trường học; hoạt động khảo thí cho các chứng chỉ quốc tế; giới thiệu và xuất bản giáo trình, học liệu chất lượng cao.

VIA Education sẽ hỗ trợ các đối tác hoạt động giáo dục nghệ thuật tiếp cận các trải nghiệm chuyên nghiệp nhờ mạng lưới đối tác uy tín toàn cầu của mình. Thông qua cộng đồng được xây dựng , VIA có thể kết nối các tổ chức nghệ thuật và cùng phát triển, từ đó xây dựng các chương trình giáo dục nghệ thuật ưu tú nhất cho tất cả học sinh, sinh viên, giáo viên trên toàn quốc.

Đây cũng là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp giáo trình, tổ chức các kỳ thi và cấp chứng nhận các chứ ng chı̉ quốc tế về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn tại Việt Nam, VIA Education hợp tác cùng các hội đồng khảo thí âm nhạc, vũ đạo và trình diễn nghệ thuật hàng đầu thế giới mang đến giải pháp phù hợp với giáo viên và học viên ở mọi lứa tuổi, bao gồm các kỳ thi trực tiếp hoặc trực tuyến, với chi phí phù hợp.

Ra mắt Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam - Ảnh 1.
Ra mắt Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam - Ảnh 2.

Khách mời tham khảo chương trình đào tạo cũng như giáo trình của Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam trong buổi ra mắt.

Các bằng cấp và chứng nhận âm nhạc và trình diễn nghệ thuật từ VIA Education có giá trị toàn cầu, mang đến ưu điểm cho hồ sơ cá nhân của mỗi học viên khi tham gia các chương trình học tại nước ngoài, bao gồm: Chứng chỉ âm nhạc Trinity College London, Chứng chỉ âm nhạc AMEB, Chứng chỉ âm nhạc MTB, Chứng chỉ Vũ đạo ISTD – NATD, Chứng chỉ trình diễn nghệ thuật I-PATH... Ngoài ra, VIA Education cũng phối hợp với Nhà xuất bản sách Trinity College London, POCO Studio, AMEB và các đơn vị xuất bản uy tín khác giới thiệu tài liệu giảng dạy âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế.

Viện cũng sẽ cung cấp các giải pháp chuyên môn đến các đối tác trường học và trung tâm đào tạo trong việc xây dựng chiến lược, phát triển khung chương trình, đào tạo giáo viên và cung cấp giáo trình phù hợp với nhu cầu của học viên…


Bảo Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Học sinh TP HCM tựu trường ngày 22-8
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trừ bậc học mầm non tựu trường vào ngày 31-8; các bậc học còn lại gồm: Tiểu học, THCS, THPT, Giáo dục thường xuyên THCS, Giáo dục thường xuyên THPT sẽ tựu trường vào ngày 22-8.
Đăng ký xét tuyển đại học sao cho đúng và trúng?
8 giờ trước 548 1k
Bài viết dưới đây chia sẻ những "bí quyết" giúp thí sinh đăng ký xét tuyển đại học đúng và trúng trong mùa tuyển sinh 2022
Bài dự thi cuộc thi viết "Người Thầy kính yêu": Bóng thầy chiều hôm ấy
8 giờ trước 548 1k
Có một tình yêu suốt đời tôi không bao giờ quên, đó là tình yêu thương của thầy Mậu đối với học trò. Thầy nâng bước cho bao đứa trẻ nơi ruộng đồng như tôi được đến trường
Trên 50% thí sinh chưa đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, Bộ GD-ĐT ra khuyến cáo
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Trên 50% thí sinh chưa thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH dù đã hết 2/3 thời gian đăng ký
Trống gần 7.000 chỉ tiêu tiến sĩ

Trống gần 7.000 chỉ tiêu tiến sĩ

Trong 2 năm 2020, 2021, các trường đại học trên cả nước chỉ tuyển được 3.009 nghiên cứu sinh, trong khi chỉ tiêu đào tạo tiến sĩ cho 2 năm này là trên 10.000