06/03/2019 08:37

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5

(NLĐO)- Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đã hoàn tất điều tra và huyện Việt Yên dự kiến họp báo thông tin chính thức về vụ thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều học sinh lớp 5, Trường tiểu học Tiên Sơn.

Ngày 6-3, tin từ huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết Công an huyện Việt Yên đã hoàn tất điều tra vụ ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), bị nhiều phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh ở lớp do mình làm chủ nhiệm.

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tiên Sơn, nơi có giáo viên bị tố dâm ô với nhiều học sinh nữ

Theo lãnh đạo UBND huyện Việt Yên Công an huyện Việt Yên đã hoàn tất điều tra và báo cáo với UBND huyện các nội dung liên quan trong cuộc họp chiều 5-3.

Dự kiến, trong sáng nay 6-3, UBND huyện Việt Yên sẽ tổ chức họp báo công khai kết quả điều tra, xử lý vụ việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 4-3, ông D.T.M, là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường Tiểu học Tiên Sơn, đã bị một số phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ.

Theo ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, từ ngày 2-3, UBND huyện Việt Yên đã nắm thông tin theo phản ánh của phụ huynh học sinh và báo cáo của Phòng GD-ĐT. Lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT cùng UBND xã Tiên Sơn xác minh những nội dung theo phản ánh.

Hoàn tất điều tra, họp báo vụ thầy giáo bị tố dâm ô hàng chục nữ sinh lớp 5 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, khẳng định sẽ điều tra xử lý nghiêm vụ việc

Qua xác minh cho thấy trưa ngày 1-3, thầy D.T.M, giáo viên chủ nhiệm lớp 5, đi dự hội làng ở gần đó và uống rượu đến mức say. Chiều hôm đó (1-3), không giảng dạy được nhưng vẫn lên lớp và có một số hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng nhạy cảm của một số học sinh nữ ở lớp.

Tối 1-3, phụ huynh các học sinh đã yêu cầu thầy M. đến đình làng để họp với phụ huynh học sinh và thông báo cho nhà trường, lãnh đạo xã tới dự. Tại cuộc họp, thầy M. đã tường trình sự việc với phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đã phản ánh lại một số hành động của giáo viên với các em học sinh.

Sau buổi họp đó, có ghi lại biên bản. Biên bản tường trình của các bên cho thấy thầy giáo D.T.M đã thực hiện những hành động dâm ô học sinh ngay trong lớp học và hành lang của lớp, cụ thể là có hành vi xâm phạm "vùng nhạy cảm" của nữ học sinh.

Hiện, ông M. đã bị nhà trường tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Bản thân ông M. cũng đã có đơn xin ra khỏi ngành giáo dục.

Huy Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Trường mầm non cho học sinh nghỉ học vì giáo viên "quá áp lực"
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sáng 7-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình, TP HCM đã làm việc với chủ cơ sở Trường Mầm non song ngữ Bright Stars CDC - Tân Bình Campus liên quan việc cho trẻ nghỉ học vì giáo viên "quá áp lực"
Đổ xô đi học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh
17 giờ trước 548 1k
Ngoài giá trị là một tấm bằng ĐH, người sở hữu bằng cử nhân ngôn ngữ Anh còn được miễn đầu vào - đầu ra tiếng Anh nếu muốn học sau ĐH... khiến ngành học này đang rất "hot"
Tuyên dương sinh viên đoạt giải nhất giải thưởng Loa Thành
21 giờ trước 548 1k
Trường ĐH Giao thông Vận tải TP HCM vừa tổ chức Ngày hội đón tân sinh viên của 18 ngành, 39 chuyên ngành ĐH chính quy. Hơn 5.000 tân sinh viên dự lễ chào cờ và đồng diễn tại ngày hội.
Khởi động Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Mục tiêu của giải đấu là lần đầu tiên đưa 10 đội tuyển Việt Nam tranh tài tại đấu trường Robotics lớn nhất thế giới "VEX Robotics World Championship 2023" diễn ra tại Mỹ vào tháng 5-2023
Bộ GD-ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại TP HCM

Bộ GD-ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại TP HCM

(NLĐO) - Bộ GD-ĐT vừa phê duyệt cho Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở GD-ĐT TP HCM liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge