28/05/2016 16:56

Khai trương Trung tâm Anh ngữ của diễn viên Hồng Ánh

(NLĐO)- Đó là Trung tâm Anh Ngữ APAX English MVV số 19 Võ Văn Tần- quận 3. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh theo phương pháp APAX English by April, đã được phát triển thành công ở các quốc gia Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Brazil, Indonesia và Việt Nam.

Phương pháp đào tạo này dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, từng bước giúp học viên xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Tại buổi khai trương, diễn viên Hồng Ánh cho biết, đầu tư vào trung tâm cũng là một cách cô thực hiện hai giấc mơ từ nhỏ là trở thành bảo mẫu và điện ảnh.


Học viên tham quan trung tâm

Học viên tham quan trung tâm

Chương trình giảng dạy tại APAX English được xây dựng cho đối tượng trẻ em từ 5 đến 14 tuổi với cách tiếp cận không đặt nặng các vấn đề ngữ pháp hay bắt chước rập khuôn mà hướng dẫn trẻ sử dụng tiếng Anh để suy nghĩ và giải quyết các vấn đề cơ bản trong đời sống hàng ngày. Bộ giáo trình tinh được thiết kế dành riêng cho học sinh châu Á với 120 chủ đề quen thuộc liên quan đến những tình huống hàng ngày. Đây cũng là trung tâm sử dụng công nghệ giảng dạy tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống bảng thông minh tương tác, hệ thống học trực tuyến. Đặc biệt là Chroma Key. Với hệ thống này, học viên sẽ được sáng tạo và tự mình sản xuất các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo, bản tin thời sự, thuyết trình, phỏng vấn, nhập vai các nhân vật trải nghiệm các nghề nghiệp khác nhau…

H. Văn

Tin liên quan

Viết bình luận

Đơn giản hóa phương thức xét tuyển đại học
2 giờ trước 548 1k
PGS-TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho rằng các trường đại học cần xây dựng và công bố kịp thời định hướng, phương hướng cho công tác tuyển sinh năm 2023 và năm 2025 trở đi
TP HCM kiến nghị các chế độ chính sách cho giáo viên
3 giờ trước 548 1k
Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 của ngành GD-ĐT thành phố.
NÓNG: Học sinh TP HCM chính thức được nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày
3/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Sở GD-ĐT TP HCM chính thức có đề xuất lịch nghỉ Tết Nguyên đán mới đến Thường trực UBND TP HCM và UBND TP HCM đã chấp thuận chủ trương này.
Sở GD-ĐT TP HCM đề xuất điều chỉnh lịch nghỉ Tết của học sinh
3/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Sở GD-ĐT TP HCM đã có phản hồi vào trưa 3-12 sau khi nhiều phụ huynh TP HCM phản ứng về lịch nghỉ tết "éo le" gây khó cho phụ huynh.