06/03/2019 08:37

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5

(NLĐO)- Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đã hoàn tất điều tra và huyện Việt Yên dự kiến họp báo thông tin chính thức về vụ thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều học sinh lớp 5, Trường tiểu học Tiên Sơn.

Ngày 6-3, tin từ huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết Công an huyện Việt Yên đã hoàn tất điều tra vụ ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), bị nhiều phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh ở lớp do mình làm chủ nhiệm.

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tiên Sơn, nơi có giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh nữ

Theo lãnh đạo UBND huyện Việt Yên Công an huyện Việt Yên đã hoàn tất điều tra và báo cáo với UBND huyện các nội dung liên quan trong cuộc họp chiều 5-3.

Dự kiến, trong sáng nay 6-3, UBND huyện Việt Yên sẽ tổ chức họp báo công khai kết quả điều tra, xử lý vụ việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 4-3, ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn, đã bị một số phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ.

Theo ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, từ ngày 2-3, UBND huyện Việt Yên đã nắm thông tin theo phản ánh của phụ huynh học sinh và báo cáo của Phòng GD-ĐT. Lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT cùng UBND xã Tiên Sơn xác minh những nội dung theo phản ánh.

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, khẳng định sẽ điều tra xử lý nghiêm vụ việc

Qua xác minh cho thấy trưa ngày 1-3, thầy D.T.M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5, đi dự hội làng ở gần đó và uống rượu đến mức say. Chiều hôm đó (1-3), không giảng dạy được nhưng vẫn lên lớp và có một số hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng nhạy cảm của một số học sinh nữ ở lớp.

Tối 1-3, phụ huynh các học sinh đã yêu cầu thầy M. đến đình làng để họp với phụ huynh học sinh và thông báo cho nhà trường, lãnh đạo xã tới dự. Tại cuộc họp, thầy M. đã tường trình sự việc với phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đã phản ánh lại một số hành động của giáo viên với các em học sinh.

Sau buổi họp đó, có ghi lại biên bản. Biên bản tường trình của các bên cho thấy thầy giáo D.T.M đã thực hiện những hành động dâm ô học sinh ngay trong lớp học và hành lang của lớp, cụ thể là có hành vi xâm phạm "vùng nhạy cảm" của nữ học sinh.

Hiện, ông M. đã bị nhà trường tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Bản thân ông M. cũng đã có đơn xin ra khỏi ngành giáo dục.

Huy Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Phiên tòa giả định, kiến thức thật
25/9/2023 548
(NLĐO) - Với mục đích nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh trong việc phòng ngừa, phát hiện và hỗ trợ trẻ em có nguy cơ bỏ học, một phiên tòa giả định đã diễn ra tại sân Trường THCS Phước Lộc (huyện Nhà Bè, TP HCM).
6 chương trình chất lượng cao của Trường ĐH Tài chính - Marketing đạt kiểm định chất lượng
25/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 25-9, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Trường ĐH Tài chính - Marketing tổ chức lễ công bố, trao nhận chứng nhận kiểm định 6 chương trình chất lượng cao.
Cảnh báo đường link thu thập thông tin học sinh bất hợp pháp
25/9/2023 548
(NLĐO)-Nhiều phụ huynh tại TP HCM tiếp tục nhận được thông tin về một đường link có nội dụng khảo sát phụ huynh có con học tiếng Anh tích hợp
Trường Nhật ngữ tuyển sinh, miễn 100% học phí
25/9/2023 548
(NLĐO)- Trường Nhật ngữ Nam học Akamonkai thông báo tuyển sinh khóa 29 từ nay đến 20-10, miễn phí 100% học phí
Nhóm học sinh đánh bạn tới tấp ngay trong trường

Nhóm học sinh đánh bạn tới tấp ngay trong trường

(NLĐO) – Đoạn clip ghi lại cảnh 3 nam sinh đã lao vào đánh bạn tới tấp ngay trong trường được chia sẻ lên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.