07/09/2020 01:05

Ra mắt trang web dạy tiếng Anh miễn phí

Nhóm giáo viên tiếng Anh tâm huyết tại TP HCM vừa chính thức ra mắt website dạy tiếng Anh phi lợi nhuận Reflective English tại địa chỉ https://reflective-english.vn nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và những người muốn trau dồi ngoại ngữ này.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và dễ hiểu, cách trình bày sinh động, trang web bao gồm nhiều nội dung như bài đọc song ngữ Việt - Anh và Anh - Việt trích dẫn từ các bài báo trong và ngoài nước, bài giảng cho học sinh trung học phổ thông theo các chương trình chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các bài học nghe dạng audio song ngữ.

Ra mắt trang web dạy tiếng Anh miễn phí - Ảnh 1.

Giao diện của trang web tiếng Anh miễn phí

Ngoài ra, trang web https://reflective-english.vn còn có chuyên mục đặc biệt Real-life English, với các bài viết cô đọng, súc tích, có tính hệ thống nhằm giúp người học tiếp cận thêm tri thức về tiếng Anh từ thực tế đời sống.

Trang web đang được mở rộng thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác như video, chương trình tiếng Anh thiếu nhi, cũng như tích cực tương tác với bạn đọc qua các kênh mạng xã hội phổ biến và website của trang.


B.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Đình chỉ cô giáo gửi ảnh nhạy cảm cho người có vợ, gợi ý ăn món "lòng xào dưa"
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trường mầm non thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tạm đình chỉ công tác cô giáo Trương Thị L. để cô này tập trung giải trình vụ việc liên quan nghi vấn có mối quan hệ bất chính với một người đã có gia đình.
Mãi không quên người đưa đò!
15 giờ trước 548 1k
Cuộc đời ưu ái cho tôi được gặp những người thầy tốt bụng, nhân ái, nghĩa tình, nâng đỡ con đường học vấn của cô bé "nghèo rớt mồng tơi"
Không bắt buộc kiểm tra môn ngữ văn bằng hình thức trắc nghiệm
16 giờ trước 548 1k
Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 18-8 cho biết để triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, bộ đã tổ chức tập huấn cho giáo viên cốt cán toàn quốc nhằm nâng cao năng lực về xây dựng ma trận, đặc tả đề kiểm tra, đánh giá các môn học theo chương trình mới.
TP HCM tuyên dương 488 học sinh giỏi tiêu biểu
19 giờ trước 548 1k
Sáng 18-8, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã tổ chức lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu thành phố năm học 2021-2022.
Thí sinh có thể nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ năm 2022 trực tuyến bằng MoMo

Thí sinh có thể nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ năm 2022 trực tuyến bằng MoMo

(NLĐO)- Từ ngày 21-8 đến 17 giờ ngày 28-8, sau khi hoàn thành đăng ký nguyện vọng, thí sinh, phụ huynh sẽ tiến hành nộp lệ phí xét tuyển cho các nguyện vọng đã đăng ký.