07/09/2020 01:05

Ra mắt trang web dạy tiếng Anh miễn phí

Nhóm giáo viên tiếng Anh tâm huyết tại TP HCM vừa chính thức ra mắt website dạy tiếng Anh phi lợi nhuận Reflective English tại địa chỉ https://reflective-english.vn nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và những người muốn trau dồi ngoại ngữ này.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và dễ hiểu, cách trình bày sinh động, trang web bao gồm nhiều nội dung như bài đọc song ngữ Việt - Anh và Anh - Việt trích dẫn từ các bài báo trong và ngoài nước, bài giảng cho học sinh trung học phổ thông theo các chương trình chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các bài học nghe dạng audio song ngữ.

Ra mắt trang web dạy tiếng Anh miễn phí - Ảnh 1.

Giao diện của trang web tiếng Anh miễn phí

Ngoài ra, trang web https://reflective-english.vn còn có chuyên mục đặc biệt Real-life English, với các bài viết cô đọng, súc tích, có tính hệ thống nhằm giúp người học tiếp cận thêm tri thức về tiếng Anh từ thực tế đời sống.

Trang web đang được mở rộng thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác như video, chương trình tiếng Anh thiếu nhi, cũng như tích cực tương tác với bạn đọc qua các kênh mạng xã hội phổ biến và website của trang.


B.Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Cần chính sách tốt cho ngành khó tuyển
44 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Từ khoá tuyển sinh năm 2022, nhiều trường ĐH công bố cấp học bổng cho sinh viên học những ngành được cho là chiến lược quốc gia nhưng lại khó tuyển. Các chuyên gia cho rằng nhà nước cần có chính sách tốt cho những ngành này để duy trì nguồn nhân lực.
Chuyển đổi số có gây áp lực cho giáo viên?
27/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo (GD-ĐT), nếu thực hiện đúng sẽ tạo nhiều thuận lợi cho giáo viên (GV) và ngược lại, nếu thực hiện cứng nhắc sẽ vô tình tạo áp lực cho người thầy
Sinh viên Lào vui Tết Việt tại Đà Nẵng
27/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Hàng trăm lưu học sinh Lào được các gia đình tại Đà Nẵng nhận đỡ đầu, làm con nuôi. Ngày Tết, các em cùng đại gia đình đón xuân, tận hưởng phong tục, tập quán truyền thống người Việt. Tình Việt – Lào cứ thế thêm đượm nồng.
Lối thoát nào cho trường trung cấp?
27/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Đã nhiều năm rồi, trường trung cấp tuyển sinh rất khó khăn, nhiều trường thậm chí không tuyển được học sinh nào.
Khi trường học gặp phải những phụ huynh... khó đỡ

Khi trường học gặp phải những phụ huynh... khó đỡ

(NLĐO)- Phụ huynh xông vào trường hành hung, quyết ăn thua đủ với giáo viên, nhẹ hơn thì nạt nộ, đe dọa người thầy. Có phụ huynh quanh năm đi kiện nhà trường... Hàng loạt trường hợp phụ huynh...