10/02/2022 17:53

Nữ sinh lớp 8 bị bố của bạn học dùng ôtô đuổi theo đánh nhập viện

(NLĐO)- Khi biết chuyện con gái mình xảy ra mâu thuẫn với bạn cùng lớp 8 trên mạng xã hội, rồi dẫn đến đánh nhau, ông P.K.D. liền lái ôtô đuổi theo đánh bạn học của con gái phải nhập viện.

Chiều 10-2, Ông Đỗ Trường Sơn, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) xác nhận, một nữ sinh lớp 8 tại huyện Thái Thụy bị bố của bạn học đánh nhập viện.

Nữ sinh lớp 8 bị bố của bạn học dùng ôtô đuổi theo đánh nhập viện - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 8 N.P.A., bị bố của bạn học đánh nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 5-2, tại xã Thụy Ninh, huyện Thái Thuy, ông P.K.D. (38 tuổi, là phụ huynh em P.T.P.L.) đã chặn đường để đánh em N.P.A.. Nguyên nhân dẫn tới sự việc trên được xác định vào dịp Tết Nguyên Đán, 2 em học sinh lên mạng xã hội nói xấu nhau và xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, N.P.A. dẫn bạn đến nhà P.T.P.L. "nói chuyện" thì đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Khi về đến nhà, biết chuyện, ông D. liền lái ôtô chở con gái đuổi theo nhóm bạn kia và chặn đánh em N.P.A. tại khu vực chợ Hệ, xã Thụy Ninh.

Theo Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, ngay sau khi nắm được thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy khẩn trương vào cuộc phối hợp cùng nhà trường, gia đình, các cơ quan chức năng tiến hành động viên, thăm hỏi nữ sinh bị đánh.

Cùng với đó, phía nhà trường, nơi hai em học sinh trên theo học, cũng đã có buổi làm việc với các phụ huynh, học sinh liên quan để có hướng xử lý.

"Em N.P.A. vẫn đang điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh. Việc quan trọng lúc này là phải quan tâm tới sức khoẻ, tinh thần của em. Khi em đi học, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cần quan tâm sát sao" - ông Đỗ Trường Sơn cho hay.

Được biết, vụ việc đã được Công an xã Thụy Ninh báo cáo, chuyển lên Công an huyện Thái Thụy để điều tra, làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

Tr.Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Trường CĐ Nova mở nhiều ngành mới
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Năm 2023, Trường CĐ Nova mở 5 ngành mới, gồm: Truyền thông đa thông đa phương tiện, Quản trị Dịch vụ du lịch & lữ hành, Kỹ thuật chế biến món ăn, Tiếng Hàn Quốc, Kiểm tra an ninh hàng không
Chương trình học bổng Chính phủ Úc bắt đầu nhận hồ sơ
1/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Đại sứ quán Úc ngày 1- 2 thông báo bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng Chính phủ Úc (AAS) khóa 2024 từ nay đến ngày 1- 5 đối với công dân Việt Nam.
Diễn biến mới về sự việc "nóng" ở Trường THPT Lương Văn Can
1/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM đã có văn bản gửi Trường THPT Lương Văn Can (quận 8), đề nghị thu hồi các quyết định bổ nhiệm không đúng quy định
TP HCM mở rộng thí điểm lớp học số
1/2/2023 548 1k
Năm học 2022-2023, lần đầu tiên TP HCM tổ chức lớp học số môn tin học, tiếng Anh ở lớp 3 với mục đích giải quyết tình trạng thiếu giáo viên khi thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018
Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết 2023 là năm trọng tâm để triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới hiệu quả và đúng lộ trình đặt ra